x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 25 พฤศจิกายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 ตรงกับวันขึ้น 10 ค่ำ เดือน 1 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตรภัทรบท ฤกษ์ล่าง วันสิทธิโชค ชัยโชค ดิถีมหาศูนย์ ดิถีเรียงหมอน ลอย ภาณฤกษ์ กาลโยค วันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 26 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ เวลา 19.53 น. **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่

           สีมงคล สีขาว สีเหลือง สีเขียว สีเทา
           สีอับโชค สีชมพู สีดำ
           ทิศมงคล ทิศใต้

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ มีจิตใจมุ่งมั่น รักอิสระ ชอบตั้งเป้าหมายชีวิต ฉลาดในการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า

           วันนี้เป็นวันวอก ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเส็ง ปีชวด และปีมะโรง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีขาล และปีกุน
           *คนเกิดปีวอกหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00-05.00 น.
           *คนเกิดปีขาลหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 15.00-17.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อาจมีการแข่งขันกันในที่ทำงาน แม้เรามั่นใจมากแต่ก็ไม่ควรประมาทคู่แข่ง เพราะเขาอาจมีผลงานที่เราคาดไม่ถึง การเงิน ต้องเตรียมให้พร้อมไว้ก่อน เผื่อจะมีคนมาขอความช่วยเหลือ ซึ่งก็ยากที่จะปฏิเสธไป

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : หลายอย่างต้องพึ่งความถนัดที่เฉพาะทาง หากจะต้องจ้างคนหรือสอบถามคนที่มีความรู้เฉพาะด้านก็ต้องควักกระเป๋าหนักกันหน่อย การงาน อย่าเอาแต่อุดอู้อยู่กับงานให้มาก ความสดชื่นจะหมด สุขภาพ เสียใจมากไปก็ไม่ค่อยดี

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ไม่ว่าทำอะไรวันนี้กับคนที่เรารักเราชอบก็เหมือนเป็นคนที่ไม่ดีไปหมด เพราะความอคติของเขาเองตั้งแต่แรก แต่หากบางเรื่องฝืนใจกันมากไปก็ถอยห่างออกมาดีกว่า ช่วงนี้จะได้รับงานใหม่ที่อยากทำมานานแล้ว

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : อะไรที่เคยคาดหวังไว้จะเป็นจริงขึ้นมาจนเรารู้สึกประหลาดใจ ความรัก ที่เคยห่างหายไปนานจะกลับมาปรับความเข้าใจกันใหม่ การงานของคุณมีแต่เรื่องยินดีและน่าชื่นชมมาก ที่ลงทุนลงแรงไปจะได้รับผลตอบรับที่ดี

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ต้องคิดใหม่ทำใหม่ในหลายเรื่อง แม้ว่าจะเจออุปสรรคมากขึ้นก็ตาม การงาน ต้องหาแนวร่วมให้กับตัวเอง จะลุยฉายเดี่ยวคงดูไม่ดีนัก การเงิน อาจมีเกณฑ์นำไปซื้อรถยนต์เพื่ออำนวยความสะดวกให้ตัวเอง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : หากกิจการของคุณติดปัญหาก็อย่าได้ขี้เหนียว เงินทุนที่มีอยู่บางทีก็ต้องหัดทุบกระเป๋าหมูออมสินออกมาบ้าง การงาน ต้องมีการวางแผนให้รัดกุม อย่าเผอเรอให้มาก การเงิน แม้มีเก็บมากอยู่แต่ก็ไม่สามารถคิดใช้ประโยชน์อื่น ๆ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ต้องเหนื่อยกับความต้องการของคนอื่น โดยที่เราไม่ได้รับรู้เรื่องกับเขาเลย แต่ก็ต้องทำหน้าที่เป็นคนกลางคอยนำเสนอ การงาน แม้พูดจาจนปากเปียกแล้ว แต่คนที่เรามีปัญหาเหมือนไม่เข้าใจ ความรัก ยังคงไม่เข้าใจกัน


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 25 พฤศจิกายน 2563 อัปเดตล่าสุด 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 09:44:52 3,109 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP