x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 4 ธันวาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงวันนี้ 4 ธันวาคม 2563

           คำพยากรณ์ประจำวันที่ 4 ธันวาคม 2563 ตรงกับวันแรม 4 ค่ำ เดือน 1 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน
ดาวจันทร์เกาะปุนัพสุ ฤกษ์ล่าง วันดิถีเรียงหมอน อัคนิโรธลง ฟู กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 7 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ยกเข้าราศีกรกฎ เวลา 08.54 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 15.12 น. **ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) *ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่
 
           เวลามงคล 09.05-10.45 น.
           สีมงคล สีส้ม สีแดง สีขาว สีชมพู
           สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
           ทิศมงคล ทิศตะวันออก

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ รักอิสระ รักสวยรักงาม เปลี่ยนแปลงความคิดได้ง่าย เหมาะทำงานด้านศิลปะและการบันเทิง

           วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีวอก ปีฉลู และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีกุน และปีขาล
           *คนเกิดปีมะเส็งหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00-23.00 น.
           *คนเกิดปีกุนหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00-11.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงาน จะได้โอกาสรับงานชิ้นใหญ่ และเป็นงานที่ทำให้เราต้องพิสูจน์ศักยภาพของตัวเอง เรื่องมิตรควรหลีกเลี่ยงผู้ชายอ้วนผิวคล้ำไว้ก่อน เพราะเขาจะนำปัญหาลำบากใจมาให้ ความรัก ต้องเอาใจใส่ให้จริงจังกว่าที่เป็นอยู่

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การเงิน มีเกณฑ์ใช้จ่ายจำนวนมากเพราะความประมาทและไม่ยับยั้งชั่งใจของเราเอง การงาน ยังมองไม่เห็นถึงต้นตอของปัญหาและมืดแปดด้าน ความรัก แม้รู้ใจกันมาก กลับรู้สึกเบื่อหน่ายและรู้สึกอยากเปลี่ยนแปลง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : โชคชะตาอาจไม่ได้เข้าข้างทุกวัน มีสุขก็ต้องมีผิดหวังกันบ้าง เพื่อสอนให้เราไม่ประมาท การงาน เตรียมใจยอมรับความผิดหวังไว้บ้าง เพราะความไม่พร้อมของสุขภาพ อย่าตัดสินใจเพียงเพราะความเกรงใจ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : พวกมากลากไปเสียก่อน อย่าทำตัวสวนกระแสมาก จะโดนความรังเกียจของคนอื่นเข้าเล่นงาน การงาน ต้องเพิ่มความอดทนเข้าให้มาก บางคนได้รับงานมาทำแบบไม่ค่อยรับผิดชอบ การเงิน มีเกณฑ์ใช้จ่ายไปกับของฟุ่มเฟือย

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ไม่ว่าจะทำอะไรต้องหนักแน่นไว้ก่อน อย่าเป็นคนประเภทเหยียบขี้ไก่ไม่ฝ่อ ทำแล้วต้องลุยจริงจัง ผู้ใหญ่เห็นแล้วจะได้ประทับใจ การเงิน ควรเก็บสำรองไว้ เผื่อเหลือเผื่อขาดบ้าง อย่าใจใหญ่ใช้มากจนไม่เหลือเก็บ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ปัญหาสุขภาพให้ระวังเรื่องสายตาและเกี่ยวกับสมอง หากมีปัญหาหรืออาการเล็กน้อยควรปรึกษาแพทย์ทันที การงาน มีความเหนื่อยล้ามากและรู้สึกไม่พัฒนาไปไหน จำเป็นต้องหาแรงบันดาลใจใหม่ ๆ มาทดแทน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เกิดอ่อนแรงและใจอ่อนกับสิ่งที่เจอ จะได้ฟังเรื่องความตกอับของคนที่รู้จัก จนเรารู้สึกเสียกำลังใจไปด้วย การงาน ต้องพิจารณาเรื่องที่เกิดขึ้นให้รอบด้านมากกว่านี้ เพราะสิ่งที่เป็นอยู่แม้ดูชัดเจน แต่มันมีนัยแฝงเร้น

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 4 ธันวาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 4 ธันวาคม 2563 เวลา 09:26:36 2,673 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP