x close

ดูดวง ทายนิสัย แบบล้วงลึกทั้ง 12 ราศี โดย หมอเค้ก

          ทายนิสัย 12 ราศี แบบฉบับล้วงลึก ที่บ่งบอกความเป็นคุณที่สุด ใครที่อยากรู้ว่าชาว 12 ราศีจะมีนิสัยอย่างไร ราศีไหนจะมีเสน่ห์มากที่สุด หรือราศีไหนจะเป็นสายดราม่า ห้ามพลาด ตามมาดูดวงทายนิสัยกันได้เลย
ทายนิสัย, ดูดวง

          คนเรารู้หน้ามักไม่รู้ใจ คนที่หน้าดุ ดูเข้าหายาก จริง ๆ เขาอาจจะเป็นคนเฟรนด์ลี่ เพราะคนเราไม่สามารถตัดสินกันจากภายนอกได้ วันนี้กระปุกดอทคอมจึงได้นำ ดูดวงฉบับทายนิสัย สำหรับคนเกิดทั้ง 12 ราศีแบบล้วงลึก จากเพจ หมอเค้ก Magic designs แม่น ๆ มาฝากกันแล้ว เพื่อให้คุณได้รู้จักตัวตนของตัวเอง และคนใกล้ชิดได้มากขึ้น !
ทายนิสัย, ดูดวง

ราศีเมษ

          เป็นหนึ่งลัคนาหรือชาวราศีที่มีความสามารถ และมีเสน่ห์เฉพาะตัวมากที่สุด ไม่ค่อยชอบตามใคร มีสไตล์ มีรสนิยมที่บอกตัวตนได้ชัดที่สุด ชอบอะไรจะชัดเจนกับสิ่งนั้น ๆ ยกเว้นเรื่องความรัก ถ้ายังไม่ใช่จะยั้งใจไว้ ค่อนข้างฉลาดเลือก หากอกหักก็ไม่ได้นั่งเจ็บปวดร้องไห้ฟูมฟาย เพราะคิดเสมอว่าบนโลกใบนี้ไม่มีอะไรแน่นอน ไม่มีอะไรที่เป็นของเราสักอย่าง เป็นคนเรียนรู้ไว หัวดีไม่มีสะดุด เป็นคนคิดดี มีพรสวรรค์ บุคลิกดีมาก สายตามีเสน่ห์มาก ตาสวยแทบทุกคน
ทายนิสัย, ดูดวง

ราศีพฤษภ

          ชาวราศีพฤษภเป็นกลุ่มลัคนาหรือราศีที่ค่อนข้างอดทนเก่ง ไม่ว่าจะเจอเรื่องอะไรก็ตาม สู้งาน สู้ชีวิต แต่ทำคุณกับคนไม่ขึ้น ทำอะไรเพื่อใครจะไม่ค่อยได้อะไรกลับคืน ส่วนใหญ่ออกแนวโปรดสัตว์ได้บาป ทำคุณบูชาโทษ ช่วงวัยกลางคนถึงเริ่มคิดได้ว่า ก่อนช่วยใคร เราควรช่วยตัวเองก่อน ความรักก็เช่นกัน เวลารักใครทุ่มเทเกินร้อย สุดท้ายก็ถูกคนรักรังแกเฉยเลย กว่าจะเจอคู่ที่ดียากมาก แต่ถ้าเจอแล้วคือดีมาก จนคนบอกว่าโคตรโชคดี ที่โชคดีเพราะอดทนที่จะเจอความรักดี ๆ ไม่ค่อยรีบเท่าไหร่ เป็นคนละเอียด
ทายนิสัย, ดูดวง

ราศีเมถุน

          ชาวราศีเมถุนเกิดมาเพื่อคนอื่นมากกว่าตัวเอง ทำตามใจคนอื่นมากกว่าตัวเองตั้งแต่เด็ก ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว กับเพื่อน กับแฟน คือตามใจคนอื่นมาก ทุกข์ลำบากสาหัสใกล้ตายแล้วก็ยังไม่บอกใครว่าทุกข์ใจหรือทุกข์กาย เพราะห่วงความรู้สึกคนอื่น แต่ก็ยังมีเรื่องที่ตามใจตัวเอง เป็นเรื่องการใช้ชีวิต หรือรสนิยม เป็นคนแต่งตัวดี มีพรีเซตและคอนเซ็ปต์ เสน่ห์ก็คงจะเป็นคนที่คุยด้วยแล้วไม่น่าเบื่อ คุยสนุก อารมณ์ดีมาก แม้จะเศร้าแค่ไหนก็จะพยายามสนุก คนเลยอยากเข้าหาเยอะ
ทายนิสัย, ดูดวง

ราศีกรกฎ

          เป็นลัคนาราศีที่มีเสน่ห์มาก ๆ อีกหนึ่งราศี โดยเฉพาะด้านการเจรจา เป็นคนคิดเร็ว ทำเร็ว พูดเร็ว น้อยคนที่มักพูดช้า มีระบบเซฟตี้สูง อยู่เป็นทุกที่ กลมกลืนไปหมด ฉลาด ถ้าอยู่กับผู้ใหญ่จะเป็นที่รัก เป็นที่เอ็นดู ถ้าอยู่กับเด็กจะเป็นที่รัก ที่ปรึกษา ยกเว้นปัญหาตัวเองแก้ไม่ได้เลย ความรักเข้ามาสามก็จะรักษาน้ำใจทุกคน ถ้ามีรักเดียวรักนั้นต้องถูกสเปกมาก ชอบคนเร็ว รู้ทัน ฉลาด ชอบความตื่นเต้นท้าทาย ใครที่จืดชืด ชอบชวนทะเลาะ จะค่อย ๆ เดินออกมา เพราะชอบความบันเทิงมากกว่าดราม่า
ทายนิสัย, ดูดวง

ราศีสิงห์

          ความเป็นสิงห์ไม่ได้น่ากลัวดุร้ายเหมือนอย่างชื่อ เป็นคนหน้าดุเท่านั้น แต่จิตใจแสนดี ใจดีมาก จนหลายครั้งคนเอาเปรียบได้ง่าย ทำให้กลายเป็นสิงโตผู้น่าสงสาร ชอบทำเพื่อคนอื่น ช่วยคนเยอะมากเกิน ชอบออกหน้ารับแทนคนอื่น สุดท้ายตัวเองกลายเป็นแพะ ในเรื่องของความรัก เป็นคนที่มีรักชัดเจน ไม่หวือหวา เป็นความรักแบบธรรมชาติมากกว่า ไม่ใช่คนรักง่ายหน่ายเร็ว เป็นคนที่ปลงกับเรื่องความรักและไม่เจ็บมากนักถ้าอกหัก เพราะหาใหม่ได้อยู่ดี
ทายนิสัย, ดูดวง

ราศีกันย์

          อีกหนึ่งลัคนาราศีที่ชีวิตเรื่องอื่นราบรื่นหมด เป็นที่รักของทุกคน มีเสน่ห์ ชอบแกล้งโง่ ชอบทำเหมือนไม่สนใจเรื่องชาวบ้าน หรือเรื่องรอบตัว แต่จริง ๆ เก็บรายละเอียดแน่นมาก ข้อมูลแน่นตลอด ขยัน คิดเร็ว ทำเร็ว แต่ถ้าขี้เกียจปลุกยังไงก็ไม่ลุก มีนิสัยแบบตามใจตัวเอง และให้ความสุขกับตัวเองมากกว่า แต่ในเรื่องความรักไม่ค่อยราบรื่น เพราะชอบคนที่มาสร้างความสุขให้ ถ้าทุกข์ก็จะเลิกทันที แต่จะเป็นการปะทะแบบรุนแรง คนจึงมักมองว่าราศีกันย์เอาแต่ใจ เป็นฝ่ายผิด ความจริงคือเอาใจคนอื่นมามาก พอแล้วไม่ไหวแล้ว
ทายนิสัย, ดูดวง

ราศีตุลย์

          ชีวิตของชาวราศีตุลย์มีเรื่องต้องหักเหตลอด แม้จะมีสัญลักษณ์เป็นความยุติธรรม แต่ไม่มีอะไรยุติธรรมเอาซะเลย โดยเฉพาะโชคชะตา หรืออาจเป็นเพราะว่าใจดีเกินไป ช่วยคนมากจนเกินไป ให้ใจคนมากเกินไป วันหนึ่งโดนหักหลังก็มีนิสัยที่ตรงเกินไปคือ พูดความจริง ชัดเจนมาก ไม่ถนอมน้ำใจใคร เพราะในวันที่ทำทุกอย่างให้กลับไร้ค่า ชาวราศีตุลย์จึงเหมือนเป็นผู้ร้ายมากในทุกสถานการณ์ เหมือนเวลาอกหักจะเป็นจะตาย แต่ผ่านไปไม่นานก็มีใหม่ทำใจได้เร็ว
ทายนิสัย, ดูดวง

ราศีพิจิก

          ไม่ได้เป็นคนลึกลับ แต่เป็นคนที่คิดจะเก็บก็เก็บ คิดจะเปิดเผยก็เปิด เลยเดาอะไรได้ยาก มักทำอะไรให้คนตกใจเสมอ แบบเป็นคนที่คิดมาก คิดลึก คิดวนไปวนมา สุดท้ายไม่ได้ทำอย่างที่คิดเลยดูเหมือนคนแปลกประหลาด เป็นคนมีเสน่ห์ มีแรงดึงดูดมาก แค่สบตาก็สามารถเรียกแขกเข้ามาหาได้แล้ว จิตใจอ่อนไหวง่าย ถ้าเมื่อไหร่เหงาไม่ค่อยเศร้าเท่าไหร่ จะออกไปหาความสุขให้ตัวเอง ใครที่เป็นแฟนอย่าหาเรื่องทะเลาะ เพราะถ้าเมื่อไหร่คุณคือความทุกข์ เขาจะหาคนที่ทำให้สุขทันที ไม่ทนจมปรักแน่นอน
ทายนิสัย, ดูดวง

ราศีธนู

          ที่สุดแห่งไฟ ที่สุดแห่งความปราดเปรื่อง ที่สุดแห่งความใจเย็น ที่สุดแห่งความนิ่ง แต่ถ้าโมโหเมื่อไหร่ ไฟในนรกยังเบากว่า ราศีธนูเป็นอีกหนึ่งลัคนาราศีที่คิดไว ทำไว คิดอะไรได้ทำทันที ไม่รอ ถ้าใครอยู่ใกล้จะรู้ว่าเป็นคนกระตือรือร้นมาก เขาจะมีเวลาขี้เกียจเป็นของตัวเองนั่นคือเวลาที่ไม่ไหวแล้ว อดทนเก่งมาก ไม่ว่าจะเจอเรื่องอะไร เป็นคนใจแข็ง เข้มแข็ง ข้อเสียที่สุดคือ เป็นคนไม่ค่อยโรแมนติกเท่าไหร่ หวานไม่เป็น เบื่อจะเอาใจใคร ถ้าอยากได้ไปเอาที่อื่น แต่ก็มีมุมอ้อนนิด ๆ คนนิ่งจะติงต๊องก็ลำบาก ทั้ง ๆ ที่ต๊องมากแค่ไหนก็ยังนิ่งอยู่ ต้องเข้าใจให้มาก
ทายนิสัย, ดูดวง

ราศีมังกร

          เป็นผู้นำแต่ไม่ชอบทำตามกติกา ใครดีมาก็ดีตอบ ใครร้ายมาก็ร้ายตอบ ชาวราศีมังกรเป็นคนใจดี มีเหตุผล แต่เมื่อไหร่ที่ใจร้ายก็กล้าเผชิญหน้ากับศัตรู เป็นคนชัดเจนจนคนรอบตัวสะดุ้ง พูดจาฉะฉานไม่มีอ้อมค้อม แต่ไม่ได้ตรงเกินไปจนคนหมั่นไส้ แต่เป็นคนพูดเป็น อยู่เป็น เอาตัวรอดเก่ง เป็นคนมีความฝัน แต่มักจะไปไม่ถึงฝันเพราะเรื่องความรัก ถ้ามีคนมารักให้รักตอบ อย่าทิ้งคนที่รักเราไปหาคนที่รักเราเพียงครั้งคราว จงมีสติกับตัวเองทุกเมื่อ ไม่ว่าจะเกิดอะไรก็ตาม คุณเป็นคนเก่ง คนดี มีความสามารถ คุณอย่าลดคุณค่าตัวเอง อยากทำอยากฝันอะไรเต็มที่เลย
ทายนิสัย, ดูดวง

ราศีกุมภ์

          ผู้เสียสละหน้าที่ เสียสละความสุขให้คนอื่น และบ่อยครั้งทิ้งความสุขของตัวเองทั้ง ๆ ที่ไม่ได้อยากทำ นี่คือความเป็นราศีกุมภ์ ไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็ตาม ทำให้คนอื่นจนพอใจ เหมือนถูกหลอกใช้บ่อย ก็รู้ว่าหลอกแต่ก็ยังยึดมั่นทำความดี ทั้ง ๆ ที่ทำแล้วไม่ได้ดี ชาวราศีกุมภ์เป็นกลุ่มราศีที่ขี้เหงา กลัวการเปลี่ยนแปลง จึงยอมทนกับอะไรที่มันซ้ำซาก หากตัดข้อนี้ไปได้จะใช้ชีวิตอย่างมีความสุขและอิสระ อย่ากักขังตัวเองเพียงเพราะกลัวคนอื่นจะอยู่ไม่ได้โดยไม่มีเรา หรืออย่าเสียดายทุกความสัมพันธ์ถ้ามันไม่มีอะไรดีขึ้น
ทายนิสัย, ดูดวง

ราศีมีน

          คนที่เกิดในลัคนาราศีมีนเป็นคนที่มีความเป็นตัวเองสูง มีกฎเกณฑ์ชีวิต ตีกรอบให้ตัวเองมาตั้งแต่เด็ก เป็นคนเจ้าระเบียบ รักสะอาด น้อยนักที่จะซกมกโสโครก มีเป้าหมายในชีวิตชัดเจน เมื่อปักธงว่าต้องการทำอะไรจะทำให้สำเร็จ แต่สิ่งที่ทำให้ไม่ค่อยสำเร็จ คือการได้รับมอบหมายหน้าที่ทั้งที่ตั้งใจหรือไม่ได้ตั้งใจ ไม่รู้ นั่นคือซูเปอร์ฮีโร่ เพราะด้วยความที่เป็นคนเก่ง ใครก็เลยไม่คิดว่าเหนื่อย เรื่องความรักเช่นกัน เป็นทุกอย่าง แต่สุดท้ายวันที่เลิกกันไม่มีอะไรดีสักอย่าง อย่าทุ่มเทให้ใครเกินไป เพราะสุดท้ายก็เหลือแค่ตัวเองที่เข้าใจตัวเอง

ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก หมอเค้ก Magic designs

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดูดวง ทายนิสัย แบบล้วงลึกทั้ง 12 ราศี โดย หมอเค้ก โพสต์เมื่อ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 15:15:51 12,707 อ่าน
TOP