x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 26 พฤศจิกายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

 
ดูดวงรายวัน วันที่ 26 พฤศจิกายน 2563

           คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน 2563 ตรงกับวันขึ้น 11 ค่ำ เดือน 1 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะเรวดี ฤกษ์ล่าง วันภาณฤกษ์ กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 27 สมโณฤกษ์ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 22.54 น. และยกเข้าราศีเมษในเวลาเดียวกัน **ประกอบการมงคลได้ *ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ *เซ็นสัญญาเจรจาธุรกิจลงตัวดี
 
           สีมงคล สีม่วง สีขาว สีแดง สีชมพู
           สีอับโชค สีเขียว สีดำ
           ทิศมงคล ทิศใต้

สำหรับเด็กเกิดวันนี้ มีจิตใจอ่อนโยน มีเมตตากรุณากับผู้อื่น ภายหน้าจะพบกับความเจริญรุ่งเรืองดี

           วันนี้เป็นวันระกา ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะเส็ง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีเถาะ และปีชวด
           *คนเกิดปีระกาหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00-07.00 น.
           *คนปีเถาะหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00-19.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เงินทองข้าวของเป็นสิ่งนอกกาย ไม่ตายก็หาใหม่ได้ แต่ได้มิตรหรือคู่ชีวิตที่ดีควรถนอมรักษาน้ำใจกันไว้ การงาน จะมีคนออกรับหน้าแทน พึงสำนึกบุญคุณกันไว้ด้วย การเงิน ที่เตรียมไว้งบจะบานปลายจนคุมไม่อยู่

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความกังวลที่เกิดขึ้นกลับคลี่คลายไปได้ยาก ต้องอาศัยเวลาในการทำใจ การงาน ต้องสงบปากสงบคำไว้ก่อน คำพูดจะมีผลมาก คำดุด่าทำให้ลูกน้องขาดกำลังใจ การเงิน มีแต่คนจ้องจะขอหยิบยืม

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความรู้ความสามารถของคุณจะถูกนำมาใช้ การศึกษาหาความรู้ที่ผ่านมาจะใช้ได้เกิดประโยชน์มาก แต่ความรักกลับค่อนข้างสวนทางกันมาก ต้องพยายามทำความเข้าใจและดูแลใจกันเป็นอย่างดี

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความรัก ต้องเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน รักใครชอบใครก็อย่ายอมแพ้ง่าย ๆ ลองทำคะแนนกันดูก่อน อย่าคิดว่าเราไม่มีอะไรดีจนไม่น่าสนใจ การเงิน ต้องงัดเอาจุดเด่นของตัวเองออกมาใช้ให้เกิดประโยชน์บ้าง

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เมื่อคิดสิ่งใดได้แล้วอย่าช้าที่จะลงมือ ต้องคิดเสมอว่าเราคิดได้คนอื่นก็คิดได้เช่นกัน การงาน เป็นวันที่ต้องเก็บข้อมูลเพื่อสร้างสรรค์สิ่งที่ตัวเองต้องการทำให้ประสบความสำเร็จ การเงิน มีผู้ใหญ่คอยให้การสนับสนุน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : คนที่เคยคาดหวังคงต้องทำใจกันต่อไป มีเหตุการณ์ซ้ำรอยเดิมจนเรารู้สึกไม่ดี การงาน มีปัญหากับคนรอบตัวมาก แต่เป็นเรื่องเล็กน้อยที่ทำให้จุกจิกรำคาญใจ ต้องอดทนและใจเย็นเรื่องร้าย ๆ จะผ่านไป

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : กิจการงานเดินเพลินมากจนไม่ค่อยมีเวลาพักผ่อนส่วนตัว หรือให้เวลากับครอบครัว ดูแลคนรอบข้างบ้าง จึงค่อนข้างเหงาและห่างเหินกัน ถ้าอยู่ต่างจังหวัดอาจได้รับงานที่หนักและเหนื่อยมาก เป็นคนรับหน้าให้ลูกน้องและเจ้านาย

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 26 พฤศจิกายน 2563 อัปเดตล่าสุด 26 พฤศจิกายน 2563 เวลา 09:18:28 2,503 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP