x close

วิธีจีบเด็ก แต่ละวันเกิดให้สมหวัง เผยจุดอ่อนที่ทำให้มัดใจเขาได้สำเร็จ

          วิธีจีบเด็ก แต่ละวันเกิดให้สมหวัง ต้องทำอย่างไร เราจะพาไปดูเคล็ดลับมัดใจคนทั้ง 7 วันเกิด พร้อมเผยจุดอ่อนที่ทำให้เขาหรือเธอหันมาสนใจในตัวคุณ บอกเลยว่างานนี้ใครที่กำลังแอบรักรุ่นน้องอยู่ไม่ควรพลาด

          สำหรับใครที่ในช่วงนี้กำลังเดินหน้าตามจีบรุ่นน้อง แต่ทำอย่างไรก็ไม่มีท่าทีว่าเขาหรือเธอจะสนใจ นั่นอาจเป็นเพราะคุณยังไม่รู้จุดอ่อนของคนคนนั้นก็เป็นได้ ว่าชอบคนแบบไหน และต้องเข้าหาอย่างไรถึงจะได้ใจไปครอง ดังนั้นเพื่อช่วยให้ความรักครั้งนี้ของคุณสมหวัง กระปุกดอทคอมจึงได้นำวิธีจีบเด็ก พร้อมทายนิสัยของคนทั้ง 7 วันเกิด จากเฟซบุ๊กเพจ ดูดวงความรัก มาฝาก รับรองว่ารู้เอาไว้ การจะมัดใจเขาหรือเธอได้ก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแล้วล่ะ

จีบเด็กวันจันทร์อย่างไรให้สมหวัง

          ถ้าจะจีบคนวันนี้ต้องใจเย็น ๆ คนที่เกิดวันนี้จะแบบเอาแต่ใจ ทิฐิเยอะนิดหนึ่ง อารมณ์แปรปรวนง่ายด้วย ใจเราต้องนิ่ง เพราะถ้าไม่นิ่งสติแตกแน่นอน เจอน้องเขาปั่นหัวนี่ได้มีหัวหมุน ความแสบนี่ไม่น้อย บอกเลยว่าพาราฯ สองเม็ดก็เอาไม่อยู่ แต่จุดอ่อนส่วนใหญ่คือคนวันนี้ขี้เหงามาก ๆ และเขามักจะสร้างเกราะบอกว่าตัวเองสตรอง ถ้าจะจีบต้องพูดเพราะ ๆ เขาชอบคนใจดี ใส่ใจ ถ้ายิ่งมีของกินติดไม้ติดมือไปฝากจะพิจารณาเป็นพิเศษ ท่องไว้เลยว่าน้องเขาขี้เหงา หยอดเรื่อย ๆ ถ้าเขาบ่นก็อย่าใส่ใจ จีบเด็กวันนี้ใจต้องนิ่ง ความสม่ำเสมอจะช่วยให้เข้าถึงเขาได้ง่าย คุยไปเรื่อย ๆ เดี๋ยวเขาก็ใจอ่อนเองแหละ

จีบเด็กวันอังคารอย่างไรให้สมหวัง

          เด็กวันนี้ทิฐิเยอะ ใจร้อน ขี้บ่น ค่อนข้างจะเจ้าอารมณ์ เรื่องเหตุผลเอาไว้คุยวันหลัง ถ้าหงุดหงิดขอบ่นก่อนก็แล้วกัน แต่เอาจริง ๆ ไม่มีอะไรหรอก ขอให้ได้บ่นหน่อย เดี๋ยวก็อารมณ์ดี คนวันนี้จะชอบคนใส่ใจ ถ้าทักมาคุย มาสนใจบ่อย ๆ ยิ่งชอบเลย คนวันนี้อารมณ์ดี แต่บ้าพลัง เป็นพวกติดเพื่อนมากด้วย เอาจริง ๆ ถ้ามีเพื่อนเขาช่วยเป็นสะพานให้จะยิ่งง่ายขึ้น แต่คนวันนี้อย่าไปถามเรื่องเก่า ๆ ในอดีตของเขาเด็ดขาด เพราะเป็นเด็กมีปม ถามแล้วหัวร้อนทันที แต่รวม ๆ เด็กวันอังคารน่ารัก ถ้าชอบต้องค่อย ๆ หยอดไปเรื่อย ๆ เดี๋ยวน้องเขาก็ใจอ่อนเอง

จีบเด็กวันพุธอย่างไรให้สมหวัง

          เด็กวันนี้จะเป็นพวกไก่ตื่นง่าย คือถ้าจะไปหยอดเขาก็ต้องมีเชิงนิดหนึ่ง หาเรื่องเมาท์ วางฟอร์มหน่อย ๆ ถ้าเข้าไปตรง ๆ เดี๋ยวจะพัง เพราะคนวันนี้ค่อนข้างระวังตัว เรียกว่าระแวงเลยล่ะ ใครจะเข้ามาจีบนี่คิดเยอะมาก ๆ เด็กวันนี้ชอบคนใส่ใจ อารมณ์ดี มุกสามบาทห้าบาทจะฮาไม่ฮาก็เล่นไปก่อน ต้องโดนสักมุกแหละ และที่สำคัญต้องเตรียมเรื่องเมาท์ไว้เยอะ ๆ เพราะบทจะเงียบคนวันนี้พูดนับคำได้เลย เรียกว่าถ้าเมาท์ไม่เก่งจริงมีถอดใจแน่นอน อีกตัวช่วยที่ดีคือ เพื่อนสนิทของเขานี่แหละ ถ้าเข้าทางเพื่อนได้บอกเลยว่าสบาย มีสายคอยสืบว่าเขาชอบกินอะไร ชอบคนแบบไหน ถ้ามีเพื่อนสนิทเป็นสะพาน บอกเลยว่าโอกาสสมหวังมีเยอะมาก ๆ

จีบเด็กวันพฤหัสบดีอย่างไรให้สมหวัง

          คนวันพฤหัสบดีเป็นคนที่โลกส่วนตัวสูง เห็นดูคุยสนุก ๆ แต่พื้นที่ส่วนตัวค่อนข้างเยอะ ถ้าคุยแบบเพื่อนยังไงก็ได้ แต่ถ้าจะเข้ามาจีบบอกเลยว่าไม่ง่าย เพราะเขาติสต์ และอารมณ์ก็แปรปรวนด้วย แต่เด็กวันนี้จะชอบคนที่ดูลึกลับแบบมีความเป็นผู้ใหญ่หน่อย ๆ ถ้ายิ่งอบอุ่นนี่สเปกเลย เวลาจะเข้าไปจีบต้องมีเชิงนิดหนึ่ง ชวนคุยเรื่องโน้นเรื่องนี้ให้มีสาระหน่อย มุกสามบาทห้าบาทอย่าไปเล่นเยอะ และอีกเรื่องที่สำคัญคือ เขาไม่ชอบคนโลเล ต้องดูจริงจัง และตรงต่อเวลา ถ้านัดแล้วไม่มาเขาบายเลย เป็นพวกเจ้าระเบียบ ไม่ชอบคนไม่มีวินัย

จีบเด็กวันศุกร์อย่างไรให้สมหวัง

          เด็กวันนี้มีความขี้เหงาและโลกส่วนตัวเยอะมาก เห็นเขายิ้ม ๆ อารมณ์ดี แต่จริง ๆ เป็นคนคิดมากสุด ๆ ไปเลย แถมยังเข้าถึงยากด้วย แต่เด็กวันนี้ชอบคนอารมณ์ดี เรียกว่าแพ้ทางเลยก็ว่าได้ ใครหยอดมาคุย มาทักไลน์ กดไลก์ไอจี ชวนเมาท์โน่นนี่ก็จะเคลิ้มได้ง่ายมาก ๆ สำคัญคือ พื้นที่ส่วนตัวต้องให้คนวันศุกร์เยอะ ๆ หน่อย เพราะคนวันศุกร์โลกส่วนตัวสูง อารมณ์แปรปรวน ขี้บ่น ถ้าเจอตอนหงุดหงิดให้เตรียมขนมติดไม้ติดมือไป พอมีอะไรอร่อย ๆ กินก็จะกลับมาฟินและอารมณ์ดี

จีบเด็กวันเสาร์อย่างไรให้สมหวัง

          คนวันเสาร์ค่อนข้างติสต์ โลกส่วนตัวสูงมาก ๆ บางทีคุยไม่ค่อยรู้เรื่อง อารมณ์แปรปรวน คิดเยอะ คุยแล้วปวดหัว แต่เพราะความน่ารักก็เลยมีคนเข้ามาจีบเยอะ แต่คนวันนี้ชอบคนที่ใส่ใจ ถ้าชอบเขาสิ่งแรกที่ต้องทำเลยก็คือ ความชัดเจน เขาจะได้ไม่งงว่าเข้ามาจีบจริงหรือแค่มาอ่อยแล้วจากไป เพราะคนวันนี้โดนเทมาบ่อยมาก ถ้ามีโอกาสเลี้ยงขนมหรือของหวานก็จัดมาเลย คนวันนี้ชอบมาก

จีบเด็กวันอาทิตย์อย่างไรให้สมหวัง

          เห็นน้องเขาดูใส ๆ แต่ก็ไม่เบานะเรื่องความเจ้าชู้  ขี้เหงามาก คนวันนี้จะชอบคนใส่ใจ พูดเพราะ ทำตัวดี ๆ แบบอยู่ในโอวาท ถ้าชอบเด็กคนนี้ต้องทำตัวติ๋ม ๆ ถึงน้องเขาจะบ่นเราก็ต้องทน อย่าไปเถียง เดี๋ยวยาว ถ้าชอบก็ต้องจริงใจ ใส่ใจเขาเยอะ ๆ ถ้าชอบคนวันนี้ได้เจอกับอารมณ์ที่แปรปรวนของเขาทุกวันแน่ ๆ 

ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก ดูดวงความรัก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
วิธีจีบเด็ก แต่ละวันเกิดให้สมหวัง เผยจุดอ่อนที่ทำให้มัดใจเขาได้สำเร็จ อัปเดตล่าสุด 26 พฤศจิกายน 2563 เวลา 15:33:16 19,685 อ่าน
TOP