x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 30 พฤศจิกายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563 ตรงกับวันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 1 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะกฤตติกา ฤกษ์ล่าง วันปลอด กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 3 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 07.36 น. วันนี้ดาวจันทร์เพ็ญปูรณมีในราศีพฤษภ **ประกอบการมงคลย่อยได้ (บางเวลา) **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) *ระวังธุรกรรมเรื่องบัญชี-การเงินจะเกิดการผิดพลาดได้ง่าย
 
           สีมงคล สีเหลือง สีทอง สีขาว สีน้ำเงิน
           สีอับโชค สีน้ำตาลเข้ม สีแดง
           ทิศมงคล ทิศตะวันตก

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ สติปัญญาดี จิตใจดีงาม มีความรับผิดชอบสูง ภายหน้าจะสำเร็จในกิจการงานดี

           วันนี้เป็นวันฉลู ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีชวด ปีมะเส็ง และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะแม ปีมะโรง และปีจอ
           *คนเกิดปีฉลูหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น.
           *คนเกิดปีมะแมหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00-03.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ระวังเรื่องสุขภาพให้ดีด้วย เรื่องเกี่ยวกับช่องท้อง เช่น ท้องอืด ท้องเฟ้อ ท้องผูก โรคกระเพาะ อาหารเป็นพิษ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงาน อาจมีการปรับเปลี่ยนหัวหน้าหรือผู้บริหาร คนใหม่ที่มากลับไม่เป็นที่ถูกใจลูกน้อง ความรัก ไม่ค่อยปลื้มกับสิ่งที่เขาทำให้เราเท่าไหร่ อาจมีปากเสียงกันบ้าง การเงิน กำลังลงทุนเพื่อทำธุรกิจส่วนตัว

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การหักหลังไม่จริงใจจากมิตรและคนรอบตัวต้องทำใจไว้ก่อน เพราะหลายคนกลับรู้หน้าไม่รู้ใจ การงาน เอาตัวเองเป็นหลัก ไม่ต้องไปเสียใจกับเพื่อนร่วมงานที่ผ่านมา ความรัก มีกำลังใจให้กันและกัน ทำให้รู้สึกดีได้

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : สิ่งที่เกิดขึ้นจำใจยอมเพราะเป็นสิ่งที่ได้ก่อมันเอง ก้มหน้ารับกรรมกันต่อไป การงาน อย่าเพิ่งได้ใจไปก่อน เมื่อยังไม่สำเร็จก็จงเข้มงวดและตรวจสอบให้ละเอียดขึ้นอีก ความรัก จำต้องยอมไปก่อนเพื่อความสัมพันธ์ที่ดีขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : รู้สึกผิดหวังในสิ่งที่บุตรหรือบริวารได้ทำลงไป จะต้องกลับมาทบทวนใหญ่ เรื่องมรดกหรือสิ่งที่ต้องจัดการ ควรทำไว้เป็นลายลักษณ์อักษร สบายใจไว้ก่อนดีกว่า การเงิน ยังคล่องมือดีอยู่

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : มีเกณฑ์ได้บ้านหรืออสังหาริมทรัพย์ หรือถ้ากำลังหาบ้านที่ถูกใจจะเจอในเร็ว ๆ นี้ การเงิน ที่เตรียมมาจะได้ใช้จ่ายตามประสงค์ การงาน ได้ยินความสำเร็จของคู่แข่งจนทำให้เราอิจฉา ทำให้ฮึดสู้พยายามที่จะเอาชนะ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : มีแต่เรื่องราวให้เครียดและเสียใจ เพราะความอ่อนโยนเกินไป หรือเคยหยวนให้เขาแล้วก็โดนปีนเกลียวอยู่ตลอด ความรัก ต้องพอใจในสภาพที่เป็นอยู่บ้าง ยิ่งมากรักยิ่งมากเรื่อง การงาน ต้องตรวจสอบให้รัดกุมมากขึ้น


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 อัปเดตล่าสุด 30 พฤศจิกายน 2563 เวลา 09:14:52 3,111 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP