x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 16 พฤศจิกายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 16  พฤศจิกายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2563 ตรงกับวันขึ้น 1 ค่ำ เดือน 1 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอนุราธา ฤกษ์ล่าง วันมฤตยู กทิงวัน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 17 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ เวลา 16.09 น. **ห้ามประกอบการมงคล *ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **บรรยากาศความรักความสัมพันธ์ไม่ค่อยดี *วันนี้ต้องใจเย็น ๆ อย่าหลงเชื่ออะไรง่าย ๆ จะเสียรู้ เสียความรู้สึก
 
           สีมงคล สีฟ้า สีน้ำเงิน สีเหลือง สีขาว
           สีอับโชค สีแดง สีดำ
           ทิศมงคล ทิศใต้

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ มีจิตใจอันละเอียดอ่อน เฉลียวฉลาด มีทักษะด้านภาษาดี ภายภาคหน้าจะประสบความสำเร็จมั่นคง

           วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีขาล ปีเถาะ และปีมะแม แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเส็ง และปีวอก
           *คนเกิดปีกุนหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00-11.00 น.
           *คนเกิดปีมะเส็งหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00-23.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความวุ่นวายจะเข้ามาแบบที่คุณไม่ทันตั้งตัว การงาน ยังต้องพึ่งพาอาศัยญาติหรือคนรู้จักในการช่วยผลักดัน การเงิน แม้มีเข้ามามากมาย แต่ก็ยังคิดจัดการให้ลงตัวไม่ค่อยได้ สุขภาพช่วงนี้อาจต้องระวังโรคประจำตัว

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : แม้ทำตัวเฉย ๆ แล้วแต่ก็มีคนคอยตามหมั่นไส้ในความสามารถของคุณ ไม่ต้องโต้ตอบเพราะค่าของคนมันอยู่ที่ผลของงาน การเงิน ได้คนแนะนำให้ลงทุนงานแบบใหม่ที่เราไม่ต้องเสียเวลามาก

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความรัก อาจโดนกีดกันจากครอบครัวของคนรัก จึงต้องทำแต้มและคะแนนให้ดี การเงิน ยังใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่ายอยู่มาก ต้องควบคุมการใช้จ่ายของตัวเองให้ดีกว่าเดิม การงาน มีเกณฑ์จะเปลี่ยนแปลงที่ทำงานใหม่ให้ดีขึ้นกว่าเดิม

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : อยากเห็นสิ่งที่ดีเกิดขึ้นกับชีวิต อย่างไรแล้วต้องเปลี่ยนแปลงวิธีคิด และใช้วิถีชีวิตบ้างอาจจะเจอสิ่งที่ดีเข้ามา การงาน ต้องมองข้อดีของคนอื่น เพื่อความสุขใจไว้บ้าง อย่าตำหนิอะไรรอบตัวไปเสียหมด ทำให้อารมณ์เสีย

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : จะมีปัญหาในที่ทำงาน อาจโดนตำหนิเพราะเรื่องเข้าใจผิด แต่ช่วงบ่าย ๆ ไปแล้วก็จะดีขึ้นเอง ความรัก ถ้าคุณจะบอกรักใครก็ควรดูระยะเวลาที่เหมาะสมด้วยครับ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : รับฟังประสบการณ์ของคนอื่นบ้าง เพื่อเป็นแนวทางและเป็นแรงบันดาลใจให้ตนเอง การงาน ต้องมองต่างมุมบ้าง บางทีเหตุการณ์ที่เผชิญอยู่อาจเป็นสิ่งทดสอบทดลองใจ การเงิน เครียดเพราะรายได้ที่มีไม่พอกับรายจ่าย

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ต้องปลีกตัวไปโดดเดี่ยวเพื่อสงบสติอารมณ์ และใช้ความคิดให้มากขึ้น การงาน ต้องใจเย็นก่อนจะเดือดเนื้อร้อนใจแทนคนอื่น หรือไปโกรธแทนเพื่อน จะดูไม่ดีเอามาก ๆ การเงิน อาจเสียทรัพย์ส่วนตัวเพื่อส่วนรวม


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 16 พฤศจิกายน 2563 อัปเดตล่าสุด 16 พฤศจิกายน 2563 เวลา 09:17:57 4,786 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP