x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 15 พฤศจิกายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 15 พฤศจิกายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 15 พฤศจิกายน 2563 ตรงกับวันแรม 15 ค่ำ เดือน 12 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะวิสาขา ฤกษ์ล่าง วันปลอด กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 16 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ยกเข้าราศีพิจิกเวลา 13.30 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์เวลา 18.50 น. ดาวจันทร์ดับอมาวสีในราศีตุลย์เวลา 12.09 น. **ห้ามประกอบการมงคล *ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ *การนัดหมายเจรจาหรือเซ็นเอกสารไม่ราบรื่นมีอุปสรรคมาก
 
           สีแก้เคล็ด สีส้ม สีเขียว สีแดง สีชมพู
           สีอับโชค สีน้ำตาล สีน้ำเงิน
           ทิศมงคล ทิศใต้

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ พูดจาดีมีเสน่ห์ ผู้ใหญ่รักใคร่เมตตาดี เมื่อเข้าวัยหนุ่มสาววัยทำงานชีวิตจะประสบความสำเร็จมั่นคงดี

           วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีเถาะ ปีขาล และปีมะเมีย แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะแม
           *คนเกิดปีจอหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00-09.00 น.
           *คนเกิดปีมะโรงหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00-21.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การเดินทางไปต่างบ้านต่างเมืองจะได้รับประสบการณ์ใหม่ เกิดความประทับใจ หรือบางท่านอาจเจอเนื้อคู่เป็นชาวต่างชาติต่างภาษา การงานจะได้เปลี่ยนสถานที่ในการทำงานชั่วคราว หากเป็นข้าราชการอาจได้ไปช่วยราชการ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เงินทองแม้ผ่านมือมากแต่กลับไม่ใช่ของเราเลย ส่วนแบ่งที่ควรได้กลับไม่ได้ การงานหากทำงานด้านนายหน้า มีเกณฑ์ถูกหลอกให้ทำฟรี การเงินต้องแบ่งสันปันส่วนไว้ เผื่อเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันในชีวิตไว้บ้าง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : บรรยากาศความรักวันนี้ค่อนข้างจะอับเฉา คุณต้องลองเปลี่ยนสถานที่ หรือเปลี่ยนบรรยากาศไปกินข้าวข้างนอกบ้านกันบ้างนะ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การงานยังมีเรื่องที่ต้องการการเปลี่ยนแปลง สภาพเดิมๆ มีแต่ให้ทรงกับทรุดในธุรกิจ ความรักต้องหันหน้าเข้าบอกกล่าวกันตรง ๆ ไม่ควรนำเรื่องของอีกฝ่ายไปพูดลับหลังมัน วันนี้ครอบครัวนำเรื่องวุ่นวายมาให้ตัดสินใจ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : วันนี้ชีพจรลงเท้า อาจมีเหตุให้ต้องเดินทางไกลไปติดต่องานต่างถิ่นต่างแดน ระหว่างทางอาจมีปัญหาความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมทางได้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความเศร้าที่เกาะกินหัวใจ จะได้รับการบำบัดให้หาย เพื่อนสนิทมิตรสหายจะให้ความสำคัญกับคุณมาก การงานเสร็จแล้วอาจมีผลสะท้อนที่ไม่ดีมาถึงคุณบ้าง แต่ก็ต้องหูทวนลมบ้าง ฟังทั้งหมดจะรู้สึกเครียด

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ใครที่เคยด่าคุณหรือมีข้อความเสีย ๆ หาย ๆ ให้ เวรกรรมจะตามเขาทันเอง การงานเรื่องที่คาดการณ์ไว้จะไม่เป็นไปตามที่คิด คงมีผิดหวังกันบ้าง อย่าเอามาสุมหัวอยู่เพียงคนเดียว จะไม่ค่อยได้งานอะไรมาก


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 15 พฤศจิกายน 2563 อัปเดตล่าสุด 15 พฤศจิกายน 2563 เวลา 08:09:03 2,746 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP