x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 21 พฤศจิกายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำ
วันเสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงวันที่ 21 พฤศจิกายน 2563

          คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2563 ตรงกับวันขึ้น 6 ค่ำ เดือน 1  ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะศรวณ ฤกษ์ล่าง วันทินกาล กาลสูร กาลทัณฑ์ มฤตยู กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 22 ภูมิปาโลฤกษ์ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์เวลา 11.26 น. และยกเข้าราศีกุมภ์เวลา 23.59 น. **ห้ามประกอบการมงคล *ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่
 
          สีมงคล สีน้ำตาล สีน้ำเงิน สีดำ สีม่วง
          สีอับโชค สีส้ม สีเขียว
          ทิศมงคล ทิศเหนือ

          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ เป็นคนมีน้ำใจกับบุคคลรอบข้าง รักครอบครัว ยอมลำบากเพื่อครอบครัว เป็นที่ชื่นชอบของสังคม อนาคตมีความรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน

          วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีจอ และปีฉลู
          *คนเกิดปีมะโรงหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00-21.00 น.
          *คนเกิดปีจอหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00-09.00 น. 

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : คำท้าทายของใครก็ไม่เป็นผลหากเรายังมีความไม่มั่นใจในตนเอง หรือตัวเราเองอ่อนหัดในหลายด้าน จึงต้องพัฒนาฝีมือตัวเองด้วยการอ่าน หรือค้นข้อมูลจากอินเทอร์เน็ต เพื่อมาเสริมความสามารถของตัวเอง

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงานที่เคยคิดว่าต้องเป็นไปตามเป้าหมายกลับพลาดอย่างน่าเสียดาย ของที่คิดว่าง่ายมันไม่ได้หมูเหมือนกัน การเดินทางจะได้รับข่าวดีอาจได้เดินทางไกลไปถึงต่างประเทศ การเงินมีการเตรียมไว้เพื่อสร้างอนาคต


           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ถ้าจำเป็นต้องสูญเสียเงินไปเพื่อรักษาชื่อเสียงก็ควรทำ อย่าทำตัวเป็นคนที่เสียน้อยเสียยากเสียมากเสียง่าย การงานต้องอดทนดูกันมากกว่านี้ เพื่อนร่วมงานใหม่อาจจะยังไม่แสดงฝีมือที่แท้จริง การเงินยังมีแต่ทางเสีย

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความทุกข์กลับเหมือนไม่เห็นแสงสุดท้าย เหมือนไม่เห็นทางแก้ไขปัญหา คุณต้องพยายามสงบใจและมองดูให้ดี ทางแก้มีอยู่แต่อาจใจร้อนไปเอง การเงินจะสูญเสียจนแทบหมด หรือเครียดกับปัญหารายได้ของตัวเอง

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เหน็ดเหนื่อยกับการผลักดันงานของตนเองให้ไปต่อ หรือได้ผลประโยชน์ของงานตนเองเต็มที่ ความรักแม้จะดีแต่ต้องสับราง ใครมีบ้านเล็กบ้านน้อยเตรียมตัว รถไฟอาจชนกันได้ การเงินมีแต่เรื่องใช้จ่ายจำนวนมาก

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : บางคนคำพูดไม่เป็นตามที่พูดต้องทำใจไว้ ยุคนี้ถ้าไม่เป็นลายลักษณ์อักษรก็ยากที่จะเชื่อใจ การงานจะไปเอาคนนู้นคนนี้มาเปรียบเทียบกันก็ยิ่งสับสน เอาตามแนวทางของตัวเองดีที่สุด การเงินเตรียมสำรองไว้เพื่อการใหญ่

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การโยกย้ายเปลี่ยนแปลงจะมาถึงคุณในที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการย้ายบ้าน ย้ายที่อยู่ไปสู่ที่ใหม่ที่ดีกว่า หรือการงานอาจมีการย้ายที่ทำงานใหม่ สภาพแวดล้อมมีการเปลี่ยนแปลง ต้องทำใจอย่างมาก

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 21 พฤศจิกายน 2563 อัปเดตล่าสุด 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 16:57:44 2,002 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP