x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 13 พฤศจิกายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2563 ตรงกับวันแรม 13 ค่ำ เดือน 12 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะจิตรา ฤกษ์ล่าง วันปลอด กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 14 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ ยกเข้าราศีตุลย์ เวลา 14.05 น. และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 00.40 น. ประกอบการมงคลได้ *ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้
 
           ช่วงเวลาดี 09.19-11.20 น. / 12.55-13.20 น.
           สีมงคล สีขาว สีเหลือง สีน้ำเงิน สีชมพู
           สีอับโชค สีเขียว สีดำ
           ทิศมงคล ทิศตะวันออก

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ เฉลียวฉลาด จิตใจกล้าหาญ มีมานะพยายามดี จะสร้างตัวสร้างฐานะได้ไว

           วันนี้เป็นวันวอก ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเส็ง ปีชวด และปีมะโรง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีขาล และปีกุน
           *คนเกิดปีวอกหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00-05.00 น.
           *คนเกิดปีขาลหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 15.00-17.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การจัดบ้านเรือนให้สะอาด นอกจากทำให้ดูดีและมีสุขอนามัยแล้ว ยังเป็นการเปิดรับโชคดีด้วย การเงิน ที่เตรียมไว้ซื้อของชิ้นใหญ่ มีเกณฑ์ต้องเลื่อนออกไปอีกนาน การงาน ต้องทำทุกอย่างให้พอดี อย่ามากเกินงาม

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การเดินทางค่อนข้างเด่น จะได้เดินทางแบบด่วน ไปที่ไกล ๆ อาจจะไปถึงต่างประเทศ ความรัก มีเกณฑ์ปรับความเข้าใจกัน หรือหาที่ระลึกถึงความหลังที่ยังมีความสุขกัน ลองพูดคุยกันดี ๆ อาจมีเซอร์ไพรส์

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ใครที่ทำงานด้านอุปกรณ์สื่อสาร เช่น โทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์เสริม อาจมีข้อบกพร่องจนเรารับไม่ได้ การงาน มีแต่เสียกับเสีย อะไรที่ท่าไม่ดีก็ยกเลิกไปก่อน ความรัก มีเกณฑ์ที่จะเป็นรักซ้อน เพราะรักคนที่มีเจ้าของแล้ว

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความสุข ความเศร้า เข้ามาปะปน ทำให้อารมณ์ไม่ค่อยอยู่กับร่องกับรอย การงาน มีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงมากมาย แต่ต้องทำใจยอมรับให้ได้ ราชการอาจได้ย้ายไปที่กันดารและห่างไกล ความรัก ต้องจากกันชั่วคราว

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความเปลี่ยนแปลงฉับพลันจนคุณคาดไม่ถึงแต่ก็ยังสามารถรับมือได้ การเงินและการเดินทางของคุณเป็นไปอย่างสอดคล้อง จะได้ลาภก้อนใหญ่ ธุรกิจที่จำเป็นต้องปิดเจรจา ออกไปข้างนอกบ้างก็จะสำเร็จได้ง่าย

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : งานเก่าต้องเอามาสะสาง งานใหม่ก็ต้องดูให้ดี รู้สึกอึดอัดใจในสิ่งที่ทำอยู่ ความรัก แม้จะตัดรอนกันไปแล้วแต่เยื่อใยยังคงอยู่ โอกาสถ่านไฟเก่าคุขึ้นมาก็เป็นไปได้สูง ระวังเรื่องตั้งท้องไม่พึงประสงค์

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อาจมีคนมาเสนอให้คุณไปทำงานร่วมกับเขา ถ้าไม่เป็นการอึดอัดหรือเกรงใจมากก็ลองดูสักตั้ง เพราะอาจได้ผลเกินคาด การงาน รู้สึกว่าต้องหาอะไรใหม่มาเพิ่มพูนความรู้ให้ตนเอง การเงิน สะดุดบ้างแต่เอาอยู่


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 13 พฤศจิกายน 2563 อัปเดตล่าสุด 13 พฤศจิกายน 2563 เวลา 09:51:24 3,673 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP