x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 7 ธันวาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 7 ธันวาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 7 ธันวาคม 2563 ตรงกับวันแรม 7 ค่ำ เดือน 1 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมาฆะ ฤกษ์ล่าง วันปลอด กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 10 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ เวลา 16.05 น. **ประกอบการมงคลย่อยได้ *ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ *วันนี้จะทำอะไรต้องรอบคอบและใจเย็น ๆ อย่าประมาทเด็ดขาด
 
           เวลามงคล 10.55-11.30 น. / 14.10-15.50 น.
           สีมงคล สีขาว สีเหลือง สีน้ำเงิน
           สีอับโชค สีเขียว สีแดง
           ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงใต้

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ สติปัญญาเฉลียวฉลาด จิตใจดีงาม รักความยุติธรรม ภายหน้าจะรุ่งเรืองมั่นคงในกิจการงานดี

           วันนี้เป็นวันวอก ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเส็ง ปีชวด และปีมะโรง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีขาล และปีกุน
           *คนเกิดปีวอกหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00-05.00 น.
           *คนเกิดปีขาลหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 15.00-17.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : มีเรื่องรกอกรกใจให้ต้องคิดเครียดจนถึงขั้นจิตตก ให้เอาธรรมะเข้าข่มและใช้ชีวิตด้วยความไม่ประมาท ดีกว่ามานั่งเสียใจและไม่ทำอะไรเลย การงาน ยังตั้งตัวไม่ได้ในสิ่งที่เกิดขึ้นจนระแวงไปหมด

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงาน เจ้านายยังคงจับผิดคุณ หรืออยู่ในสายตาตลอดเวลา แม้ความไว้เนื้อเชื่อใจก็กลับไม่ได้ช่วยประโยชน์อะไรเลย การเงิน หมั่นตรวจสอบที่เก็บไว้ อาจมีร่อยหรอหรือโดนขโมยเอาไปใช้จากคนใกล้

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความขี้เกียจและความหดหู่ของตนเอง ทำให้งานไม่เดินหน้า ต้องขยันขันแข็งเพิ่มขึ้นและเพิ่มความตั้งใจ การงาน อาจมีคนไม่ค่อยชอบคุณ เพราะความไม่จริงจัง การเงิน ไม่พอใจกับสิ่งที่ได้ และรายได้ที่เกิดขึ้นตอนนี้

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความวุ่นวายจะเข้ามาแบบที่คุณไม่ทันตั้งตัว การงาน ยังต้องพึ่งพาอาศัยญาติหรือคนรู้จักในการช่วยผลักดัน การเงิน แม้มีเข้ามามากมายแต่ก็ยังคิดจัดการให้ลงตัวไม่ค่อยได้ สุขภาพ ช่วงนี้อาจต้องระวังโรคประจำตัว

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เพื่อนร่วมงานก็ต้องดูกันให้ดี ๆ ใครที่ชอบดูถูกคนอื่น เอารัดเอาเปรียบ ควรเอาตัวออกห่างไว้ก่อน การงาน ต้องคิดรอบคอบมากขึ้น ผู้ใหญ่และคนที่มีความรู้กว่าจะอาศัยบารมีของเขาทำให้เราดีขึ้นได้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : บางเรื่องก็เหมือนเส้นผมบังภูเขา แก้ปัญหามานานแต่ก็ยังไม่สำเร็จเสียที ต้องเอาใจออกห่างมาเพื่อตรวจสอบปัญหาให้ดี การงาน ต้องทบทวนทุกอย่างให้รอบคอบเพื่อความมั่นใจ แต่บางเรื่องก็พลาดแบบไม่น่าให้อภัย

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เศรษฐกิจรอบตัวเราอาจควบคุมไม่ได้ แต่การใช้จ่ายของเราสามารถควบคุมได้ด้วยตัวเราเอง การเงิน อาจต้องกระเบียดกระเสียรเพื่อเอาบางส่วนไปให้บริวารของเรา การงาน แม้ไม่พร้อมแต่ก็ยังรับปากว่าทำได้สบาย


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 7 ธันวาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 7 ธันวาคม 2563 เวลา 09:18:49 3,003 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP