x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 5 ธันวาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงวันนี้ 5 ธันวาคม 2563

            คำพยากรณ์ประจำวันที่ 5 ธันวาคม 2563 ตรงกับ วันเสาร์ แรม 5 ค่ำ เดือน 1 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุษยะ ฤกษ์ล่าง วันอำมฤคโชค ราชาโชค กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 8 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์เวลา 15.59 น. กาลพิเศษเป็นวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เป็นวันชาติและวันพ่อแห่งชาติ ****ประกอบการมงคลได้ *ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้
 
            ช่วงเวลาดี 08.51-09.40 น.
            สีมงคล สีชมพู สีขาว สีม่วง สีดำ
            สีอับโชค สีฟ้า สีเขียว
            ทิศมงคล ทิศใต้

            สำหรับเด็กเกิดวันนี้ ชอบพูด ชอบเจรจา ชอบแสดงความคิดเห็นในสิ่งต่าง ๆ เป็นนักวิจารย์ที่ดี อธิบายสิ่งใดได้ชัดเจนแจ่มแจ้ง

            วันนี้เป็นวันมะเมีย ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะแม ปีขาล และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีชวด ปีฉลู และปีเถาะ
            *คนเกิดปีมะเมียหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00-01.00 น.
            *คนเกิดปีชวดหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00-13.00 น.


คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความจริงเป็นสิ่งที่ต้องพูดออกไป จะงึมงำหรือทำตัวไม่แน่ใจไม่ได้ จะมีแต่เสียกับเสียเท่านั้น ความรักแม้เอาใจใส่ดีแล้ว แต่ยังมีเรื่องราวให้ต้องบาดหมางใจ หรือระแวงกันอีก การงานต้องหนักแน่นและจริงจังมากขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เหนื่อยหน่ายกับความไม่ได้เรื่องของตนเอง ที่ทำผิดซ้ำซากอยู่ร่ำไป วันนี้คงต้องเพิ่มสมาธิและความรอบคอบให้มากขึ้น การงานเรื่องที่ควรเครียดและทุ่มเทก็ต้องทำให้เต็มที่ อย่าคิดว่าทำแบบขอไปทีแล้วจะรอดตัว

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความรัก เราไม่ยอมอดทนกับนิสัยบางประการของคนรัก ต้องคุยกันให้รู้เรื่องและต้องเคลียร์กันให้จบ การงานแม้เหน็ดเหนื่อยแค่ไหน ก็สามารถฝ่าฟันไปได้ด้วยดี อาจมีเรื่องตกหล่นจนไม่สบายใจ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : รู้สึกกังวลกับผลที่จะเกิดขึ้นในอนาคต พาลเอาตัวเองไม่มีความสุขในตอนนี้ ควรผ่อนคลายอารมณ์ออกก่อน ทุกคนก็มีเรื่องร้ายให้ต้องเจอ การงานแม้ไม่ได้ตามประสงค์ แต่ก็ถือได้ว่าแสดงฝีมืออย่างเต็มที่แล้ว

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เกิดแก่เจ็บตายเป็นเรื่องราวปกติของโลกใบนี้ ต้องมองแล้วทำใจให้เป็นกลาง อย่าตีโพยตีพายไปมากมาย การงานต้องเอาความจริงใจกับเพื่อนร่วมงานให้ได้ อย่าได้เอาเปรียบใครก่อน วันนี้จะไปทำร้ายคนที่ดีกับเรา

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ต้องตอบปัญหาซ้ำซากของคนที่ไม่ตั้งใจ กลับรู้สึกรำคาญและเบื่อหน่าย การงานทนทำในสิ่งที่ไม่ชอบแต่ก็จะผ่านไปได้ด้วย คนที่นินทาว่าร้ายเราจะแพ้ภัยตัวเอง การเงินที่เก็บไว้หรือเก็บจนลืมมีคนพยายามยักยอกออกไป

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : จะได้ลาภจากสัตว์สองเท้าแบบคาดไม่ถึง การงานมีคนชื่นชมในสิ่งที่ทำเป็นอย่างมาก แต่รู้สึกอึดอัดใจ ความรักไม่ได้รับความสำคัญจนรู้สึกน้อยใจ การเงินมีเกณฑ์จะได้ทรัพย์ก้อนใหญ่

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 5 ธันวาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 5 ธันวาคม 2563 เวลา 08:16:02 2,254 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP