x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 18 พฤศจิกายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 18 พฤศจิกายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 18 พฤศจิกายน 2563 ตรงกับวันขึ้น 3 ค่ำ เดือน 1 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมูละ ฤกษ์ล่าง วันทรทึก ยมขันธ์ ดิถีพิฆาต อัคนิโรจน์ กาลโชค อัคนิโรธลง ลอย กาลโยค วันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 19 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโณฤกษ์ เวลา 12.12 น. **ห้ามประกอบการมงคล *ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่
 
           สีมงคล สีเหลือง สีขาว สีเขียว สีม่วง
           สีอับโชค สีน้ำตาล สีชมพู
           ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงใต้

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ สติปัญญาดี เฉลียวฉลาด มนุษยสัมพันธ์ดี พูดจามีเสน่ห์ เป็นที่รักใคร่ของคนทั่วไป

           วันนี้เป็นวันฉลู ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีชวด ปีมะเส็ง และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะแม ปีมะโรง และปีจอ
           *คนเกิดปีฉลูหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น.
           *คนเกิดปีมะแมหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00-03.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงาน ได้รับความสำเร็จและชื่นชมเป็นอย่างมาก กำลังหลงเคลิ้มไปกับสิ่งเหล่านั้น อย่าหลงให้มากไป งานใหม่ ๆ ข้างหน้าก็รออยู่ ความรัก มีเรื่องเข้าใจผิดกันใหญ่โต ต้องปรับความเข้าใจกันนาน การเงิน มีลาภลอยให้ชื่นใจ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : จะหวังพึ่งใครคงไม่ได้ ต้องพึ่งพาตนเองก่อน วันนี้หากต้องช่วยเหลือใครก็พึงระลึกถึงความสามารถของเราเป็นหลักไว้ด้วย เอาที่พอทำได้อย่าไปออกหน้าแทนคนอื่นทั้งหมด เราจะเป็นฝ่ายที่เสียหายมากกว่าคนอื่น

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อาหารการกินต้องระวังให้มากขึ้น มีเกณฑ์จะท้องเสีย ปวดท้อง ถึงขั้นล้มหมอนนอนเสื่อ การงาน คิดจนเหนื่อยใจ รู้สึกเบื่อกับสถานการณ์รอบข้างและเพื่อนร่วมงานเป็นอย่างมาก การเงิน แม้มีอยู่มากมายแต่ก็ไม่มีความสุข

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ผลกรรมที่เคยทำคนอื่นจะย้อนกลับมาสนองตัวเอง ที่เคยทำร้ายเขาไว้จะกลับมาเอาคืน การงาน เพื่อนร่วมงานอาจมีจับกลุ่มแล้วไม่สนใจตัวคุณเลย เหตุอาจมาจากที่คุณแสดงอยู่เหนือคนอื่นมากจนเกินไป

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : แม้เหน็ดเหนื่อยเรื่องการทำงาน เพราะเจอเจ้านายที่เอาแต่ใจ ชอบสร้างแต่เรื่องวุ่นวาย อย่าทำเป็นแมวไม่อยู่หนูร่าเริง เพราะจะมีคนนำเรื่องราวไปนินทาเสียหาย คนอื่นจะนำเรื่องราวมาให้ลำบากใจ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ระวังถูกผู้หวังดีประสงค์ร้ายเอาเรื่องคุณไปฟ้องคนรักของคุณทำให้เข้าใจผิด หรือคุณพูดผิดจังหวะ คำพูดคุณเลยบานปลายกลายเป็นเรื่อง

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : กลับรู้สึกไม่พร้อมที่จะรับฟังข่าวร้าย หรือพยายามที่จะไม่สนใจในข่าวที่ไม่ค่อยเข้าหูเสียเท่าไหร่ การงาน ต้องหนักแน่นกับสิ่งที่เจอตรงหน้า บางทีคนใกล้ตัวก็ใช้คำพูดที่ดูน่าเชื่อถือ แต่ทำให้เรากลับตัดสินใจผิด


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 18 พฤศจิกายน 2563 อัปเดตล่าสุด 18 พฤศจิกายน 2563 เวลา 09:13:31 3,609 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP