x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 28 พฤศจิกายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 ตรงกับวันขึ้น 13 ค่ำ เดือน 1 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะภรณี ฤกษ์ล่าง วันดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 2 มหัทธโณฤกษ์ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโณฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์เวลา 04.50 น. **ห้ามประกอบการมงคล *ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ *ระวังเกิดการผิดพลาดเรื่องการเงินได้ง่าย
 
           สีมงคล สีน้ำเงิน สีดำ สีม่วง สีเหลือง
           สีอับโชค สีแดง สีเขียว
           ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงใต้

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ รักการเรียนรู้ ใฝ่ดี ผู้ใหญ่รักใคร่เมตตาอุปถัมภ์ดี ภายหน้าจะพบความสำเร็จในชีวิตที่ดียิ่ง

           วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีขาล ปีเถาะ และปีมะแม แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเส็ง และปีวอก
           *คนเกิดปีกุนหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00-11.00 น.
           *คนเกิดปีมะเส็งหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00-23.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ต้องทำใจ เพราะจะโดนความคิดที่ไม่ดีของคนอื่นทำร้ายตัวเราเองเหนื่อยแสนเหนื่อย การงานขาดความอดทน ไม่ค่อยสู้กับงาน และไม่ชอบที่จะให้ใครมาออกคำสั่งมาก บางครั้งก็ต้องทนเพื่อความมั่นคงในงาน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ไม่ว่าอย่างไรต้องทำตัวเสนอหน้าไว้ก่อน ผู้ใหญ่อาจเห็นคุณค่าของคุณได้ เพราะที่ผ่านมาทำดี แต่เขาไม่เห็นคนที่ทำงานแท้จริง งานที่เกี่ยวข้องกับการโฆษณา ประชาสัมพันธ์จะเด่นมาก มีผลสำเร็จในการงานสูง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความคิดของเราที่เก็บกักไว้จะมีคนมาสานต่อ จนประสบความสำเร็จได้ทำให้รู้สึกภูมิใจ การงานต้องวางแผนงานให้ดีให้ละเอียดรอบคอบ หรือเขียนรายละเอียดของงานให้ชัดเจน เพื่อคนที่มาช่วยคุณจะได้ไม่ลำบาก

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : อย่าชักน้ำเข้าลึกอย่าชักศึกเข้าบ้าน เรื่องครอบครัวควรจัดการให้เรียบร้อย อย่านำความไปพูดกับคนข้างนอก เราจะเป็นฝ่ายเสียหายมากกว่า การงานต้องใช้เวลาอีกนานกว่าจะประสบผลสำเร็จ อย่าท้อถอยเสียก่อน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ต้องควบคุมอารมณ์โกรธและความรู้สึกของตัวเองให้ได้ ไม่ว่าแสดงความรู้สึกอะไรออกไป จะมีแต่เสียกับเสียเท่านั้น การงานต้องรีบทำให้สำเร็จโดยเร็ว ดินพอกหางหมูแล้วจะทำให้คุณทำงานลำบากขึ้นมาก

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ไม่เหมาะกับการนัดคุยเรื่องงานสำคัญ การวางมัดจำ หรือเซ็นสัญญาจะหาข้อสรุปไม่ได้ ควรอดทนหรือใจเย็น ๆ ให้มากเข้าไว้ครับ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ต้องสังเกตุคนรอบตัวบ้างว่ามีพฤติกรรมผิดปกติ เพื่อที่เราจะได้เตรียมแก้ปัญหาที่ต่อเนื่องได้ทัน การงานแม้พร้อมแค่ไหนแต่ก็ต้องดูแลใจคนที่อยู่ใต้บังคับบัญชา ความรักยังรู้สึกว่าทีมีไม่ดีพอสำหรับเรา


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 อัปเดตล่าสุด 28 พฤศจิกายน 2563 เวลา 08:12:16 2,290 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP