x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 3 ธันวาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 3 ธันวาคม  2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 3 ธันวาคม 2563

           คำพยากรณ์ประจำวันที่ 3 ธันวาคม 2563 ตรงกับ วันพฤหัสบดี แรม 3 ค่ำ เดือน 1  ปีชวด จ.ศ.1382 ค.ศ.2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอารทรา ฤกษ์ล่าง วันอัคนิโรจน์ อัคนิโรธลง กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 6 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์เวลา13.54น.**ประกอบการมงคลได้*ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้(บางเวลา)

           สีมงคล สีน้ำตาล สีน้ำเงิน สีม่วง
           สีอับโชค สีส้ม สีดำ
           ทิศมงคล ทิศเหนือ ทิศตะวันออก

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ ขยันขันแข็ง จิตใจกล้าหาญ กตัญญูรู้คุณคน ยอมเสียสละยอมเหนื่อยเพื่อครอบครัวดี

           วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีจอ และปีฉลู
           *คนเกิดปีมะโรงหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00น.-21.00น.
           *คนเกิดปีจอหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00น.-09.00น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การทำงานได้พบสิ่งใหม่ที่ดีกว่า แต่ต้องอดทนไว้เป็นพื้นฐาน เรื่องดีๆรอคุณอยู่ การงานความพร้อมเป็นเรื่องสำคัญ หากพร้อมหรือไม่พร้อม ต้องตอบรับคำไปก่อน เพราะโอกาสไม่ได้มาง่ายๆ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ :  การงานอาจเจอเรื่องเร่งด่วนต้องรีบจัดการออกไปเสียก่อน และต้องปรับเปลี่ยนวิธีการทำงานให้สอดคล้องกับคนอื่นบ้าง การเงินต้องปรับเปลี่ยนการลงทุนในสิ่งที่เจออยู่ ก่อนจะเสียหายไปกว่านี้

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : หากพูดจาภาษาดอกไม้ไม่เข้าใจกันแล้ว ก็ควรพูดจาให้ตรงไปตรงมาคนที่เขาฟังจะได้ไม่สับสน การงานหากมีเรื่องอึดอัดใจก็อย่าเก็บไว้คนเดียว ผู้ใหญ่และคนใกล้ชิดพร้อมช่วยเหลือคุณเสมอ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : จะมีการเริ่มต้นเรื่องใหม่ซึ่งเป็นเรื่องราวที่ดี อาจมีความสัมพันธ์กับคนรักใหม่ หรือเจอใครที่ถูกชะตามาก เรื่องการงานมีเกณฑ์ย้ายที่ทำงานหรือเปลี่ยนสายไปเลย ได้จับงานใหม่ที่ตัวเองไม่เคยทำมาก่อน ถือเป็นเรื่องที่ดี

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การหักหลังไม่จริงใจ จากมิตรและคนรอบตัวต้องทำใจไว้ก่อน เพราะหลายคนกลับรู้หน้าไม่รู้ใจ การงานเอาตัวเองเป็นหลัก ไม่ต้องไปเสียใจกับเพื่อนร่วมงานที่ผ่านมา ความรักมีกำลังใจให้กันและกัน ทำให้รู้สึกดีได้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ :  อะไรๆก็เข้าทางคุณไปหมด ไม่ว่าจะเรื่องงาน หรือเรื่องความรักถือเป็นช่วงเวลาที่ดี ได้รับความสุขใจและปัญหาต่างๆที่รุมเร้า จะได้รับการแก้ไขไปจนหมด การงานแม้มีเรื่องขึ้นโรงขึ้นศาล มีเกณฑ์ชนะคดีความได้

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : แม้จะเหนื่อยบ้างแต่ก็ยังพอทนกับสถานการณ์รอบข้าง เป็นวันที่คิดเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้นกว่าเดิม ความรักยังคงต้องพึ่งพาอาศัยซึ่งกันและกันอยู่ ลดราวาศอกกันบ้าง การงานยังสู้ไหว

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 3 ธันวาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 3 ธันวาคม 2563 เวลา 08:16:51 2,321 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP