x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 16-22 พฤศจิกายน 2563

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มาดูดวงจากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย


          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเอง

ดูดวง


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Cups จะมีสิ่งกระตุ้นให้คิดถึงเรื่องในอดีต ภูมิลำเนาเก่า หรือได้ข่าวคราวจากคนที่เคยรู้จัก ตลอดจนการได้รับข่าวดี ของขวัญของฝาก ที่มีคนเคยพลัดพรากจากกันจะได้รีเทิร์น

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Pentacles คนมีคู่ ได้คบหากับคนที่มีฐานะมีตำแหน่ง เป็นคู่โชคลาภ อยู่กันแล้วรุ่งเรืองก้าวหน้า ส่วนคนโสด จะได้เปรียบเทียบคุณสมบัติอยู่ กำลังมองหาคนที่จะเหมาะสมลงตัวที่สุด

          สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles (กลับหัว) อย่าไว้ใจเศรษฐกิจนัก จะซื้ออะไรหนัก ๆ ยังต้องยับยั้งชั่งใจหน่อย แม้จะมีทุนมากกว่าคนอื่น แต่ก็ยังต้องใช้จ่ายให้มีประสิทธิภาพที่สุด และต้องระวังเรื่องเงินเก็บเงินออม

          ธุรกิจ การงาน King of Wands จะมีผลงานโดดเด่น ได้รับมอบหมายงานสำคัญ จังหวะดีสำหรับคนที่เป็นหัวหน้า หรือกำลังเป็นคู่เทียบในตำแหน่งที่คาดหวัง มีโอกาสสูงมากจะได้ชัยชนะ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Wands การต้องร่วมงานกับคนนอกแวดวงที่คุ้นเคย แต่ไม่อาจจะปรับตัวได้ดีเท่าที่คิดไว้ บางครั้งก็เบื่อหน่ายสังคม

          คำแนะนำพิเศษ Four of Swords พักผ่อนหน่อยดีกว่านะ อาจตึงเครียดล้าเหนื่อย หรือมีปัญหาสุขภาพแบบไม่รู้ตัวก็ได้ การฟื้นฟูสุขภาพจะมีความสำคัญกับคุณมาก และถ้าคุณรู้สึกว่าอะไรทำให้เกิดปัญหาหนัก ๆ ก็ควรจัดระยะกับมัน


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Cups ความรื่นเริง การพบปะสังสรรค์ ได้เจอเพื่อนฝูงคนรู้ใจ ใครบางคนที่คุณพบในช่วงนี้อาจนำความรู้สึกใหม่ ๆ มาสู่ก็ได้นะ อาจจะได้สานสัมพันธ์กันต่ออีก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups คนมีคู่ จะมีความมั่นคงแข็งแรงในความสัมพันธ์ มีการวางรากฐานที่ดีต่อไปในอนาคต หากเริ่มวางแผนเกี่ยวกับบ้านช่องห้องหอ การร่วมธุรกิจการค้า จะมีทิศทางที่ดีมาก ส่วนคนโสด ต้องอดทนรอจนกว่าเขาจะหย่าร้างมาก่อน

          สถานการณ์การเงิน Seven of Cups (กลับหัว) จะกังวลใจกับการเงินเป็นช่วง ๆ แต่บางครั้งอาจต้องลองถามตัวเองว่าคุณห่วงอะไร เพราะยังไงคุณก็มีเงินพอใช้จ่าย จะไม่ได้ลำบากอย่างคนอื่น

          ธุรกิจ การงาน Knight of Pentacles งานจะเดินหน้าไปช้า ๆ เรียบ ๆ แต่ก็มีความมั่นคงดี ไม่ว่าสถานการณ์จะเป็นอย่างไร ไม่ต้องวิตกกังวลมากไป คุณจะทำงานได้ลุล่วง และได้ผลตอบแทนอย่างที่ควรได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Chariot เป้าหมายที่ตั้งใจไว้ยังอยู่ไกลมาก ระหว่างทางมีเรื่องให้ท้ออยู่เป็นพัก ๆ ชีวิตมักเจอเรื่องทำให้เบื่อหน่าย บางทีก็อยากหนีออกจากเส้นทางที่จะต้องไป

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Wands อย่าลืมใช้ความละเอียดอ่อนในการพิจารณาเรื่องต่าง ๆ อีกอย่างคือคุณจะเข้ากันได้ดีกับคนที่อยู่ในตำแหน่งสูงกว่าหรือเท่ากัน ส่วนการร่วมงานกับลูกจ้างลูกน้อง คนที่อยู่ตำแหน่งต่ำกว่า จะมีปัญหามาก บางเรื่องต้องใช้หัวใจกับเขา
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Wheel of Fortune จะเลือกอะไรในช่วงนี้ต้องตัดสินใจให้ดี ของบางอย่างก็ต้องตีเหล็กเมื่อร้อน อะไรที่ถึงกำหนดก็อย่าผัดผ่อนไป ที่ควรคว้าได้ก็คว้าเลย จังหวะโอกาสคือสิ่งที่สำคัญสำหรับคุณ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Fool คนมีคู่ อาจจะได้มีรักใหม่ หรือเลิกรากับคนเก่า มีการตัดสินใจบางอย่างเพื่อเป็นอิสระ จะมีความสัมพันธ์ที่หวือหวา มีสีสัน แต่อย่างไรก็ตามควรคำนึงถึงความเสี่ยงต่าง ๆ ด้วย ส่วนคนโสด คุณจะสนุกได้อีกมากกับชีวิต ยังไม่คิดจะผูกพันธะกับใคร

          สถานการณ์การเงิน Eight of Swords จะเจอเรื่องยุ่งที่ไม่คาดหมาย เดือดร้อนในเรื่องเนื้อไม่ได้กินหนังไม่ได้รอง บ้างมีคนมาหยิบยืมเงินไปแล้วไม่ใช้กลับ บ้างจะต้องเข้าไปรับผิดชอบภาระที่ไม่ได้ก่อ

          ธุรกิจ การงาน Knight of Wands จะมีโปรเจกต์ใหม่เร็ว ๆ นี้หรือเปล่านะ เรื่องที่ทุ่มเทให้ความสนใจจะมีอนาคตที่ดี ถ้าเดินทางเข้าสอบแข่งขัน ไปศึกษาต่อ ดูงานต่างจังหวัดต่าง ๆ จะได้ประสบการณ์ใหม่ ให้แรงบันดาลใจมาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Sword การตัดสินใจที่ผิดพลาด หรือในทางกลับกัน ใจอ่อนเกินกว่าจะตัดสินใจได้เด็ดขาด จุดอ่อนเหล่านั้นทำให้คุณต้องเผชิญเรื่องยุ่งยากภายหลัง

          คำแนะนำพิเศษ The Magician ใช้สัญชาตญาณของคุณ ฟังเสียงกระซิบจากภายใน ไม่ต้องกลัวมากเกินไป บางครั้งการพบเรื่องร้าย ๆ พบจุดหักเห อาจเพื่อให้คุณได้มีวันที่ดีกว่า จงเรียนรู้จากสิ่งเหล่านั้น


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Swords ระวังการปกป้องตัวเองจนกลายเป็นปัญหาใหญ่กว่าเดิม รวมถึงปัญหาจากการสื่อสาร การให้หรือรับข้อมูลต่าง ๆ ผิดพลาดคลาดเคลื่อน ฟังอะไรก็ฟังหูไว้หู

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups คนมีคู่ จะให้อยู่กันราบรื่นต้องคบกันอย่างมีความรับผิดชอบ มีวุฒิภาวะมากขึ้น มองให้ทะลุประเด็น ไม่เอาแต่อารมณ์ ส่วนคนโสด ใจคุณยังไม่นิ่งเท่าไหร่ คนที่เข้ามาในชีวิตก็ไม่ค่อยจะแน่ใจคุณเหมือนกัน

          สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles คุณมีทุนทรัพย์อยู่ในตัวเอง ถึงเดือดร้อนก็ไม่ต้องกังวล มากไป อย่างไรจะได้รับความช่วยเหลือทางการเงิน แต่โดยทั่วไปมักมีทุนรองรังมากพอเท่าที่ต้องการ จะผ่านช่วงยาก ๆ ได้อยู่แล้ว

          ธุรกิจ การงาน The Magician จะได้พบกับคนเฉลียวฉลาด ช่างคิดช่างทำ ให้แรงบันดาลใจสำคัญกับคุณ หรือเป็นช่วงที่คุณเองกระฉับกระเฉงมากขึ้น จะใช้ประโยชน์จากความคิดสร้างสรรค์ได้มาก งานต่าง ๆ จะสำเร็จเหนือคาดหมาย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Wands (กลับหัว) ยังต้องเจอคนที่จัดการไม่ดี ไม่มีประสิทธิภาพจริง มักต้องเหนื่อยกับการจ้ำจี้จ้ำไชคนอื่น ปัญหามาเรื่อย ๆ ไม่รู้จบ

          คำแนะนำพิเศษ Five of Cups ถ้ายอมรับความไม่สมบูรณ์พร้อม ไม่ว่าของอะไรก็ตาม และไม่บีบคั้นตัวเองเกินไป ทุกอย่างจะคลี่คลายกว่านี้ ถึงที่สุดแล้ว คนเราย่อมมีจุดบกพร่องกันคนละหน่อย ค่อยอยู่ค่อยไปนะ


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Swords ระวังปัญหาสุขภาพด้วยนะ เวลาพักก็ควรพัก อย่าหักโหมมากไป ถึงตอนนี้ไม่มีโรคภัยอะไรแสดงออกมา แต่ว่าลึก ๆ อาจจะเหนื่อยมากและเครียดมาก ระวังจะล้มหมอนนอนเสื่อเอาไม่ทันตั้งตัว

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Wands คนมีคู่ เรื่องรักจะเป็นรองเรื่องอื่น ๆ จะสนใจโอกาสในการทำงาน หรือการได้เงินได้ทองมากกว่า จึงมักจะให้เวลากับเรื่องหน้าที่การงานมากกว่าแฟน ส่วนคนโสด จะอยากคบหากับคนที่มีวุฒิภาวะ ตั้งใจลงหลักปักฐาน มากกว่าจะสนุกกันไปเรื่อย ๆ

          สถานการณ์การเงิน Eight of Cups จะมีเรื่องผิดหวังเกิดขึ้น จำใจใช้จ่ายเงินกับเรื่องที่ไม่พึงประสงค์ หรืออยากจะใช้เงินเพื่อความสุขของตัวเองบ้าง แต่กลายเป็นว่าอะไรที่จ่ายไปไม่ได้อะไรน่าชื่นใจเลย

          ธุรกิจ การงาน Four of Pentacles ควรรักษางานที่มีอยู่ไว้ให้ดีที่สุด สถานการณ์ไม่สู้ดีนัก อย่างไรก็ตาม อาจจะอยู่กับงานประจำที่น่าเบื่อ หรืออึดอัดกับความมั่นคงที่คุณมี แต่การมีงานดีกว่าไม่มีเนอะ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Cups (กลับหัว) รายได้ที่ถดถอย การเงินที่ค่อนข้างซบเซา แม้จะทำเต็มที่ทุกอย่าง ธุรกิจการค้าต่าง ๆ ไม่เหมือนเดิมอีกแล้ว

          คำแนะนำพิเศษ Two of Swords ถ้ามีปัญหากับใครสักคน การพูดกันเรื่อย ๆ โดยไม่ได้แก้ปัญหาจริงจังมักพาไปสู่จุดวิกฤตยิ่งกว่าเดิม พยายามเคลียร์ให้ตรงจุด หยุดความเข้าใจคลาดเคลื่อน และสื่อสารกันอย่างชัดเจนให้มากที่สุด


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Lovers จะยังมีสิ่งที่ต้องคิด ต้องเลือก ต้องตัดสินใจ ต้องมองหาหนทางที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง สำคัญคือคำตอบยังไม่มาง่าย ๆ เพราะเหนืออื่นใด คุณต้องสรุปในใจตัวเองให้ได้เสียก่อน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Pentacles คนมีคู่ ต่างจะได้พัฒนาตนเอง และปรับปรุงความสัมพันธ์ให้ดียิ่งขึ้นไป อาจจะเหน็ดเหนื่อยกับการงานกันทั้งสองฝ่าย ต้องใจร่ม ๆ หากัน ส่วนคนโสด ไม่ได้ขาดแคลนอะไร ไม่มีใครก็อยู่ได้นี่นา

          สถานการณ์การเงิน Nine of Wands ยังคงอยู่ในช่วงกังวลใจ มักวิตกคิดมากไปสารพัน ไม่อยากใช้จ่ายอะไรในช่วงนี้ มีความหวงแหนในทรัพย์สิน แต่บางทีคุณก็อาจจะคิดเยอะเกินไป เรื่องไม่ได้ร้ายแรงเกินกำลัง คุณยังมีทางเลือกทางออก

          ธุรกิจ การงาน Three of Swords จะมีเรื่องหงุดหงิดหน่อย เป็นช่วงอาจจะหัวร้อน เบื่อคน เบื่องาน มีแต่เรื่องไม่ได้ดั่งใจ แต่ก็นั่นแหละ ยังไงก็ต้องไปต่อ และทำงานร่วมทีมให้ได้ ถึงมีปัญหายังไงก็ต้องอดทนกับมัน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man หากเป็นโรคภัยไข้เจ็บ หมายถึงสิ่งที่มองไม่เห็น โรคภายใน คุณอาจจะมีปัญหาสุขภาพเรื้อรัง ควรระวังอาการปวดหัว ปวดท้อง และความกังวลที่ทำให้กรดไหลย้อน

          คำแนะนำพิเศษ Five of Swords ไม่มีอะไรสมบูรณ์แบบ บางทีก็ต้องยอมถอยบ้าง พยายามดำเนินชีวิตไปให้ดีที่สุดเท่าที่ทำได้ เรื่องที่คุณฝืนกระแสไม่ได้ ต้องอดทนสักระยะ


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Tower ระวังเหตุไม่คาดฝัน สถานการณ์ที่คุณไม่เคยคิดว่าจะเป็นไปได้ อาจเกี่ยวได้ทั้งกับการเงิน การงาน หรือความรู้สึกกับตัวบุคคล พบเซอร์ไพรส์ที่ไม่ต้องการ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Swords คนมีคู่ จะมีปัญหาในความสัมพันธ์ แม้จะพยายามคิดว่าสิ่งต่าง ๆ จะค่อย ๆ ทยอยดีขึ้นตามลำดับ ระวังว่าจะไม่เป็นเช่นนั้น ที่คิดว่าไม่ไกลก็จะห่างกันออกไปทุกที ส่วนคนโสด จะมีคนทำให้โกรธมากกว่าจะทำให้รัก

          สถานการณ์การเงิน Page of Swords ต้องเหนื่อยกับเรื่องจุกจิก เงินรั่วไหล เสียเงินอยู่บ่อย ๆ เสี่ยงโชคไปก็ไม่ได้ผล หากมีสัตว์เลี้ยงหรือเด็ก ๆ ในบ้านเรือน จะเจอเรื่องเสียเงินอีกแล้ว

          ธุรกิจ การงาน The Star คุณจะมีโอกาสได้ทำงานกับคนที่สอดคล้องกัน หรือประเภทได้เข้าร่วมในงานสร้างสรรค์ กิจกรรมเพื่อสังคม อะไรที่เคยเป็นปัญหาจะคลี่คลายไปได้ ได้รับชื่อเสียงรางวัล

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Wands (กลับหัว) ถึงจะมีสัญญาณที่ดี แต่อะไรที่เป็นกิจกรรมใหม่ ๆ ในช่วงนี้ รอบคอบให้มาก ระวังเหตุฉุกเฉินผิดวิสัย ระวังอุบัติเหตุในการทำงานด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Six of Swords เรื่องบางเรื่องต้องปล่อยให้มันเป็นไป อดทนใจเย็นและรอเวลา เพราะแม้จะเร่งรัดไปก็ไม่ได้ผล สิ่งสำคัญอาจอยู่ที่การทำใจให้สงบลง และรอจังหวะที่ดีกว่าอีกนิด หยุดการเซ้าซี้ที่ไม่เกิดประโยชน์


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Justice เรื่องทางกฎหมาย หรือการเกี่ยวข้องกับเอกสารทุกอย่างให้รอบคอบให้มาก คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญบางคนอาจไม่ได้ให้ผลดีตามที่คาดหวัง หากมีข้อพิพาทคดีความใด ๆ ให้ปรึกษามืออาชีพเท่านั้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Wands คนมีคู่ จะได้มีความสุขด้วยกัน ได้เห็นความสำเร็จที่มีร่วมกัน หากอยู่ไกลจะได้มาพบปะเจอะเจอ แต่ถ้าตัดสินใจเลิกรา จะมีชีวิตใหม่ที่ดีกว่า ส่วนคนโสด โปรดรอเวลาเท่านั้น

          สถานการณ์การเงิน Ten of Cups คุณจะไม่ลำบากอยู่แล้ว มีปัญหาอย่างไรจะได้รับความช่วยเหลือจากครอบครัว ที่สำคัญ จะมีพื้นฐานที่มั่นคง มีเงินเก็บเงินออม หรือรายได้ที่เติมเข้ามาเรื่อย ๆ บางช่วงใช้เงินมากก็มักจะเพื่อผลตอบแทนกลับมาภายหลัง

          ธุรกิจ การงาน Temperance จังหวะนี้อาจไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะบอกว่าอะไรร้ายหรือดี เพราะชีวิตไม่สามารถควบคุมอะไรได้ง่าย ๆ อาจมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลง การต้องปรับตัวครั้งใหญ่ แต่ถึงที่สุดแล้ว การประคองตัวไปก่อนเรื่อย ๆ คือสิ่งที่ดีสุดแล้ว

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The World สิ่งที่คิดว่าจะเป็นโลกใบใหม่ หรือยกระดับชีวิตคุณให้ดีไปกว่าเดิม บางทีก็เป็นวงจรเดิม ๆ ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ยังมีเรื่องที่ต้องถอนหายใจกับมัน

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Pentacles การวางแผนทางการเงินจะมีความสำคัญกับคุณมาก อย่างไรก็ตาม ถ้ามีแผนการอะไรในช่วงนี้ จะมีความหมายต่อชีวิตในอนาคตอันใกล้ การลงทุนใด ๆ จะได้ผลตอบแทนยั่งยืนในระยะยาว


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Swords ตั้งรับให้ดี สถานการณ์ต่าง ๆ ยังมีเรื่องปรวนแปรเอาแน่นอนอะไรไม่ได้ จะมีเรื่องรกหูรกใจลอยมาเป็นระยะ ๆ แต่จงคิดไว้เสมอว่า พวกขยะน่ะ จะสนใจทำไม

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Swords คนมีคู่ สถานการณ์ยังคงปรวนแปรไปมา หรือสภาวะจิตใจอาจขึ้น ๆ ลง ๆ อยู่ในช่วงรัก ๆ เลิก ๆ บ้างจะเจอคนรักนำเรื่องร้อนใจมาให้ ส่วนคนโสด คุณไปตกลงกับตัวเองให้แล้วเสร็จก่อนนะว่าจะเลือกใคร

          สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles จะมีโชคลาภเบา ๆ มีเงินก้อนเล็กเข้ามา หรือได้จังหวะเห็นลู่ทางทำงานในอนาคต เหมาะกับการก่อร่างสร้างตัวในตอนนี้ ส่วนถ้าเสี่ยงโชคมักไม่ได้ง่าย อยากลองลุ้นดูก็ลองเลขประจำตัวคุณได้ บ้านเลขที่คุณด้วยนะ

          ธุรกิจ การงาน Ten of Wands (กลับหัว) ยังจะได้ทำงานแบบหามรุ่งหามค่ำ เพราะมีเรื่องในความรับผิดชอบหนักหนาสาหัสมาก ปัญหายังจะมาจากกลุ่มคนที่ทำงานร่วมกัน หลาย ๆ คนไม่มีประสิทธิภาพเท่าที่ควร ต้องอดทนกับคนหมู่มาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Cups (กลับหัว) แม้เหมือนมีการเปลี่ยนแปลงหรือเริ่มต้นเกิดขึ้น แต่ก็ไม่มีอะไรใหม่อย่างแท้จริง จำเป็นต้องอยู่กับสิ่งที่ทำให้คุณเบื่อหน่ายวนไป

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Wands บางครั้งอะไรจะเกิดก็ให้เกิดไป เมื่อเวลาของการเปลี่ยนแปลงมาถึง จะยื้อไว้ก็ใช่ที่ เปิดตัวเองกับสิ่งใหม่ ๆ ลดความกังวลแหนหวงลงไป หรือเปิดโอกาสให้คนอื่นได้แบ่งเบาภาระคุณบ้าง


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Sword ช่วงเวลาของการสู้กับอุปสรรคที่สำคัญ ซึ่งมักจะเริ่มต้นด้วยการตัดสินใจ การใช้ความเข้มแข็งเด็ดขาด การต้องอาจเป็นคนร้าย ๆ ในสายตาคนอื่น จงหยิ่งทะนงมั่นใจ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups คนมีคู่ จะมีเวลาดี ๆ ด้วยกัน ได้ไปงานปาร์ตี้ มีการพบปะเพื่อนสนิทมิตรสหาย ได้เปิดตัวแฟน บ้างยังจะเจอกิ๊ก (อ้าว) ส่วนคนโสด จะได้เพื่อนใหม่ มีความสุขกับครอบครัว อยู่ในบรรยากาศดี ๆ กับที่บ้าน

          สถานการณ์การเงิน The Hanged Man ยังต้องได้ใช้จ่ายกับหนี้สินเก่า กรรมเก่า สิ่งที่ตกค้างกันมาแต่อดีต หรือประเภทถึงเวลาต้องได้ชดใช้หนี้สิน บิลต่าง ๆ กำลังจะมา ควรระวังปัญหาจากหนี้บัตรเครดิตด้วย

          ธุรกิจ การงาน The High Priestess งานคุณกำลังต้องการสัญชาตญาณและเหตุผลในเวลาเดียวกัน เป็นช่วงท้าทายการเลือกและการตัดสินใจ หากคุณมีเรื่องที่ไม่อาจตัดสินใจได้ ให้มองหาผู้หญิงที่ชาญฉลาด จะให้คำตอบกับคุณ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Wands ระวังจะงานเยอะจนทำไม่ไหว แม้มีโอกาสต่าง ๆ เข้ามาพร้อมกัน แต่การบริหารจัดการมีปัญหา เตือนว่าจะเสียเครดิต ทำงานล่าช้า ถูกทวงถามงาน

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Cups ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น คิดถึงครอบครัวของคุณ หรือใครสักคนที่คุณถือว่าเป็นบ้าน อาจรวมได้ถึงคนที่อยู่ร่วมชายคากัน ความผูกพันเหล่านั้นมีความหมาย และเป็นสิ่งที่จะเยียวยาคุณได้อย่างวิเศษ


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Sun พระอาทิตย์เป็นของคุณในตอนนี้ จะได้ข่าวดี โอกาสดี มีทิศทางที่ราบรื่นสำหรับคุณ จงใช้ศักยภาพของตัวเองให้มากที่สุด สิ่งที่เป็นอุปสรรคปัญหาจะได้รับการปัดเป่าไป มีเกณฑ์การได้ชื่อเสียงรางวัลด้วยนะ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Wands คนมีคู่ ชีวิตด้านอื่นดี แต่ความสัมพันธ์กลับมักมีปัญหากันเบา ๆ ให้ระวังช่วงเวลาระส่ำระสาย พูดอะไรก็ผิดหูกันง่าย เรื่องเล็กก็เป็นเรื่องใหญ่ เรื่องไม่เป็นเรื่องก็เป็นเรื่อง ส่วนคนโสด คุณอาจจะโทษตัวเองเรื่องที่ไม่มีใคร แต่มันไม่ใช่อย่างนั้น จงรักตัวเองให้มากพอ

          สถานการณ์การเงิน The Empress จะได้ซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ มีเกณฑ์ได้เป็นเจ้าของบ้าน-ที่ดินใหม่ การใช้เงินกับการลงทุนต่าง ๆ จะได้ผลดี การเงินจะดีขึ้นเรื่อย ๆ คู่รักคู่ครองจะสนับสนุนเป็นอย่างดี

          ธุรกิจ การงาน The Hermit ถ้าอยู่ในแวดวงการศึกษา เป็นครูบาอาจารย์ นักวิชาการ ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ราบรื่นดี แต่ถ้าทำธุรกิจส่วนตัว ทำมาค้าขายหาเงินสดรายวัน ค่อนข้างจะต้องระมัดระวัง การงานยังมีจุดอ่อนอยู่ ค่อนข้างนิ่งซบเซา

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Wands การด่วนมุ่งทะยานไปข้างหน้าโดยที่ตัวเองไม่พร้อม ใช่ว่าจะนำมาซึ่งผลดีเสมอไป ระวังการถูกถีบลงในสนามที่ไม่ต้องการ

          คำแนะนำพิเศษ Two of Pentacles ชีวิตชุลมุนเป็นปกติ จะมีทั้งเรื่องดี เรื่องแย่ เรื่องปกติ และเรื่องไม่ปกติ แต่ไม่ว่าเรื่องใดคุณก็จะประคองมันไปจนได้ ถึงต้องจับแพะชนแกะ ใช้วิธีแปลก ๆ บ้าง หากมีงานเป็นไฟลนก้นอยู่ เดี๋ยวก็จะทำสำเร็จ


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Cups เป็นช่วงการมาถึงของความคิดสร้างสรรค์ เหมาะแก่การเริ่มต้นทำในสิ่งที่ตนเองรัก การมีข่าวดี เริ่มได้พบเรื่องดี ๆ ที่ทำให้เป็นสุขได้ในชีวิตประจำวัน บ้างจะได้ทำอาหารขนมอย่างมีความสุข

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups คนมีคู่ จะมีเรื่องน่ายินดี ได้เปิดตัวแฟนให้เพื่อนฝูงรู้จัก หรือเริ่มออกงานด้วยกัน มีเรื่องให้ดีใจร่วมกัน คนที่มองเห็นความสัมพันธ์ของคุณจะชื่นชมอยู่มาก ส่วนคนโสด มีเกณฑ์เจอคนถูกใจ แต่ยังต้องไปกันทีละขั้น

          สถานการณ์การเงิน Ace of Wands จะมีข่าวดีเรื่องงาน และทำให้คุณรู้สึกมีความสุขมากทีเดียว หน้าไพ่นี้ไม่บอกถึงการเงินโดยตรง แต่จะหมายถึงการมีรายได้ดี ๆ เข้ามาอีกในไม่ช้า หรือว่าได้ซื้อของที่พึงพอใจ

          ธุรกิจ การงาน Nine of Cups อาจมีงานที่ซ้อนทับกันอยู่ หรือมีเรื่องที่พูดแล้วลำบากใจ ไม่ก็มีเรื่องลับ ๆ นิดหน่อย เกี่ยวกับการงานหรือเพื่อนร่วมงาน บ้างมีคนในความสัมพันธ์พิเศษ ทำให้ต้องทำงานกันไปแบบระมัดระวังแปลก ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Swords ระวังคนที่ชอบทำในสิ่งที่แปลก ๆ การใช้เทคนิค เรื่องลับลวง หรือคนที่พยายามเอาตัวรอดจากบางสถานการณ์โดยพลิกแพลง แต่ทำให้เกิดผลเสียที่คาดไม่ถึง ระวังการถูกเจาะข้อมูลด้วย

          คำแนะนำพิเศษ
The Moon บางครั้งคุณจะยังจิตใจดิ่งลง ต้องใช้เหตุผลให้มากกว่าอารมณ์เข้าไว้เสมอ หากมีเรื่องค้างคาในใจ อย่าเก็บไว้เพียงลำพัง ให้มองหาเพื่อนที่ไว้วางใจ คนที่เคยฟังคุณอยู่บ่อย ๆ จะยังเป็นที่ปรึกษาได้ คุณจะได้ความสบายใจขึ้น


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 16-22 พฤศจิกายน 2563 อัปเดตล่าสุด 9 มีนาคม 2564 เวลา 22:16:31 43,495 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP