x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 27 พฤศจิกายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 ตรงกับวันขึ้น 12 ค่ำ เดือน 1 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอัศวิณี ฤกษ์ล่าง วันอัคนิโรธลง ฟู กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 1 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโณฤกษ์ เวลา 01.55 น. **ห้ามประกอบการมงคล *ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่
 
           สีมงคล สีส้ม สีเขียว สีน้ำเงิน สีชมพู
           สีอับโชค สีน้ำตาล สีดำ
           ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงใต้
 
           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ มีจิตใจดีงาม สุภาพอ่อนโยน เฉลียวฉลาดไหวพริบดี ภายหน้าจะประสบความสำเร็จในชีวิตดี

           วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีเถาะ ปีขาล และปีมะเมีย แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะแม
           *คนเกิดปีจอหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00-09.00 น.
           *คนเกิดปีมะโรงหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00-21.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความรัก อาจสูญเสียคำพูดของตนเองเพียงเพื่อเอาใจคนรัก ตามใจมากระวังจะเสียคน การงาน มีเกณฑ์ต้องตรวจสอบงานและทบทวนกันอีกรอบ อาจมีปัญหาที่คาดไม่ถึง การเงิน มีรายจ่ายไปกับของฟุ่มเฟือย

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : มีเกณฑ์ไปดูงานต่างประเทศ หรือได้รับมอบหมายให้ไปเป็นตัวแทนยังที่ไกล ๆ การงาน หวังเดินหน้าได้สองขั้นสามขั้น อย่าเพิ่งหวังจะผิดหวังเอาง่าย ๆ การเงิน ใช้จ่ายมากมายเต็มที่จนกระเป๋าแห้ง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความรักครั้งเก่าเข้ามาทำร้ายคุณให้รู้สึกไม่ดี อดีตที่ขมขื่นลืมไปบ้าง อย่าเอามาผูกติดจนไม่เป็นอันทำอะไร การงาน มีเกณฑ์ต้องสะดุดลงบ้าง เพราะสถานการณ์รอบตัวไม่ค่อยเอื้ออำนวยให้ประสบความสำเร็จ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ให้เปลี่ยนแปลงตัวเองมากกว่าที่จะไปเปลี่ยนสภาพแวดล้อม การทำงานต้องพึ่งพาตัวเองไว้ก่อน จะไปฝากฝังคนอื่นก็เกรงว่าผลงานจะไม่ดีตามที่คิด การเงิน ตรวจสอบให้ละเอียดรอบด้าน ที่เช่าไว้อาจมีการขึ้นราคา

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ไม่ว่าจะทำอะไรต้องหนักแน่นไว้ก่อน อย่าเป็นคนประเภทเหยียบขี้ไก่ไม่ฝ่อ ทำแล้วต้องลุยจริงจัง ผู้ใหญ่เห็นแล้วจะได้ประทับใจ การเงิน ควรเก็บสำรองไว้ เผื่อเหลือเผื่อขาดบ้าง อย่าใจใหญ่ใช้มากจนไม่เหลือเก็บ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : คนที่อิจฉาริษยาคุณจะแพ้ภัยตนเองไป ไม่ต้องกลัว เพราะเรามีดีคนอื่นถึงอิจฉา การงาน กลับต้องวุ่นวายเพราะความไม่ใส่ใจของเราเอง ตามแก้ปัญหาต่อไป การเงิน จะผิดพลาดด้วยความใจเร็วและความโลภมาก

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความรับผิดชอบของเราก็ต้องจัดการให้เรียบร้อย ส่วนคนอื่นเขาจะทำอย่างไรก็เรื่องของเขา แต่อย่าหมั่นไส้ก็เป็นพอ การงาน คิดมากก็ย่อมต้องเจอทางตัน บางเรื่องคิดง่าย ๆ จะได้ผลมากกว่า ความรัก ยังเป็นกำลังใจกัน


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 27 พฤศจิกายน 2563 อัปเดตล่าสุด 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 09:08:34 2,871 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP