x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 6 ธันวาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 6 ธันวาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดวงวันนี้ 6 ธันวาคม 2563

           คำพยากรณ์ประจำวันที่ 6 ธันวาคม 2563 ตรงกับวันอาทิตย์ แรม 6 ค่ำ เดือน 1  ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอาศเลษา ฤกษ์ล่าง วันราชาโชค พิลา จม กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 9 สมโณฤกษ์ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์เวลา 16.19 น. และยกเข้าราศีสิงห์ในเวลาเดียวกัน **ประกอบการมงคลได้* ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)
 
           สีมงคล สีน้ำตาล สีส้ม สีม่วง สีเขียว
           สีอับโชค สีเหลือง สีน้ำเงิน
           ทิศมงคล ทิศใต้

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ มีเสน่ห์ ผู้ใหญ่รักใคร่เมตตา ให้ความสนับสนุนดี ภายหน้าจะมีหน้าที่การงานที่ดี

           วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีฉลู และปีจอ
           *คนเกิดปีมะแมหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00-03.00 น.
           *คนเกิดปีฉลูหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความน่าเบื่อและความซ้ำซากจำเจ ทำให้ความคิดไม่เกิดขึ้น อาจต้องลองท่องเที่ยวไปหาประสบการณ์ใหม่ใหกับชีวิตบ้าง ระยะนี้เตรียมงานชิ้นใหม่และเป็นงานที่สำคัญ สุขภาพก็ระวังเกี่ยวกับเรื่องของท้องไส้

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ไม่ต้องสนใจกับเสียงนินทารอบตัว หากเราเป็นคนที่มีอุดมการณ์ดีแล้ว ทุกอย่างจะดีตามที่คิดด้วย ความรักเสียใจมาก เพราะมองไม่เห็นว่าอะไรถูกผิด ถ้าถึงเวลาของตัวเอง อาจเป็นฝ่ายที่เสียใจมากที่สุด

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : งานด้านอสังหาริมทรัพย์จะมีเกณฑ์รุ่งเรืองเป็นอย่างดี แต่ให้ระมัดระวังเรื่องลูกค้าให้มากขึ้นเท่านั้น การงานอาจโดนโกงหรือโดนความเจ้าเล่ห์ของหุ้นส่วน ทำให้เสียความรู้สึกกันมาก การเงินอาจต้องสูญเสียเพราะความสะเพร่า

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : สิ่งของเหลือใช้ที่มีอยู่ในวันนี้ จะไปหวงไว้ทำไมให้เสียเวลา เอามาขายหรือเอาไปให้คนอื่นใช้ให้เกิดประโยชน์จะดีกว่าเก็บไว้เอง ความรักน้ำต้มผักก็ว่าหวาน ช่วงนี้เป็นช่วงเวลาหวานชื่นและความสดใสของกันและกัน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงานอาจมีการเปลี่ยนแปลงฉับพลัน ท่านที่เตรียมตัวไม่ทันต้องอดทนกับสถานการณ์เหล่านี้ให้มาก การเงินจะหยิบจับควักเงินก็มีแต่คนช่วยเบียดเบียนเราทั้งนั้น ส่วนที่ควรจะได้กลับไม่ได้เต็มเม็ดเต็มหน่วย

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความรู้ใหม่ ๆ กำลังทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้น และมีความสุขที่ได้เรียนรู้ในเรื่องที่ค่อนข้างตื่นตาตื่นใจ การงานแม้บางเรื่องเป็นเรื่องพื้น ๆ แต่เราต้องใส่ความตั้งใจลงไปให้มาก อย่าคิดว่าเป็นแค่เรื่องง่าย ๆ ความรักรู้สึกน่าเบื่อ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อาหารการกินคล่องปากมาก จนอาจทำให้มีโรคเกี่ยวกับระบบลำไส้กระเพาะอาหารเกิดขึ้นได้ ต้องระมัดระวังเรื่องการกิน การงานเรื่องติดขัดมีเข้ามาแก้ไขเป็นธรรมดา แต่เรื่องที่ง่ายกลับไม่ง่ายอย่างที่คิด

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 6 ธันวาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 6 ธันวาคม 2563 เวลา 08:19:48 2,314 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP