x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 23-29 พฤศจิกายน 2563

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลยดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มาดูดวงจากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย


          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเอง

ดูดวงไพ่ยิปซี

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Star ความสุขสงบ มิตรภาพที่ดีจะนำของขวัญมาให้ ไม่ว่าคุณมีปัญหาใด ๆ จะได้รับการเยียวยารักษา ปรับสมดุลทางกายและใจ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Cups คนมีคู่ เป็นช่วงจิตใจอ่อนไหวเป็นพิเศษ อาจได้พบคนถูกใจอีก มีความรู้สึกดี ๆ เริ่มต้นขึ้น แม้มีคู่อยู่แล้ว เพราะโหยหาสิ่งปลอบประโลมจิตใจอยู่ลึก ๆ ส่วนคนโสด ระวังจะได้คนมาเพราะความเหงา

          สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles ไม่ขาดสภาพคล่องอย่างแน่นอน ยังมีสินทรัพย์อสังหาฯ ต่าง ๆ หรือเงินออมเงินเก็บ แต่ถ้าคุณไม่มีเงินออมเลย ไพ่ใบนี้จะเตือนว่าให้เริ่มต้นได้แล้ว

          ธุรกิจ การงาน Nine of Cups งานเยอะมาก ระวังปัญหาเข้ามาถมทับซ้อนอีกหลายชั้น อาจเก็บงำอารมณ์ความรู้สึก หรือมีความสัมพันธ์พิเศษกับเพื่อนร่วมงาน มีผลประโยชน์ทับซ้อนด้วยก็ได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Wands อาจจะต้องยอมรับว่าด้อยประสบการณ์ กำลังต้องการการเรียนรู้เพิ่มเติมทักษะใหม่ ต้องยอมรับฟังข้อเสนอแนะจากที่ผู้เชี่ยวชาญกว่า

          คำแนะนำพิเศษ The Moon ระวังมีความวิตกกังวล มองโลกในแง่ร้าย อยู่ในช่วงตัดสินใจไม่ได้ พะวักพะวงเป็นพิเศษ ขอให้ใช้สติและพาตัวเองไปให้พ้นมุมอับ ซึ่งอาจก่อตัวขึ้นจากเงาในใจคุณเอง


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Wands ความคิดที่ขัดแย้งในตัวเอง อยากเปลี่ยนแปลงสิ่งต่าง ๆ แต่ก็ยังทำไม่ได้ แต่ก็มักหมายถึงการที่เจ้าชะตาได้พบกับปัญหาอุปสรรค แต่ก็ยังมุ่งมั่นจะก้าวต่อไปข้างหน้า ไม่ถึงกับท้ออย่างสิ้นเชิง

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Magician คนมีคู่ ในความสัมพันธ์อาจมีเหตุพลิกแพลงแบบคาดเดาไม่ได้ แต่ท้ายที่สุดจะมีการพัฒนาความสัมพันธ์ไปสู่จุดที่เจริญงอกงาม พากันไปสู่ปลายทางที่แจ่มใส ส่วนคนโสด มีเกณฑ์ได้เจอเนื้อคู่

          สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles กระแสการเงินยังไหลมาเรื่อย ๆ แม้จะเป็นก้อนเล็ก เด็กหรือคนอายุน้อยกว่าจะนำโชคมาให้ การลงทุนใด ๆ จะให้ผลตอบแทนที่ดีในอนาคต

          ธุรกิจ การงาน Temperance (กลับหัว) หากหวังถึงการโยกย้ายเปลี่ยนแปลง ยังคาดการณ์ลำบาก หวังอะไรยังจะไม่ได้อย่างนั้น ต้องปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ต่าง ๆ ที่ไม่นิ่งเอาเสียเลย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hermit คุณอาจต้องการคำตอบบางอย่างให้กับตัวเอง แต่ก็ยังไม่มีจุดที่ดีพอ ระวังความแปลกแยก เก็บกด หรือเข้าขั้นซึมเศร้า ถูกความคิดตัวเองหลอกด้วย

          คำแนะนำพิเศษ The Star มิตรภาพและสันติ เป็นสิ่งสำคัญสำหรับคุณในเวลานี้ และหลายครั้งไพ่ใบนี้มักกระตุ้นเตือนให้คิดถึงส่วนรวมมากกว่าจะเอาแค่ความสุขส่วนตัว การทำอะไรเพื่อสังคมบ้างก็ดีนะ จะทำให้ชีวิตคุณมีความหมายมากขึ้น
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Sword จะมีเรื่องให้คุณต้องตัดสินใจอย่างเข้มแข็ง ต้องเอาชนะบางสิ่งบางอย่าง ต้องผ่านไปให้ได้ พาตัวเองให้พ้นจากข้อจำกัดเก่า ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Chariot คนมีคู่ จะมีเป้าหมายชีวิตร่วมกับคนรัก แต่ก็ขึ้นอยู่กับระยะทางและกาลเวลา จะออกนอกลู่นอกทางหรือเปล่า ท้อใจกลางคันหรือไม่ เกิดปัญหาจะฝ่าฟันร่วมกันหรือเปล่า ส่วนคนโสด ถ้ามีโอกาสเดินทางก็มีเกณฑ์ได้เจอคนน่าสนใจ แต่ยังไม่ใช่ตัวจริง

          สถานการณ์การเงิน The Magician จะมีโชคลาภ ได้เงินจากเรื่องที่ไม่คิดมาก่อน งานสร้างสรรค์ งานพลิกแพลงวัสดุต่าง ๆ จะให้ผลดี ที่เป็นหนี้หรือมีปัญหาทางการเงิน จะได้รับความช่วยเหลือหรือปัดเป่าไปอย่างไม่น่าเชื่อ

          ธุรกิจ การงาน King of Pentacles จะมีงานที่ให้ผลประโยชน์ยอดเยี่ยม มีผู้ให้การสนับสนุน ไม่ว่าจะมีงานทำหรือตกงาน ในไม่ช้าสิ่งดี ๆ จะเกิดกับคุณ อนาคตหวังได้ในสิ่งที่ปรารถนา

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Wands สำคัญมาก ๆ ระวังงานที่ทำไม่เสร็จสักที ยิ่งถ้าขาดวินัยด้วยแล้ว ปัญหาจะตามมาสุมทับอีกเป็นทอด ๆ อย่ารับงานมากเกินตัว

          คำแนะนำพิเศษ Strength การยืดหยุ่น นุ่มนวล จะต้องมากับความแข็งแกร่งและมั่นคง ไม่ใช่การยอมสยบจนเสียความเป็นตัวของตัวเอง จงใช้พลังของคุณอย่างสร้างสรรค์ เชื่อมั่นในหลักการของตัวเองเอาไว้


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Wands มีงานใหม่ ๆ อะไรบางอย่างมาให้เรียนรู้ เป็นช่วงเวลาของประสบการณ์ใหม่ โครงการใหม่ หากได้ร่วมงานกับคนอายุน้อยจะมีความสนุกสนาน ทำงานสนุกขึ้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups คนมีคู่ ยังจะมีเรื่องให้หวนระลึกถึงความหลัง จิตใจมักย้อนคิดถึงเรื่องราวที่ผ่านไปแล้ว อาจยังคงอยู่กับสิ่งที่เคยเกิดขึ้นและผ่านไป มีทั้งความสุขและความเศร้าเจือปน ต่อให้มีคนอยู่ข้าง ๆ ก็ตาม ส่วนคนโสด คุณยังไม่เปิดใจกับใครจริงนี่

          สถานการณ์การเงิน Two of Wands หากมีปัญหาการเงินจะได้ทางออก มีคนมาช่วยปัดเป่าคลี่คลาย จะได้คู่คิด ถ้ากำลังจะร่วมหุ้นลงทุนถือว่าเป็นจังหวะที่เหมาะ ทำธุรกิจส่วนตัวจะหวังได้ในผลตอบแทนดี ๆ ภายภาคหน้า

          ธุรกิจ การงาน Two of Pentacles ต่อให้เป็นเวลายุ่งเหยิงแค่ไหนก็จะผ่านมันไปได้ด้วยดี จะมีการแก้ปัญหาหน้างานด้วยวิธีพลิกแพลงต่าง ๆ อาจไม่มีสูตรสำเร็จ แต่ก็จะไปสู่เป้าหมายจนได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords ระวังการเจ็บป่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ อุบัติเหตุเล็ก ๆ หากมีปัญหาความตึงเครียดมาก ๆ ระวังจะเซจนล้มหมอนนอนเสื่อ รีบพักผ่อนด่วน

          คำแนะนำพิเศษ The Emperor ไม่ว่าจะพบเรื่องราวใด ๆ หนักแน่นมั่นคงไว้ คุณเป็นผู้มีอำนาจในตัวเอง จะจัดการเรื่องต่าง ๆ ได้ ท่องไว้เลยว่าจะต้องทำได้สำเร็จ คุณเป็นคนมีศักยภาพพอ


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Wands การต่อสู้กับอุปสรรคที่มาขวางหน้า จะเจอเรื่องยุ่ง ๆ ต่อไปอีกพักใหญ่ มีปัญหาใหญ่บ้างเล็กบ้างเข้ามาขวางหน้าเรื่อย ๆ ทำอะไรไม่ได้ นอกจากต้องฝ่าและฟันออกไป

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Cups คนมีคู่ อาจมีเรื่องรักมาได้เรื่อย ๆ มีคนน่าสนใจเข้ามาอีก (อ้าว) หรือยังแอบบริหารเสน่ห์กับคนที่คุณสนใจ แต่คนโสดนั้น ตอนนี้มีให้คุณเลือกได้หลายคนไม่ใช่หรือฮึ

          สถานการณ์การเงิน Eight of Wands เงินขึ้นอยู่กับงาน บางเรื่องจะเป็นความก้าวหน้าที่ยังไม่เห็นผลเป็นตัวเงิน แต่ก็มีความหวัง แม้ปะปนกันอยู่ด้วยความรู้สึกหลาย ๆ อย่าง มีภาระความรับผิดชอบที่มากขึ้น แต่ในอนาคตยังไงก็จะได้เงินแน่นอน

          ธุรกิจ การงาน The Fool จะได้ทำงานใหม่ ๆ พบปะผู้คนหลากหลายกว่าเดิม แต่ก็จงระมัดระวังหลุมพรางต่าง ๆ ด้วย แม้จะมีความคึกคักกระฉับกระเฉง แต่สถานการณ์ใช่จะไว้ใจได้ทุกอย่าง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Cups การพลัดพรากจากสิ่งที่รัก ต้องไปอยู่ในที่ที่ไม่สะดวกสบาย มีเรื่องต้องจำใจยอมรับถึงจะเสียใจแค่ไหน

          คำแนะนำพิเศษ King of Cups ลองทำตามจังหวะของหัวใจ ปล่อยตัวไปกับกระแสคลื่น ขึ้นหรือลงอย่าไปฝืนมัน จับกระแสให้ดี บางทีเมื่อค้นพบจังหวะของตัวเองได้ ชีวิตคุณอาจจะไม่เหมือนเดิม


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Wands จัดเต็มแน่นอนค่ะ ภาระยังมีมากมาย งานเยอะมาก ๆ หมายถึงการแบกรับความรับผิดชอบ ต้องจัดการกับปัญหาทั้งงานนอกงานใน บ้างยังจะเจอเรื่องยุ่งวุ่นวายจากเครือญาติพี่น้องอีก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Pentacles คนมีคู่ ยังมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งเล็ก ๆ น้อย ๆ ต้องประคับประคองความสัมพันธ์กันไป รวมถึงต้องบริหารเวลาให้ได้มีเวลาดี ๆ รวมกัน ส่วนคนโสด จังหวะยังไม่ดีพอ มีปัญหาเกินกว่าจะโรแมนติก

          สถานการณ์การเงิน Eight of Wands กับกลุ่มที่ทำงานในสายการผลิต งานช่าง งานคราฟต์ต่าง ๆ ถือว่าฟ้าเปิด จะมีจังหวะพาเงินก้อนใหม่เข้ามา ส่วนอาชีพอื่น ๆ ที่มีงานประจำในธุรกิจให้บริการ รีบพัฒนาฝีมือตนเองโดยด่วน จะมีงานที่ต่อยอดไปได้อีก

          ธุรกิจ การงาน Three of Swords มักเบื่อเพื่อนร่วมงาน มีเรื่องให้ขุ่นเคืองใจ ใช้อารมณ์ต่อกันเป็นพัก ๆ มีปัญหาจุกจิกกวนใจ ควรระวังเรื่องความไม่เข้าใจ ความหงุดหงิด ที่ทำให้คุณเองเปลี่ยนจากนางฟ้าเป็นนางมารร้ายไปได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Wheel of Fortune จะมีช่วงชีวิตหมุนขึ้น ๆ ลง ๆ เอาแน่ไม่ได้ มีข่าวดีในข่าวร้าย หรือข่าวร้ายในข่าวดี ชีวิตขึ้นอยู่กับคนอื่นมากกว่าจะควบคุมได้เองทั้งหมด

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Pentacles อะไรก็ตาม เมื่อคุณลงมือลงแรงทำเต็มที่ จะได้รับผลตอบแทนอย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วย ทำมากได้มาก ทำน้อยได้น้อย และในไม่ช้านี้ จังหวะดี ๆ ของคุณจะมาถึงอีกแล้ว


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The High Priestess เผลอ ๆ จะมีเรื่องรักซ้อนซ่อนเร้น หากเป็นสถานการณ์ คือการต้องชั่งใจอยู่เสมอระหว่างเหตุผลกับอารมณ์ ต้องประเมินสิ่งต่าง ๆ อย่างระมัดระวังพอสมควร อีกด้านหนึ่ง ระวังคนที่ซับซ้อน และสถานการณ์ที่ซับซ้อนด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Swords คนมีคู่ ยังมีปัญหาพอสมควร มักได้ปะทะกันทางความคิด ระวังว่าท่าทีที่แข็งกร้าวจะยิ่งนำปัญหามาให้ ความสัมพันธ์ไม่ราบรื่นนัก ส่วนคนโสด ร่ำ ๆ จะไปกันได้ แต่คำพูดทำให้ต้องถอยกันไปคนละก้าวอีกแล้ว

          สถานการณ์การเงิน The Hermit ถือว่ากระแสจะซบเซาอยู่ ค่อนข้างเงียบ แต่ที่สำคัญกว่านั้นคือ ความคิดที่ชัดเจนเกี่ยวกับทรัพย์สินการเงิน การค้นหาเป้าหมายตนเอง หรือทบทวนว่าคุณจะอยากหาเงินเพื่ออะไร หรือจะทำอะไรให้ได้เงินอย่างที่ใฝ่ฝัน

          ธุรกิจ การงาน Four of Swords เตือนว่าอาจได้เวลาพักงาน มีปัญหาสุขภาพ เกิดการเจ็บป่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ หรืออะไรก็ตามที่ทำให้คุณต้องหยุดกิจกรรมชั่วคราว ภาวะงานถือว่านิ่งและซบเซา หวังความก้าวหน้ายังไม่ได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Cups ระวังการประเมินสิ่งต่าง ๆ ผิดแผกจากความจริงไปมาก ทั้งในความคิดและสถานการณ์ที่เกี่ยวข้อง

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Wands เอาเป็นว่าช่วงนี้คุณจะดวงตกหน่อย หลีกเลี่ยงอุปสรรคไม่ได้ ต้องสู้ต่อไปอีกพักใหญ่ กับปัญหาประดามีที่จะทยอยเข้ามา มักมีเหตุความวัวไม่ทันหาย ความควายก็เข้ามาแทรก อดทนไว้ก่อนนะ


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Wands การเข้าร่วมในกิจกรรมใหม่ ๆ เป็นช่วงเด่นของการเริ่มต้น จะหมายถึงการเรียนการศึกษาหรือการทำงานก็ได้ และถ้าทำงานกับคนรุ่นใหม่จะมีบรรยากาศสอดคล้องกันมากกว่า

          ความรัก ความสัมพันธ์ The World คนมีคู่ หากเคยพลัดพรากจากกัน ก็จะกลับมาพบเจอ เคยหย่าร้างก็จะคืนดี และยังหมายถึงคู่รักคู่ครองที่สนับสนุนส่งเสริมกันและกัน คบกันอย่างกัลยาณมิตรที่ดี แต่คนโสดนั้น อาจต้องรอให้เขาหย่าร้างมาก่อน

          สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles ถ้าไม่ใจร้อนเกินไป ทุกอย่างกำลังดำเนินไปด้วยดี โชคยังอยู่ข้างคุณ ความมั่นคงก็ยังเป็นของคุณ แต่การเงินจะค่อย ๆ ดีขึ้นทีละน้อย ยังไม่ได้เงินหวือหวา

          ธุรกิจ การงาน Temperance อาจจะต้องหาจุดสมดุลตรงที่ตัวเองยืนอยู่ ต้องพลิกแพลงและปรับตัวไปตามสถานการณ์ รับมือกับสิ่งที่คาดไม่ถึงต่าง ๆ ส่วนถ้ามีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงอย่างไร จะยุ่งในช่วงแรก ๆ แล้วก็จะดีขึ้นทีละน้อย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords การสื่อสารที่ขัดข้อง การปกป้องตัวเองจนกลายเป็นการปะทะกันอย่างไม่จำเป็น ความทุกข์ใจกับสิ่งที่พูดออกไปผิดพลาด ยังอาจเกิดเรื่องขุ่นใจกับคนใกล้ตัว

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Pentacles การสะสมสิ่งต่าง ๆ ไปทีละเล็กละน้อย ไม่ว่าจะเป็นเงินทอง ประสบการณ์ในการทำงาน หรือการตกผลึกทางความคิดว่าชีวิตจะไปทางไหน และบางครั้งอาจไม่ต้องแข่งขันกับใคร นอกจากจิตใจตัวเอง


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Lovers สิ่งที่ต้องเลือก ถนนที่จะต้องเดิน เลี้ยวซ้ายหรือเลี้ยวขวาดีเล่า บางครั้งจะต้องอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ต้องตัดสินใจให้ได้ ต้องเอาอย่างใดอย่างหนึ่ง แม้ว่าจะไม่พึงประสงค์ทั้งสองทาง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Swords คนมีคู่ ระวังว่าจะมีปัญหากัน ไม่ว่าทำอะไรก็ดูจะผิดไปหมดในช่วงนี้ พูดกันได้ยากลำบาก บางทีพยายามอยู่ดี ๆ ก็ถูกหาเรื่องจนได้ ส่วนคนโสด จะเอาใครมาทะเลาะเพิ่มเพื่อ...

          สถานการณ์การเงิน Five of Wands ระมัดระวังเรื่องเงินที่จะสร้างความแตกแยกทางความคิด หรือจำเป็นต้องใช้เงินเพื่อประสานรอยร้าวบางอย่าง พูดง่าย ๆ ว่าต้องใช้เงินในการแก้ปัญหา และมีแนวโน้มจะเสียเงินกับหน้าที่การงาน

          ธุรกิจ การงาน The Sun อย่างไรก็ตาม คุณจะได้รับโอกาสที่ดีมากในหน้าที่ตำแหน่ง มีชื่อเสียง มีผลงาน เป็นที่กล่าวขวัญถึงด้วยความชื่นชมจากผู้คนอื่น อะไรที่เป็นปัญหาจะคลี่คลายไปในไม่ช้า เมื่อแสงอาทิตย์มาถึง คุณหวังได้ในโชคและคำพร

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Cups เตือนว่ายังจะมีปัญหาความระหองระแหง อันเนื่องมาจากความรัก หรือบางครั้งก็มีคนอื่นเข้ามาแทรก แต่กลับทะเลาะกันด้วยเรื่องของคนอื่น

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Swords ถ้าคุณมีลักษณะของคนที่ไม่พูดความจริงทั้งที่ควรพูด อาจต้องลองเปิดเผย เปิดใจ ไม่ปล่อยตัวเองจมอยู่ลำพังในฝันร้าย ไม่จำเป็นจะต้องเก็บทุกอย่างไว้คนเดียว เชื่อสิ จะมีคนพร้อมรับฟังคุณ


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Wheel of Fortune จังหวะชีวิตใหม่ ๆ กำลังเป็นของคุณ ถ้าก่อนหน้านี้เคยเหนื่อยยากลำบากใจ ชีวิตมีเรื่องพลิกผัน หลังจากนี้จะเริ่มมีด้านดี ๆ เกิดขึ้น มีการมาถึงของโชคชะตาใหม่ ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Swords คนมีคู่ บางครั้งใจก็ยังพัดปลิว มีเรื่องปรวนแปร มองไปรอบ ๆ ก็มีแต่เรื่องร้อนร้าย บางทีก็ทำให้หันกลับมาเสียดสีกันเอง ทั้งที่ควรเป็นเวลาของความเข้าใจ ส่วนคนโสด ใจคุณยังไม่ชัดเจน ระวังการเล่นกับความรู้สึกของคนอื่นด้วย

          สถานการณ์การเงิน Five of Pentacles การได้อะไรมาแค่ครึ่งเดียว แต่อาจไม่เกี่ยวกับจำนวนเงินก็ได้ ต่อให้ได้เงินก้อนใหญ่เข้ามา แต่ในทางอารมณ์ความรู้สึก ก็ยังมีเรื่องไม่สมหวัง มักเสียดายเงินที่จะต้องจ่ายไปด้วย

          ธุรกิจ การงาน Two of Swords ระวังปัญหาจากการสื่อสาร ความเข้าใจผิด การพูดคุยกับเพื่อนร่วมงานแล้ววงแตกไปคนละทิศละทาง ยิ่งแก้ตัวหรือปกป้องตัวเอง ก็ยิ่งนำผลเสียมาให้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Cups บางทีครอบครัวของคุณอาจเป็นตัวปัญหาเสียเอง และการคาดหวังสมบูรณ์พร้อมมากเกินไป จะทำให้คุณไร้สุขอยู่เรื่อย ๆ  

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Pentacles ถึงเรื่องอื่น ๆ จะแย่ แต่จะมีทรัพย์สินในมือ หรือมีผู้ให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี โดยเฉพาะเรื่องการเงินต่าง ๆ ไม่ต้องกังวลอะไรเลย ใช้ประโยชน์จากทุนที่มีให้เต็มที่ก่อนนะ


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Cups เคยบอกเสมอว่า ไพ่ใบนี้ มีความหมายถึงความลังเล บางครั้งคุณอาจจะอยากตัดสินใจให้เด็ดขาด แต่ก็ทำไม่ได้ คนใจโลเลคือคุณสินะ

         ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Wands คนมีคู่ จะเหมือนถึงปลายทางร่วมกัน ได้คบหากันมาในระดับหนึ่ง มีความสุขดี แต่ก็ขาดความโรแมนติกที่หวือหวา ส่วนคนโสด ถ้าแอบรักใครอยู่ อีกนานกว่าเขาจะหันมามอง

          สถานการณ์การเงิน Ten of Pentacles มีโอกาสได้เงินก้อนใหม่ หรือได้ใช้จ่ายกับสิ่งที่พอใจในบ้านเรือนครอบครัว บ้างใช้เงินกับทรัพย์อสังหาฯ ไม่เดือดร้อนอะไร ส่วนถ้ามีภาระหนี้สินจะจัดการได้ในที่สุด

          ธุรกิจ การงาน The Chariot ต้องพยายามเคี่ยวเข็ญตนเองให้ทำงานเต็มที่ ส่วนถ้ามีการเกี่ยวข้องกับคนต่างชาติต่างภาษาจะได้ความสำเร็จดี อีกอย่างหนึ่ง ไพ่มักหมายถึงการงานที่ต้องใช้เวลา อดทนอีกสักระยะกว่าจะไปถึงฝั่งฝัน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Lovers การต้องเลือกแม้ในเวลาที่คุณไม่พร้อมจะเลือก โอกาสดีหรือร้ายที่ขนานกันมาอย่างน่าลำบากใจ มีข้อมูลในการตัดสินใจไม่เพียงพอ

          คำแนะนำพิเศษ Four of Cups หากคุณตัดสินใจไม่ได้จริง ๆ ก็รอไปก่อนไหม การใจเร็วต้องคิดหรือทำให้จบ อาจทำให้คุณพบปัญหาตามมาทีหลังก็ได้


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Wands เป็นช่วงเวลาที่ดีอยู่มาก สิ่งต่าง ๆ น่าจะราบรื่นอยู่จากการพยายามของคุณ หากเดินทางจะได้เพื่อนร่วมทางที่ดี มีเรื่องดี ๆ เข้ามาสู่ จะเริ่มแอ็คทีฟมีชีวิตชีวามากขึ้น

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Swords คนมีคู่ ยังมีเรื่องให้ต้องฟาดฟันกันเป็นช่วง ๆ ความรักความสัมพันธ์ไม่ราบรื่น แต่ก็ใช่ว่าจะถึงกับพลัดพรากจากลา ระวังปัญหาคำพูดก็พอ ส่วนคนโสด จะมีระยะที่ไม่สามารถไปต่อได้จริง ๆ

          สถานการณ์การเงิน Three of Cups จะมีข่าวดี มีผลประโยชน์ดี ๆ ผ่านเข้ามา มีเกณฑ์การได้เงินเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือผลประโยชน์พิเศษจากการทำงาน ที่ต้องการใช้จ่ายกับสิ่งของเพื่อความพึงพอใจจะได้ความสุขดี

          ธุรกิจ การงาน Five of Swords จะเจอปัญหาที่ทำให้เหนื่อย อาจต้องยอมแพ้เป็นพัก ๆ ไป จะว่าไปแล้วหากบางเรื่องประเมินแล้วว่าทำไปก็ไม่สำเร็จตอนนี้ จะออมแรงไว้บ้างก็ดีนะ การต่อสู้ยังอีกหลายยกอยู่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Pentacles ความกลัว ความยึดมั่น มีเรื่องที่คุณยังไม่ปล่อยวาง มีปัญหากับสถานการณ์รอบตัวที่ไม่อาจจะปรับเปลี่ยนได้ดั่งใจนึก

          คำแนะนำพิเศษ The Tower ไม่ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นก็ตาม ไม่ต้องตกใจมากเกินไป เรื่องบางเรื่องมาถึงเพื่อเป็นแบบทดสอบพิเศษ ยิ่งรับมือได้เร็ว คุณจะเชี่ยวขึ้นเรื่อย ๆ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 23-29 พฤศจิกายน 2563 อัปเดตล่าสุด 23 พฤศจิกายน 2563 เวลา 13:45:26 41,274 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP