x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 22 พฤศจิกายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำ
วันอาทิตย์ที่ 22 พฤศจิกายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงวันนี้ 22 พฤศจิกายน 2563

          คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 22 พฤศจิกายน 2563 ตรงกับวันขึ้น 7 ค่ำ เดือน 1  ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะธนิษฐา ฤกษ์ล่าง วันบอด ดิถีเรียงหมอน จม กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 23 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์เวลา 12.42 น. **ประกอบการมงคลได้ **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้(บางเวลา)
 
          ช่วงเวลาดี 08.40-10.40 น.
          สีมงคล สีแดง สีส้ม สีเขียว สีขาว
          สีอับโชค สีน้ำเงิน สีฟ้า
          ทิศมงคล ทิศเหนือ

          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ จิตใจดีงาม ยึดมั่นกตัญญู รักและใส่คนในครอบครัวดี รักอิสระ ชอบท่องเที่ยวและเดินทาง

          วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีวอก ปีฉลู และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีกุน และปีขาล
          *คนเกิดปีมะเส็งหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00-23.00 น.
          *คนเกิดปีกุนหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00-11.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงานหากฝากความหวังไว้กับคนอื่น อาจเป็นเรื่องที่ไม่ดีนักต้องติดตามและสอบถามความคืบหน้าตลอด ความรักจะไปฝากปลาย่างกับแมวคงไม่ดี รักใครใครก็อยากให้เรารักตอบเหมือนกัน การเงินเข้าขั้นไม่พอใช้

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ใครที่รอการแต่งงานจะสมหวัง คนรักยอมรับปากเราง่าย หลายเรื่องมีเกณฑ์ลั่นระฆังวิวาห์ การงานที่ทำอยู่เหมือนไร้อนาคต จะลองไปสมัครงานที่อื่นหรือหาความก้าวหน้าให้กับตัวเอง ก็ต้องเร่งทำเสียก่อน

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : บางเรื่องเจ็บไม่จำยังผิดซ้ำซากอยู่อีก การงานก็เหมือนรอไม่ได้ใจร้อนจนอารมณ์เสีย และพาลไปจนถึงเพื่อนร่วมงาน คนจะเกลียดขี้หน้าเอา การเงินมีเกณฑ์ขยายธุรกิจ ได้รับสินเชื่อหรือเงินก้อนโตถือว่าเป็นเรื่องที่ดี

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ถ้าคุณยังโสดคุณมีโอกาสจะพบรักต่างวัย และคนคนนั้นจะมีฐานะทางสังคมที่ดีกว่า ส่วนคนที่มีคู่รักแล้ว ช่วงนี้มุ่งเน้นเรื่องการสร้างฐานะที่มั่นคง คุณยังมีความรักเข้าใจกันเหมือนเดิม

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เป็นวันที่เฮงเฮง ลูกค้าสั่งออร์เดอร์เข้าเยอะ การค้าขายจะคึกคัก แต่คุณไม่ควรเดินทางไกลนะ และไม่ควรขึ้นศาล และควรหลีกเลี่ยงไปงานศพ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : โรคภัยไข้เจ็บเป็นสิ่งที่ต้องระวัง เล็กน้อยก็ต้องรักษาให้หายขาด ถ้าไม่งั้นแล้วจะเรื้อรังรักษาลำบาก การงานทำแล้วก็ต้องทำให้เต็มที่ อย่าไปสนใจปากหอยปากปูข้างทาง ที่คอยส่งเสียงแต่เรื่องสร้างความลำบากใจให้เรา

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความทุกข์ใจในอดีตจะมาทำให้คุณรู้สึกไม่เป็นอันทำอะไร ความรักคนรักเก่าก็จะมารังควานตอแยขอคืนดีจนรู้สึกหวั่นไหวทำอะไรไม่ถูก การงานอยากอยู่นิ่ง ๆ คิดทบทวนอะไรหลายอย่างที่ผ่านเข้ามา สร้างปัญหาในช่วงนี้

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 22 พฤศจิกายน 2563 อัปเดตล่าสุด 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 16:29:14 2,028 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP