x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 29 พฤศจิกายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563 ตรงกับวันขึ้น 14 ค่ำ เดือน 1 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะกฤตติกา ฤกษ์ล่าง วันมหาสิทธิโชค อัคนิโรธลง จม กาลโยค วันอธิบดี  นักษัตรฤกษ์ที่ 3 โจโรฤกษ์ (ฉินทฤกษ์) ตลอดวัน ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ ฉินทฤกษ์ตลอดวันและยกเข้าราศีพฤษภเวลา 11.34 น. **ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)
 
           ช่วงเวลาดี 10.30-11.00 น.
           สีมงคล สีขาว สีม่วง สีแดง สีเขียว
           สีอับโชค สีชมพู สีน้ำเงิน
           ทิศมงคล ทิศตะวันตก

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ ซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา กตัญญูรู้คุณคน ผู้ใหญ่รักใคร่เมตตา ภายหน้าจะเป็นผู้นำที่ดี

           วันนี้เป็นวันชวด ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีฉลู ปีมะโรง และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีระกา
           *คนเกิดปีชวดหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00-13.00 น.
           *คนเกิดปีมะเมียหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00-01.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อาจเจอความสับสนในชีวิตบ้าง แต่ไม่นานความวุ่นวายเหล่านั้น จะคลี่คลายไปในทางที่ดี การเงินหากมีความวุ่นวายเกิดขึ้น ไม่ต้องดิ้นรนตามสิ่งที่เกิดขึ้นเหล่านั้น เพราะไม่นานต้นเรื่องเจ้าปัญหา ก็จะแสดงตัวออกมาเอง

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : จะมัวมานั่งฝันหวานหรือคิดแต่ในจินตนาการคงไม่ไหว ต้องเอาความจริงและความตั้งใจเป็นหลัก บางทีคิดว่าจะสมหวังแต่ไม่ทำอะไรฝันก็คงสลาย การงานความคิดกับความเป็นจริงไม่ได้สวยหรู ต้องลงมือทำให้มาก

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อุบัติเหตุทางน้ำเด่น ใครที่จะเดินทางไปทะเล น้ำตกหรือหนองน้ำใหญ่ๆก็ควรเตรียมความพร้อมเอาไว้บ้าง ชูชีพก็ควรติดตัว การงานที่เกี่ยวกับเครื่องยนต์กลไก สามารถทำกำไรได้เป็นอย่างมาก การเงินดีมีแต่รายรับ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : กำลังมือขึ้น ไม่ว่าจับสิ่งใดก็ได้ผลประโยชน์เป็นอย่างดี ยิ่งเฉพาะงานด้านอสังหาริมทรัพย์ สามารถทำกำไรได้เป็นอย่างดี ได้รับเงินเพื่อขยายกิจการ หรือทำความฝันให้เป็นความจริงได้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ต้องพึ่งบารมีคนอื่นในการทำงานไปด้วย เพราะความสำเร็จบางอย่างต้องเอาด้วยเล่ห์กลบ้าง ทำงานตรงไปตรงมาอาจมีคนไม่ชอบหน้า ความรักแม้ทำตัวดีแค่ไหน คนรักกลับไม่ค่อยใส่ใจเราเหมือนแต่ก่อน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ช่วงนี้การเงินจะฝืดเคืองหนัก รับเข้ากระเป๋าซ้าย แต่ก็ต้องจ่ายออกกระเป๋าขวาทันที คุณจะมีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างหนักหนารออยู่

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : บางเรื่องปลาตายน้ำตื้น แม้ตรวจสอบดีแล้วแต่ยังไม่สามารถแก้ไขได้ การงานใช้การระดมสมองมาคิดแก้ไขให้งานดีขึ้น ไม่ต้องเอาคนอื่นมาเปรียบ การเงินตรวจสอบในสิ่งที่ลงทุนไปอย่างใกล้ชิดและรอบคอบ


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 29 พฤศจิกายน 2563 อัปเดตล่าสุด 29 พฤศจิกายน 2563 เวลา 08:09:31 1,979 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP