x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 24 พฤศจิกายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 ตรงกับวันขึ้น 9 ค่ำ เดือน 1 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะบุรพภัทรบท ฤกษ์ล่าง วันอำมฤคโชค ราชาโชค อัคนิโรธลง ภาณฤกษ์ กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 25 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ยกเข้าราศีมีน เวลา 10.25 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 17.05 น. ***ห้ามประกอบการมงคล *ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่
 
           สีมงคล สีน้ำตาล สีดำ สีแดง สีน้ำเงิน
           สีอับโชค สีเหลือง สีขาว
           ทิศมงคล ทิศตะวันออก

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ จิตใจดี อารมณ์แจ่มใส มองโลกในแง่ดี มนุษยสัมพันธ์ดี ผู้ใหญ่รักใคร่เมตตา

           วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีฉลู และปีจอ
           *คนเกิดปีมะแมหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00-03.00 น.
           *คนเกิดปีฉลูหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : บริวารนำเรื่องราวให้ต้องสงสัยต้องหาความจริง ทำให้เกิดความไม่มั่นใจกับคนใกล้ตัว การงาน รีบร้อนหลายเรื่องพร้อมกัน ต้องจัดระเบียบและหาคนแทนตนเอง งานจะได้ลื่นไหลไปได้ การเงิน ยังต้องพึ่งพาพ่อแม่

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : แม้เบื่อเหนื่อยหน่ายแค่ไหนก็ต้องยอมรับความจริงที่เป็นอยู่ในตอนนี้ ต้องทนรับความเบื่อหน่ายไปก่อน การงาน ระวังเรื่องจิตใจตนเอง คนทำกับคนวิจารณ์ไม่เหมือนกัน ยิ่งไปฟังคนที่ไม่ชอบมาวิจารณ์ก็จะรู้สึกแย่มากขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : มีความทุกข์เพราะเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับคนอื่นจนทำให้ไม่มีความสุข การงาน ตั้งใจทำให้ได้มากที่สุดไว้ก่อน เพราะยังมีงานคั่งค้างรอเรามาสานต่อให้สำเร็จ ความรัก มีแต่เรื่องเพราะความหึงหวงไม่เข้าท่า

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : แม้ทำตัวเฉย ๆ แล้วแต่ก็มีคนคอยตามหมั่นไส้ในความสามารถของคุณ ไม่ต้องโต้ตอบ เพราะค่าของคนมันอยู่ที่ผลของงาน การเงิน ได้คนแนะนำให้ลงทุนงานแบบใหม่ที่เราไม่ต้องเสียเวลามาก

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การเงิน กลับเกิดสภาวะชักหน้าไม่ถึงหลัง ต้องยอมทนใช้บัตรเครดิตรูดมาใช้ล่วงหน้า ก่อนที่อะไรมันจะสายเกินไป หากมีเรื่องเกี่ยวกับอุบัติเหตุและสุขภาพต้องใจเย็น ต้องคิดการณ์ใดให้รอบคอบก่อนเดินหน้า

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความรัก อาจเจอกับความไม่สมหวังที่เราคาดหวัง คิดว่าเขาจะคิดตรงใจเรากลับไม่เป็นผล ทุกอย่างค่อนข้างเกินคาดไปมาก การงาน กลับเจอคนไม่จริงใจ ต่อหน้ากลับพูดจาหวานมาก แต่ลับหลังมีแต่เรื่องนินทาเรามากมาย

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : บางเรื่องก็ต้องปล่อยวางกันก่อน อย่าไปยึดอย่าไปถือกันให้มากเพราะเพียงแค่ศักดิ์ศรี การงาน กำลังรู้สึกเหงา เพราะตัวคุณเองเคยทำเรื่องไว้จนไม่มีใครอยากช่วยเหลือ การเงิน ต้องเก็บอีกเยอะกว่าจะถึงเป้าหมาย


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 24 พฤศจิกายน 2563 อัปเดตล่าสุด 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 09:07:51 3,072 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP