x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 19 พฤศจิกายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 19 พฤศจิกายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

 
ดูดวงรายวัน วันที่ 19 พฤศจิกายน 2563

           คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดี 19 พฤศจิกายน 2563 ตรงกับวันขึ้น 4 ค่ำ เดือน 1 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพาษาฒ ฤกษ์ล่าง วันอำมฤคโชค ชัยโชค อัคนิโรธลง กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 20 มหัทธโณฤกษ์ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ เวลา 11.10 น. และยกเข้าราศีมังกร เวลา 17.04 น. **ประกอบการมงคลย่อยได้ *ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)

           สีมงคล สีเขียว สีน้ำเงิน สีม่วง สีน้ำตาล
           สีอับโชค สีขาว สีดำ
           ทิศมงคล ทิศตะวันตก

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ เชื่อมั่นตัวเอง รักเกียรติ คิดเร็ว ตัดสินใจเร็ว ผู้ปกครองควรชี้แนะให้เป็นคนใจเย็น และรับฟังความเห็นผู้อื่นบ้าง การงานจะยั่งยืนมั่นคงดี

           วันนี้เป็นวันขาล ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีกุน ปีมะเมีย และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีวอก และปีมะเส็ง
           *คนเกิดปีขาลหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 15.00-17.00 น.
           *คนเกิดปีวอกหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00-05.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ที่ติดค้างใครไว้คงต้องคิดตอบแทนบุญคุณกันต่อไป ไม่ใช่นิ่งเฉยหรือทำเป็นทองไม่รู้ร้อน การงาน ต้องคิดถึงเรื่องบาปบุญคุณโทษไว้ก่อน อย่าได้เอาความต้องการของตัวเป็นที่ตั้ง การเงิน มีลาภก้อนใหญ่รออยู่

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : รู้สึกท้อแท้ใจกับเรื่องความรัก พยายามทำให้ดีขึ้นแต่ยังไม่ดี การงาน ยังลุยงานแบบไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพื่อเป้าหมายสำคัญให้สำเร็จลุล่วงไปได้ การเงิน มีเงินเยอะแต่ไม่มีเวลาใช้และเวลาส่วนตัวเลย

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : หลากหลายสิ่งในวันนี้ต้องจัดการให้เรียบร้อย แต่ก็เรียงลำดับเรื่องราวได้ลำบากใจมากเพราะสำคัญทุกเรื่อง ต้องหาลูกมือมาช่วยให้รวดเร็วขึ้น การงาน น้ำขุ่นอยู่ในน้ำใสอยู่นอก ยิ้มไว้ก่อนแล้วเรื่องลำบากจะดีขึ้นเอง

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : คำแนะนำที่ดีจากเพื่อนหรือกัลยาณมิตร ทำให้เราออกจากความยุ่งยากได้ในตอนนี้ การงาน แม้มีความพากเพียรมากแต่ยังไม่เพียงพอ ต้องทุ่มเทให้มากกว่านี้ การเงิน ต้องกู้หนี้ยืมสินมา ควรรีบจ่ายให้หมดอย่าได้รีรอ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ต้องยอมรับผลที่เคยทำมาในอดีต เคยไปอวดดีกับใครไว้เขาจะตามมาสมน้ำหน้าที่ทำไม่ได้ การงาน ต้องทนฟังกับเสียงนินทาและเสียงเยาะเย้ยให้ได้ ช่วงเวลาที่ไม่ค่อยสบายใจจะผ่านไปได้ การเงิน ยังคล่องมืออยู่

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงาน ต้องเอาทั้งพระเดชและพระคุณใช้ ไม่ใช่เอาแต่ทำให้คนยำเกรงแต่ไม่มีใครเกรงใจคุณ การเงิน แม้มีมากแต่ไม่รู้จะเริ่มต้นหรือลงทุนทำสิ่งใดก่อน เก็บไว้ก่อนเพราะหนทางที่ลงทุนยังไม่ใช่สำหรับคุณตอนนี้

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อย่าชักน้ำเข้าลึกชักศึกเข้าบ้าน ของสิ่งใดไม่ควรบอกกล่าวก็ควรเก็บไว้เป็นความลับจะดีกว่า ความคิดกลับสับสนมาก เพราะแม้ไม่ลงมือทำสิ่งใดก็ทำให้ตัวเราเองดูไม่ดี แต่เมื่อทำลงไปกลับไม่ได้ผลตามคาด

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 19 พฤศจิกายน 2563 อัปเดตล่าสุด 19 พฤศจิกายน 2563 เวลา 09:36:23 2,340 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP