x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 20 พฤศจิกายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2563 ตรงกับวันขึ้น 5 ค่ำ เดือน 1 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตราษาฒ ฤกษ์ล่าง วันกาลทิน ฟู กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 21 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 10.55 น. **ห้ามประกอบการมงคล *ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่
 
           สีมงคล สีฟ้า สีชมพู สีขาว สีส้ม
           สีอับโชค สีม่วง สีน้ำตาล
           ทิศมงคล ทิศตะวันตก

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ นิสัยตรงไปตรงมา รักความยุติธรรม มุ่งมั่นจะทำสิ่งใดก็ต้องทำให้สำเร็จ ข้อควรระวังจะขัดแย้งกับผู้ใหญ่ได้ง่าย

           วันนี้เป็นวันเถาะ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีจอ ปีมะแม และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีมะเมีย
           *คนปีเถาะหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00-19.00 น.
           *คนเกิดปีระกาหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00-07.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความวุ่นวายมากวนใจคุณถึงเรือนชาน แต่จะทำอย่างไรได้เมื่อมาถึงหน้าบ้านก็ต้องตามแก้กันให้ดีขึ้น การงาน ที่เคยทำไว้เป็นระบบระเบียบดีแล้วจะมีคนทำให้แย่ลงไป ต้องกลับมาสะสางกันใหม่ให้เข้าที่เข้าทางก่อนจะแย่

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความรัก อาจสับรางกันไม่ทัน จะเลือกใครต้องทำใจเด็ดไว้ก่อน ไม่ใช่รักพี่เสียดายน้องจะเจ็บปวดกันมากกว่า การเงิน มีคนคอยช่วยเหลือสนับสนุน แต่ต้องเจียมตัวไว้ ที่ยืมเขามาต้องเร่งใช้หนี้ให้หมดโดยเร็ว

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ต้องสงบปากสงบคำให้มาก ยิ่งพูดก็ยิ่งผูกมัดตัวเอง การงาน อาจเพิ่มความรัดกุมด้วยการตรวจสอบให้มากขึ้น เพราะอาจมีเกณฑ์ผิดพลาดจากเรื่องเพียงเล็กน้อย การเงิน ไม่ควรอวดมั่งอวดมี ภัยจะมาถึงตัวได้

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การติดต่อธุรกิจ การนัดเซ็นสัญญา การเดินทาง จะมีอุปสรรค หลีกเลี่ยงการตัดสินใจผ่าตัดทุกชนิด อย่าออกกำลังกายหักโหม ไม่ควรให้โดนแดดจัด จะทำให้เจ็บไข้ได้ป่วยง่าย

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การเงิน ต้องหารายได้เสริมให้กับตนเอง หรือกำลังหาช่องทางคิดหารายได้เพิ่มเติม การงาน ความวุ่นวายในที่ทำงานยังคงมีและต้องหาจุดจบให้ได้ ความรัก ที่ยังโสดลองเปิดโอกาสให้ตัวเองบ้าง แล้วจะเจอคนใหม่ที่ดีกว่า

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : มีทั้งข่าวร้ายและข่าวดีผ่านเข้ามา ต้องทำใจเปิดรับทุกเรื่องที่กำลังเกิดขึ้นในตอนนี้ อย่าคิดลำเอียงและเอาแต่ด้านดี ๆ การเงิน ไม่พอใจในสิ่งที่ตัวเองกำลังได้รับ หรือยังมีความโลภที่อยากได้มากกว่านี้ ต้องหยุดตัวเองบ้าง

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เป็นวันเฮง เหมาะกับการนัดหมาย การขอความช่วยเหลือ การวิ่งเต้นจะซื้อ-ขาย จะสมหวังดังใจทุกเรื่องทุกอย่างครับ


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 20 พฤศจิกายน 2563 อัปเดตล่าสุด 20 พฤศจิกายน 2563 เวลา 09:15:39 3,051 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP