x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 30 พฤศจิกายน - 6 ธันวาคม 2563

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลยดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มาดูดวงจากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย


          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเอง

ดูดวง


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Empress รากฐานที่มั่นคง ความอุดมสมบูรณ์ การได้รับการสนับสนุนจากคนในครอบครัวหรือหัวหน้านายงาน หากมีการใช้จ่ายกับบ้านช่องที่อยู่อาศัย จะได้ความสุขดังหวัง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Swords คนมีคู่ ยังเตือนถึงภาวะที่ต้องหยุดพัก ทบทวน ต้องจำยอมอยู่ในสถานการณ์ที่เคลื่อนไหวมากกว่านี้ไม่ได้ บางทีหมายถึงช่วงของความเหน็ดเหนื่อยที่เพิ่งผ่านพ้นไป จะมีการสงบศึกชั่วคราว ส่วนคนโสด โปรดทำใจ ยังไม่มีใครเข้ามาง่าย ๆ

          สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles จะมีโชคลาภ รายได้เล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ทำให้คุณชื่นใจดี สิ่งที่ทำจะได้รับผลตอบแทนที่ดี มีรายได้จากกิจกรรมที่ไม่คาดฝัน

          ธุรกิจ การงาน Justice (กลับหัว) ถ้ามีปัญหาคดีความใด ๆ หรือเกี่ยวพันกับข้อพิพาททางกฎหมาย อาจมีเหตุสูญเสียหรือการตกเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ กรณีจะต้องเกี่ยวพันเรื่องเอกสารการลงนาม การเซ็นสัญญาใด ๆ ให้รอบคอบให้มากที่สุด

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Pentacles จะมีอุปสรรคจากคนที่ถือเงิน ผู้มีอำนาจในการสั่งจ่าย หรือการบริหารเงินที่ผิดพลาดของหัวหน้าเจ้านาย แต่ทำให้คุณต้องเป็นฝ่ายไปรับหน้า

          คำแนะนำพิเศษ The Devil หลายครั้งไพ่ใบนี้มักเตือนว่าอย่าตกเป็นทาสของความอยาก หรือกิเลสตัณหาที่แสนหวาน ซาตานมีวิธีล่อลวงน่าสนใจเสมอ หากคุณไม่อยากเจอความทุกข์อีก อย่าพาให้จิตใจตัวเองตกต่ำ


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Death ความเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะมาถึง หรืออาจเกิดขึ้นแล้ว แต่คุณจำเป็นต้องผ่านมันไปให้ได้ การยอมรับเวลามืดมนช่วงกลางคืน เพื่อรุ่งอรุณที่จะเริ่มต้นใหม่ คือเส้นทางที่ต้องเป็นไป

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Wands คนมีคู่ มักต้องยอมใช้สมองมากกว่าจิตใจ การเอางานขึ้นมานำหน้า พยายามทุ่มเทสมาธิกับงานมากกว่าเรื่องอื่น ๆ ส่วนคนโสด มีเกณฑ์กำลังตกหลุมรักใครที่เป็นดาวเด่นป๊อปปูล่าร์ 

          สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles จะกระเตื้องมากขึ้น มีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนอุปถัมภ์ ได้ใช้ประโยชน์จากเครดิตเก่า ๆ หรืองานที่ล่วงมา บ้างจะได้จัดเวลาพักผ่อนแล้วหลังการทำงานหนัก

          ธุรกิจ การงาน Eight of Cups (กลับหัว) การเดินทางไกลมักได้ยกเลิก ไม่ก็ต้องไปในที่ทุรกันดาร เจอปัญหาสภาพแวดล้อมไม่ค่อยสะดวกสบายราบรื่น มีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ถึงขั้นหันหลังหนี ปลีกตัวจากกัน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Wands อาจมีคนเก่ง ๆ มีความสามารถสูงเข้ามาช่วยเหลือกิจการงาน แต่กลายเป็นว่าพาปัญหาต่าง ๆ เข้ามาด้วยเกินจะเคลียร์ไหว

          คำแนะนำพิเศษ Three of Wands ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม ไปต่อข้างหน้าให้ได้ ด้วยความมั่นคง มั่นใจ การพบปะคนใหม่ ๆ หรือในแวดวงที่ไกลตัวจากเดิมออกไป จะให้ผลที่ดี ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Judgement การประกาศผลสำคัญ เช่น การสอบ การแข่งขัน การขอทุน การทำโครงการต่าง ๆ สถานการณ์บางอย่างจะเปิดเผยขึ้น คุณอาจได้รับโอกาสดีอีกครั้ง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Wands คนมีคู่ ระวังจะมีปัญหาความขัดแย้งเกิดขึ้น แต่ไม่ได้มาจากกันและกันเท่านั้น คนอื่น ๆ จะเข้ามามีอิทธิพลต่อความสัมพันธ์ด้วย อย่าให้เรื่องราวลุกลามไปใหญ่โต ส่วนคนโสด ถ้าอยากได้คู่จริง ๆ ก็หาได้ นี่ใครเข้ามาคุณก็ผลักเขาไปเสียนี่

          สถานการณ์การเงิน Ten of Cups จะได้ใช้เงินกับการตกแต่งบ้านช่องห้องหอ การปลูกบ้านสร้างเรือน การอำนวยความสะดวกในชีวิต และยังมักได้รับความช่วยเหลือจากครอบครัวดี ถ้ามีปัญหาการเงินจะเคลียร์ได้

          ธุรกิจ การงาน Page of Pentacles หากทำธุรกิจส่วนตัวจะมีรายได้หนุนเข้ามา ถ้าเป็นลูกน้องลูกจ้างจะได้จังหวะเรียนรู้เรื่องการงานใหม่ ๆ คนอายุน้อยจะนำผลประโยชน์มาให้อีกในอนาคต

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Sword การตัดสินใจครั้งสำคัญกำลังจะมาถึง แต่ปัญหาอยู่ที่ว่ากล้าหาญพอหรือไม่ คุณใจไม่แกร่งพอที่จะปฏิเสธหรือเปล่า

          คำแนะนำพิเศษ Five of Pentacles ยังจะมีปัญหาจุกจิกเกิดขึ้นตลอดเวลา ไม่ใช่เรื่องใหญ่หรือปัญหาหนักมาก แต่เป็นเรื่องน่ารำคาญรบกวนจิตใจ รีบหาช่องโหว่เหล่านั้นให้เจอแล้วอุดมันเสีย


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.) 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Cups ความลังเล ไม่แน่ใจ มีสิ่งที่เหมือนไม่สามารถเลือกได้ในช่วงเวลานี้ อะไรที่อยู่ตรงหน้าไม่ใช่ของถูกใจ แต่จะปฏิเสธไปเสียก็ยังตัดใจไม่ขาด

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Wands คนมีคู่ ถ้ามีปัญหากัน อีกไม่นานทุกอย่างจะคลี่คลาย ได้พบคนที่รอคอยกันมานาน การเดินทางใด ๆ เข้าใกล้กันมากขึ้นทุกที จะมีการกำหนดเป้าหมายร่วมกันเพื่ออนาคตข้างหน้า ส่วนคนโสด จะยังอยากแสวงหาต่อไป คนที่ใช่ 100% ยังไม่มา

          สถานการณ์การเงิน Ace of Cups จะมีเรื่องดี ๆ เข้ามา ได้เงินก้อนใหม่ การใช้จ่ายใด ๆ จะเป็นไปเพื่อความสุขความสมบูรณ์ดี ได้ใช้จ่ายกับอาหารการกิน ซื้อของถูกใจ ได้ช้อปรัว ๆ

          ธุรกิจ การงาน Seven of Cups ไพ่กำลังเตือนว่า แม้การงานไม่ดีที่สุด หลายอย่างยังเป็นความฝันที่อยู่ไกล ไม่ได้สิ่งที่ต้องการทุกอย่าง แต่ก็ไม่ใช่เรื่องควรเสียใจอะไร หาวิธีตั้งรับและมีความสุขกับปัจจุบันให้ได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Fool การมองโลกในแง่ดีอย่างไร้เดียงสามากเกินไป ระวังจะพาตัวเองไปตกเหวหรือหลงทาง ความยับยั้งชั่งใจยังจำเป็น

          คำแนะนำพิเศษ The Hanged Man อาจจำเป็นต้องปรับทัศนคติตัวเองเพื่อความอยู่รอด มองโลกในมุมใหม่ เรียนรู้และยอมรับสิ่งที่เป็นประโยชน์กับตัวเอง บางเรื่องราวที่ไม่สามารถแก้ไขได้ ต้องปล่อยให้มันถึงเวลาสุกงอมเสียก่อน


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Wands เป็นช่วงของความมั่นคง การเริ่มต้นที่แข็งแรง การปลูกบ้านสร้างเรือน การขึ้นบ้านใหม่ หรือก่อร่างสร้างฐานชีวิตในรูปแบบต่าง ๆ หากคุณทำอะไรเกี่ยวกับทรัพย์อสังหาฯ จะได้ผลดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Swords คนมีคู่ ไม่ค่อยสบายใจนักในช่วงนี้ ปัญหาต่าง ๆ ยังคงมีต่อไปอีกระยะหนึ่ง แต่ข่าวดีคือ เรื่องจะค่อย ๆ คลี่คลายออกไปช้า ๆ สถานการณ์จะดีขึ้นตามลำดับเวลา ส่วนคนโสด หากิจกรรมอะไรทำไปก่อนนะ คู่ยังไม่มาง่าย ๆ

          สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles การเงินคุณดีนะ มีโอกาสจะได้เงินก้อนใหม่เข้ามา หรือหวังได้ถึงเงินพิเศษ ถ้าลงทุนทำธุรกิจการค้าใดจะได้โชคได้ช่อง มีการเริ่มต้นในทางที่ดี ไม่เดือดร้อนขาดแคลน

          ธุรกิจ การงาน Justice จะได้เกี่ยวข้องกับรัฐ กฎหมาย หรือการเซ็นสัญญาเอกสารในช่วงนี้ หากทำอะไรด้วยเหตุผลความชอบธรรม ก็ไม่มีปัญหาอะไร ทุกอย่างจะราบรื่นด้วยดี ความตรงไปตรงมาจะนำผลดีมาให้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Judgement พึงระลึกเสมอว่าจะทำอะไรก็ตาม ผลของการกระทำนั้น ๆ จะย้อนกลับมาเสมอในทางใดทางหนึ่ง หากหมกเม็ดซ่อนเร้นอะไรไว้มันจะเปิดเผยขึ้นมา

          คำแนะนำพิเศษ Six of Pentacles ถ้าช่วงนี้ได้ให้ความช่วยเหลือคนอื่น หรือรับความช่วยเหลือจากใคร สิ่งเหล่านั้นจะให้ประสบการณ์ที่มีค่า และนำไปสู่ความลึกซึ้งของการแบ่งปัน อันจะเป็นประโยชน์ต่อชีวิตในภายหลัง


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hierophant การรับฟังความเห็นจากคนอื่น ๆ การใช้วิจารณญาณ และเปิดใจกว้างกับคำวิพากษ์วิจารณ์ อาจจะทำให้คุณได้มีประสบการณ์ใหม่ ๆ และทำงานได้ดียิ่งขึ้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Wands คนมีคู่ มีความมั่นคงเป็นอย่างมาก หากเพิ่งคบหากันก็จะคาดหวังได้ถึงอนาคตที่ยาวไกล จะได้เริ่มวางรากฐานบางอย่าง ปูทางสู่อนาคตร่วมกัน ส่วนคนโสด มีเกณฑ์พัฒนาความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงาน (แน่ะ)

          สถานการณ์การเงิน Nine of Wands ช่วงนี้กังวลหน่อย ๆ ไม่อยากจ่ายเงิน หรือรู้สึกว่าตัวเองทำมาหาเงินด้วยความทุกข์อยู่เงียบ ๆ บางเวลาจะเหนื่อยและท้อกับสถานการณ์เศรษฐกิจ

          ธุรกิจ การงาน Knight of Swords งานมากมายต้องจัดการให้ลุล่วง เหมือนคลื่นที่โถมเข้ามาไม่รู้จักหมด ในเวลาเดียวกันจะพบปัญหาในเรื่องของเวลา ทุกอย่างเร่งร้อนไปหมด

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Swords การยอมแพ้อย่างจำใจ ปัญหาการทะเลาะเบาะแว้ง ความแตกต่างทางความคิด เป็นสิ่งที่ยังต้องเผชิญกับมัน

          คำแนะนำพิเศษ The Moon อย่าพาตัวเองไปไว้ในจุดอับของความวิตกกังวล การมองโลกในแง่ร้าย ความซึมเศร้าต่าง ๆ นานา ขอให้คุณพาตัวเองออกมาสู่แสงสว่างโดยเร็วจะดีกว่า อย่าให้ชีวิตขึ้นอยู่กับอารมณ์


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Cups (กลับหัว) ระวังจะมีเรื่องเหงา ๆ เศร้า ๆ คิดอยู่ตามลำพัง มีความกังวลที่ไม่เปิดเผยกับคนอื่น แต่บางทีก็แสดงว่าคิดมากเกินไป เรื่องไม่เป็นเรื่องแค่นั้นเอง

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hanged Man คนมีคู่ จะมีการเกิดทัศนคติใหม่ ๆ ที่คนรักอาจไม่เข้าใจ และงุนงงต่อการตัดสินใจนั้น บางครั้งจึงแสดงถึงการแลกเปลี่ยนในบางเงื่อนไข เช่น ทนอยู่เพื่ออะไรบางอย่าง หรือจากไปเพื่ออะไรหลายอย่างอีกเหมือนกัน ส่วนคนโสด จะยังไม่มีใครเข้ามา จนกว่าจะสะสางชีวิตตนเองได้

          สถานการณ์การเงิน Ace of Wands จะได้ข่าวดี หวังได้ถึงการเงินแจ่มใสในอนาคต อีกด้านหนึ่ง แสดงถึงการทำงานที่โดดเด่น ได้รับมอบหมายเรื่องสำคัญ มีคนมองเห็นผลงานจนเริ่มมีข้อเสนอใหม่ ๆ

          ธุรกิจ การงาน The Moon การเงินดี แต่พอถึงการงานยังจะมีเรื่องกังวล มีปัญหากับผู้คนแต่พูดไม่ออก การงานคลุมเครือ แต่ทั้งหมดนั้นอาจเป็นแค่ความคิดที่ไปขยายปัญหาจนใหญ่เกินจริงก็ได้นะ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Tower ควรระวังตัวให้มากในช่วงนี้ อาจเจอสิ่งที่ไม่คาดฝัน การแตกหัก สูญสลาย ปัญหาทางสุขภาพ เรื่องที่สั่นสะเทือนชีวิตและจิตใจ

          คำแนะนำพิเศษ Five of Pentacles ค้นหารอยรั่วให้เจอ ปัญหาจุกจิกที่ต้องการแก้ไข มันอาจหมกเม็ดอยู่ใกล้ตัวคุณเอง และถ้าคุณมีชีวิตขึ้น ๆ ลง ๆ ยังคอนโทรลอะไรไม่ได้ ให้มองหาตัวช่วยเป็นคนมีชีวิตสองด้าน คือทั้งมีความฝันและมองโลกตามจริงมาก ๆ


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Cups พยายามมองโลกในแง่บวกจะดีที่สุด ดังที่เคยบอกว่า มองน้ำครึ่งแก้วที่มีอยู่ มากกว่าน้ำอีกครึ่งที่หายไป อะไรที่ไม่สมบูรณ์แบบ ไม่ควรจะทำลายชีวิตคุณทั้งหมด

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups (กลับหัว) คนมีคู่ อาจมีคนรักที่มีโลกส่วนตัวสูง ยากที่ใครจะเข้าถึง ว่าแต่ตัวคุณเองมีรักซ้อนไหม หรือว่ามีความสัมพันธ์ลับลวงพรางหรือเปล่านะ ส่วนคนโสด จะแอบรักใครสักคนที่รู้ว่าไม่อาจจะสมหวังได้

          สถานการณ์การเงิน King of Swords มีอุปสรรคน่าดู การทำมาค้าขายต่าง ๆ ต้องอึด ต้องมีสายป่านยาว ๆ จึงจะอยู่รอดได้ เป็นระยะที่ต้องใช้ความพยายามมากกว่าเดิมหลายเท่า ถ้าเดือดร้อนมักยากจะหาที่พึ่งพา

          ธุรกิจ การงาน King of Cups ได้ทำงานที่รัก อยู่ในบรรยากาศที่เอื้ออำนวยดี แต่จิตใจยังมีความอ่อนไหว ไม่นิ่ง มีความเบื่อ ๆ อยาก ๆ แต่ถ้าทำงานด้านศิลปะ เกี่ยวข้องกับอาหาร เครื่องดื่ม ของหอม ถือว่าจะประสบความสำเร็จดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Cups มองความจริงสิ่งที่อยู่ตรงหน้าให้ดี อะไรที่อยู่ไกลเกินไปมันอาจเป็นเพียงภาพฝัน รักคนที่อยู่ใกล้ดีกว่าจะมองหาคนที่ไม่มีจริง

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Wands บางครั้งคนเราก็ลงจากหลังม้าไม่ได้จนกว่าจะถึงปลายทาง ดังนั้น เกิดอะไรขึ้นก็จงมุ่งหน้าไป อย่าให้ไฟในตัวเองมอดดับ หาแรงบันดาลใจไว้สำหรับตัวเองเยอะ ๆ


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Pentacles ภาวะเศรษฐกิจแบบนี้อาจมีคุณเฮงอยู่คนเดียวก็ได้ มีเกณฑ์จะได้เงินก้อนใหญ่ หรือมีคนช่วยอุปถัมภ์ค้ำจุน มีโอกาสดีทางการเงินเข้ามา

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups (กลับหัว) คนมีคู่ ระวังเรื่องรักซ้อนซ่อนเร้น หรือมีความในใจไม่เปิดเผยต่อคู่ที่คบหา อีกอย่างคือ มีคนพยายามใช้เทคนิคเพื่อสานสัมพันธ์ แต่อาจไม่อยู่บนพื้นฐานที่จริงใจกับคุณพอ ส่วนคนโสด ระวังจะโดนหลอกเบา ๆ

          สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles จะมีเกณฑ์ได้เงินก้อนใหม่ มีโอกาสดีอย่างเหลือเชื่อ ถ้าทำมาค้าขายมักได้ช่องทางพิเศษ หรือถ้าช่วงนี้มีเงินก้อนใหม่เข้ามา นำไปลงทุนลงแรงทำอะไร จะได้ผลดีตามมาอีกมาก

          ธุรกิจ การงาน Death (กลับหัว) ชีวิตอาจไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงนัก แต่การปรับตัวกับเรื่องใหม่ ๆ จะมีความหมายมาก บางครั้งอาจหมายถึงการต้องตัดขาดจากชีวิตเดิม ๆ และมองหาการเริ่มต้นใหม่ที่แท้จริง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Swords จะมีเรื่องที่ต้องตัดสินใจอย่างเด็ดขาด ต้องเจอคนหัวดื้ออย่างคาดไม่ถึง มีผู้นำปัญหาต่าง ๆ มาให้ มักเหนื่อยใจกับคนที่ไม่ยอมแพ้แม้จะงี่เง่ากันเห็น ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Pentacles มีโอกาสจะมีเงินก้อนใหม่เข้ามา ให้มองหาลู่ทางที่แปลกใหม่กว่าที่เคย รวมถึงการจัดการกับปัญหาต่าง ๆ ใช้ความคิดสร้างสรรค์ให้มากไว้


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Pentacles จะเริ่มได้รับผลแห่งการออมหรือการลงทุน ซึ่งจะหมายถึงตัวเงินตรง ๆ หรืออาจเป็นอย่างอื่นก็ได้ จะมีการวางรากฐานใหม่ ๆ ที่ดีกว่าเดิม ได้คนมาส่งเสริมชีวิตความเป็นอยู่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Pentacles คนมีคู่ บางครั้งจะยังคิดถึงความสัมพันธ์ในอดีต แต่ก็ไม่ได้เจ็บปวดแต่อย่างใด คุณอาจกำลังพยายามจะทำให้วันนี้ดีกว่าวันวานก็ได้ แต่คนโสดยังมีช่วงเหงา ๆ ลึก ๆ แล้วโดดเดี่ยวกว่าใครจะเข้าใจ

          สถานการณ์การเงิน Seven of Swords ระวังทรัพย์สินสูญหาย การถูกโจรกรรม หรือเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องเงินที่ออกจะแปลกนิด ๆ เร้นลับซับซ้อนหน่อย ๆ มักมีการแก้ไขปัญหาแบบพลิกแพลง ใช้เทคนิคเล่ห์กลต่าง ๆ

          ธุรกิจ การงาน Six of Cups การหวนกลับสู่งานบางอย่าง ซึ่งเคยได้ทำมันมาก่อนแล้ว หรือเป็นจังหวะได้ใช้ทักษะประสบการณ์มากขึ้น แต่บางทีอาจเป็นช่วงที่จิตใจโหยหาความสุขเหมือนวันเก่า ๆ หรือใครบางคนที่เคยร่วมงานกัน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Emperor ผู้ที่อยู่สูง แรงเสียดทานย่อมมีมากเป็นธรรมดา ถ้าคุณมีตำแหน่งสูงเท่าไหร่ จะได้เจอแรงกดดันมากเท่านั้น ส่วนถ้าเป็นลูกน้องลูกจ้าง ระหว่างนี้หัวหน้าจะดุมาก

          คำแนะนำพิเศษ The Fool ถึงควรจะกล้าหาญ ก้าวออกไปผจญภัยกับโลกกว้าง แต่การยับยั้งชั่งใจก็เป็นเรื่องจำเป็น และการมองเห็นว่าอะไรคือเหว อะไรคือเส้นทาง จะทำให้คุณเดินทางได้อย่างปลอดภัย


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Star เวลาของความสมหวัง ไม่ว่าคุณเคยต้องการสิ่งใด ฝันนั้นกำลังจะเป็นจริง จะมีความสุขกับการทำงาน ได้พบเพื่อนร่วมงานที่ดี มีความสุขกับมิตรภาพ อยู่ในกลุ่มคนที่มีอุดมคติในทิศทางเดียวกัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Moon (กลับหัว) คนมีคู่ อาจหมายถึงความสัมพันธ์ที่โศกเศร้าและเจ็บปวด การอยู่บนโลกที่แปลกแยก ในความสัมพันธ์มีเรื่องกลืนไม่เข้าคายไม่ออก แต่ก็จำเป็นมากต้องอยู่ให้ได้ ส่วนคนโสด คุณยังต้องโดดเดี่ยวไปอีกนาน

          สถานการณ์การเงิน Page of Swords จะเป็นลูกหนี้หรือเจ้าหนี้ ถือว่ามีความเสี่ยงสูงทั้งสองฝ่าย ต้องใช้เงินกับเรื่องที่กวนใจ เสียเงินทีละเล็กละน้อย ต้องพยายามดูแลการเงินอย่างเข้มงวด ไม่เช่นนั้นอาจจะล่มจมได้

          ธุรกิจ การงาน Ten of Pentacles จะได้ทุนสนับสนุนการทำงาน ได้รับการช่วยเหลือจากครอบครัว เครือญาติ กลุ่มเพื่อน ถ้าทำงานในธุรกิจที่บริหารงานแบบครอบครัว จะถือว่าไปได้ดีในช่วงนี้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Swords ระวังให้มาก หากได้เงินจากเรื่องไม่ชอบมาพากล หรือเกี่ยวข้องกับผลประโยชน์ที่ไม่อาจเปิดเผย ระวังการถูกโจรกรรมทรัพย์สิน ถูกยักยอก มีคนคอร์รัปชัน

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Wands งานที่เพิ่มพูนถาโถมมาช่วงนี้คือโอกาสของความก้าวหน้า ทำทุกอย่างให้ดีที่สุดเถอะนะ มันจะไม่มีอะไรสูญเปล่า จะขยับขยายต่อยอดไปได้ แล้วทุกอย่างจะดีขึ้นตามลำดับ


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Pentacles การเข้าไปร่วมในงานสาธารณกุศล ทำประโยชน์แก่สังคม หรือได้ทำงานที่ไม่มีผลตอบแทนทางวัตถุ จะทำให้คุณมีความสุขใจ และสิ่งที่คุณทำไปทั้งหมดจะได้รับกลับคืนมา เป็นรางวัลชีวิตในภายหลัง

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Tower คนมีคู่ อาจได้เจอเรื่องน่าตกใจ สั่นสะเทือนความรู้สึกนึกคิดของคุณ แต่บางครั้งไพ่ก็เปิดเพื่อเตือนให้คุณตระหนักถึงความไม่แน่นอนของสิ่งต่าง ๆ ระหว่างกัน ส่วนคนโสด คุณมีโอกาสที่จะมองหาคนใหม่ หากใครมีเรื่องยุ่งเกินไป เป็นโอกาสที่จะได้ชิ่งเสียก่อน

          สถานการณ์การเงิน Three of Cups จะได้ใช้เงินกับการกินดื่มเฉลิมฉลอง การจัดปาร์ตี้ หรือได้ขึ้นบ้านใหม่ ซื้อของตกแต่งบ้าน ใช้เงินกับเรื่องสวย ๆ งาม ๆ ในชีวิตส่วนตัว ซึ่งก็เป็นสิ่งสมควรค่ากับความเหนื่อยยากที่หาเงินมาด้วยตัวเอง

          ธุรกิจ การงาน Two of Pentacles ต้องชุลมุนมากในช่วงนี้ เพื่อแก้ปัญหาต่าง ๆ ให้ลุล่วงไปได้ ปัญหาจุกจิกจะเข้ามาอยู่เรื่อย ๆ สำคัญในเรื่องของเวลา และการพยายามวางแผนงานให้เป็นระบบมากกว่าที่เป็นอยู่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords ความกังวลของคุณนั่นแหละ คือดาบเล่มใหญ่ อย่าให้มันทิ่มแทงตัวเองมากเกินไปดีกว่า

          คำแนะนำพิเศษ Six of Cups แชร์ความรู้สึกที่แท้จริงกับคนที่คุณรักและรักคุณ หากคุณทั้งสองคือคู่กัน ความสัมพันธ์จะค่อย ๆ เดินหน้าไปต่อกันได้ใหม่ ส่วนถ้าคุณทั้งสองไม่ใช่ กาลเวลาจะเป็นตัวพิสูจน์เอง


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 30 พฤศจิกายน - 6 ธันวาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 30 พฤศจิกายน 2563 เวลา 11:07:40 37,531 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP