x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 17 พฤศจิกายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 17 พฤศจิกายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 17 พฤศจิกายน 2563 ตรงกับวันขึ้น 2 ค่ำ เดือน 1 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะเชษฐา ฤกษ์ล่าง วันอัคนิโรธลง กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 18 สมโณฤกษ์ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 13.53 น. และยกเข้าราศีธนูในเวลาเดียวกัน **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **หลีกเลี่ยงการให้กู้ยืมเงินจะเสียทั้งเงินและความรู้สึก
 
           สีมงคล สีฟ้า สีน้ำเงิน สีแดง สีดำ
           สีอับโชค สีชมพู สีขาว
           ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงใต้

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ มีจิตใจดี ยึดมั่นกตัญญู เชื่อในเรื่องกฎแห่งกรรม ภายหน้าจะเป็นที่เคารพนับถือของสังคม

           วันนี้เป็นวันชวด ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีฉลู ปีมะโรง และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีระกา
           *คนเกิดปีชวดหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00-13.00 น.
           *คนเกิดปีมะเมียหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00-01.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความห่างเหินในความรักทำให้คุณคลายความผูกพันและไม่หวานชื่นเหมือนก่อน การงาน จะเจอแต่คนเอาเปรียบ คุณก็รู้จักดีแต่ไม่สามารถเข้าไปยุ่งและทำอะไรได้ คงต้องทำตัวแบบเอาหูไปนาเอาตาไปไร่บ้าง

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความโกรธไม่ได้ทำให้คุณดูดีขึ้น มีแต่แย่กับแย่ลง หากควบคุมอารมณ์ได้คุณจะถือไพ่เหนือกว่าคู่แข่งทันที การงาน ต้องเอาความตั้งมั่นเข้าว่าไว้ก่อน หากสร้างความมั่นใจให้ตนเองได้ คนอื่นก็จะคล้อยตามมากขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : จะหาเหตุผลร้อยแปดหรือยกเรื่องราวมาทำให้คนอื่นสบายใจก็เป็นเรื่องเปล่าประโยชน์ นั่งนิ่งเงียบรับฟังคำบ่น คำด่า แล้วสถานการณ์จะดีขึ้นเอง ความรัก ไม่ต้องไปง้องอนอะไรมากมาย มุกเดิม ๆ ที่ใช้ก็เดาทางได้

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : จะสมหวังได้ตามต้องการ และของที่ได้ก็ชอบพอถูกใจมาก การงาน หากต้องพึ่งพาคนอื่นอยู่ ต้องทำใจไว้ระดับหนึ่งว่าอาจไม่ได้ดั่งใจตามที่เราคิด ต้องควบคุมทุกขั้นตอนให้ได้ ความรัก ต้องเอาความพอดีเข้าว่าไว้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ต้องหาเวลาออกมาผ่อนคลายให้กับตัวเองบ้าง การเดินทางไปต่างประเทศ หรือท่องเที่ยวที่ห่างไกล จะทำให้ได้รับโชค การงาน อาจเริ่มเบื่อในสิ่งที่ทำอยู่ และต้องการหาแรงขับใหม่ ๆ ความรัก อาจเจอคนถูกใจในระหว่างเดินทาง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ระวังเรื่องคนแทงข้างหลัง หรือใครที่เคยจริงใจด้วยเขากลับไม่เต็มที่กับเรา แถมยังคอยใส่ร้ายป้ายสีอีกต่างหาก แบบนี้ต้องปลงให้ตก การงาน คิดไปก็เท่านั้น ผลประโยชน์ที่ได้รับเราเป็นฝ่ายเสียเปรียบแต่ก็ต้องยอมทน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : หัวใจอาจได้สั่นไหว เพราะได้เจอคนที่ถูกใจแบบไม่ทันตั้งตัว เป็นความรักแบบสายฟ้าแลบ การงาน ดูดีมีเสน่ห์ ไม่ว่าทำอะไรก็ดูดีไปเสียหมด เจ้านายเอ็นดู เพื่อนร่วมงานก็เกรงใจ รักใคร่ รู้สึกชุ่มชื่นหัวใจมาก


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 17 พฤศจิกายน 2563 อัปเดตล่าสุด 17 พฤศจิกายน 2563 เวลา 09:22:29 3,256 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP