x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 14 พฤศจิกายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 14 พฤศจิกายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 14 พฤศจิกายน 2563 ตรงกับวันแรม 14 ค่ำ เดือน 12 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะสวาติ ฤกษ์ล่าง วันดิถีเรียงหมอน อัคนิโรธลง จม กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 15 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์เวลา 21.40 น. **ประกอบการมงคลย่อยได้ **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) *บรรยากาศความรักความสัมพันธ์ไม่ดี จะพูดอะไรต้องระวังจะกระทบกระทั่งจิตใจกันได้ง่าย
 
           สีมงคล สีม่วง สีน้ำเงิน สีดำ สีน้ำตาล
           สีอับโชค สีเขียว สีชมพู
           ทิศมงคล ทิศตะวันตก

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ มนุษย์สัมพันธ์ดี ผู้ใหญ่รักใคร่เมตตา ผู้ปกครองควรฝึกให้รู้จักการบริหารการเงินที่ดี ภายหน้าเขาจะมีฐานะมั่นคงได้เร็ว

           วันนี้เป็นวันระกา ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะเส็ง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีเถาะ และปีชวด
           *คนเกิดปีระกาหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00-07.00 น.
           *คนปีเถาะหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00-19.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : บางครั้งเรื่องราวความรักก็มาจากการที่เรา เป็นฝ่ายรอมชอมก่อน คนที่ใจเย็นกว่าจะได้เปรียบ คนที่ขอโทษก่อนจะได้รับการชื่นชม การงานแม้มีเปลี่ยนถ่ายไปยังคนใหม่ แต่เราก็กลับยังวางใจได้ไม่มาก

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงานเยอะจนวุ่นวายไปหมด หาจุดลงตัวลำบาก แต่ต้องรับมือกับความวุ่นวายนั้นให้ได้ การเงินไม่ค่อยคล่องมือนัก เอกสารการเงิน บัตรเอทีเอ็ม เช็ค ก็ต้องตรวจสอบวันหมดอายุให้ดี ความรักยังคิดถึงกันอยู่เสมอ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ปากให้โทษเพราะความปากไวของเราเอง จนทำให้มีศัตรูแบบไม่ทันตั้งใจ การงานปรับเปลี่ยนความคิดตัวเองบ้างจะเจอกับหนทางที่ดีกว่า อย่าไปเชื่อคนอื่นให้มากนอกจากตนเอง ความรักต้องหยุดเจ้าชู้

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ระวังเรื่องการพนันหรือกู้ยืมหนี้นอกระบบ เพราะมีเกณฑ์เป็นหนี้และโดนทวงถามแบบไม่สุภาพ การเงินรั่วไหลเพราะความหลงใหลอบายมุขไปชั่วคราว ทำความเสียหายให้ตัวเราอย่างมาก

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ค้างคาใจเรื่องเก่าจนสับสน ไม่ว่าความรักดีหรือไม่ดีต้องอาศัยพื้นฐาน คือความเชื่อใจเป็นที่ตั้ง วันนี้อาจเกิดการรักพี่เสียดายน้องหรือรักเธอทั้งสองคนขึ้นมา การงานแม้มีที่ดีกว่าแต่กลับเลือกที่เดิม เพราะความจงรักภักดี

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ของมีค่าจะสูญหาย หาเท่าไหร่ก็หาไม่เจอ การงานสิ่งที่เคยติดปัญหาและหยุดไประยะหนึ่ง จะมีคนมาสานต่อจนประสบความสำเร็จ อาจมีคนปาดหน้าเค้กเอาผลงานไปเป็นของตัวเขาเอง การงานมีเกณฑ์เสียเงินก้อนใหญ่

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การซื้อของเก่า ของมือสอง หรือเรื่องมรดก จะรุ่งมาก จะมีรายได้พิเศษเข้ามา ถ้าทำธุรกิจส่วนตัวงานใหญ่จะยังไม่ได้ ได้แต่งานเล็ก ๆ ไปก่อน


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 14 พฤศจิกายน 2563 อัปเดตล่าสุด 14 พฤศจิกายน 2563 เวลา 08:15:49 2,570 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP