x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 12 พฤศจิกายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 12 พฤศจิกายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

 
ดูดวงรายวัน วันที่ 12 พฤศจิกายน 2563

           คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 12 พฤศจิกายน 2563 ตรงกับวันแรม 12 ค่ำ เดือน 12 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะหัสตะ ฤกษ์ล่าง วันพิลา ดิถีมหาศูนย์ อัคนิโรธลง ฟู กทิงวัน กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 13 ภูมิปาโลฤกษ์ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 03.55 น. **ห้ามประกอบการมงคล *ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่
 
           สีมงคล สีน้ำตาล สีส้ม สีแดง สีชมพู
           สีอับโชค สีเหลือง สีดำ
           ทิศมงคล ทิศเหนือ

สำหรับเด็กเกิดวันนี้ จิตใจอ่อนโยน มองโลกในแง่ดี กตัญญูรู้คุณสูง ผู้ใหญ่รักใคร่เมตตาดี

           วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีฉลู และปีจอ
           *คนเกิดปีมะแมหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00-03.00 น.
           *คนเกิดปีฉลูหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การทำงานอาจมีอุปสรรคไม่ให้ผ่านไปได้ง่าย ๆ ต้องอดทน ให้มองเป็นข้อดีว่าได้ผ่านโจทย์ยาก จะทำให้เข้มแข็งมากขึ้น การเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีเข้า-ออกมากมายและสภาพคล่องสูง ไม่ค่อยขาดมือ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : จะไปถูกตาต้องใจกับของประดับ หรือของแต่งบ้านราคาแพง แล้วก็ซื้อมาด้วยความขาดสติ การงาน กลับต้องการขยับขยาย หรือต้องการเพิ่มคน หาคนมาทำงานเพิ่มเติม จะได้คนมาทำงานแต่ท่าดีทีเหลวมาก

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อาหารการกินสำคัญมาก อาจมีโรคที่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินอาหาร การงาน แม้ไม่พอใจในสิ่งที่ต้องรับผิดชอบ แต่ก็ต้องอดทนให้ถึงที่สุด การเงิน มีข้อผิดพลาดจากการวางแผนใช้จ่าย หรือเงินเก็บที่มีไม่เพียงพอ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : อาจต้องล้มเลิกความคิดบางอย่างไว้ก่อน เพราะทำไปแล้วอาจมีผลกระทบหลายอย่าง การงาน คิดปลงไปบ้างแม้บางเรื่องเราสามารถควบคุมได้ แต่ทำให้ทุนจมลงไปมากก็ควรถอนตัวก่อน การเงิน ใช้จ่ายแบบไม่ยั้งมือ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อยู่กับคนที่พิเศษแต่ก็กลับรู้สึกถึงความเคว้งคว้าง เพราะความไม่มั่นใจในตนเอง การงาน จะมีเรื่องยินดีที่ทำให้คุณรู้สึกมีค่า การเงิน ที่เคยคิดอยากทำอะไรเป็นของตัวเองอาจไม่สมหวัง ต้องกลับมาทบทวน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : โอกาสมาถึงหน้าบ้านแล้ว ต้องรีบคว้าอย่าปล่อยให้หลุดลอยไป การงาน หากมีใครเอ่ยให้คุณร่วมด้วยก็ควรรับปากไว้ ถือว่าเป็นการเปิดทางให้คุณได้ทำอะไรที่ดีขึ้น การเงิน แม้ได้รับก้อนใหญ่ แต่ต้องประหยัดให้มากขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความรักเก่าก็ยังคาใจอยากจะเคลียร์ให้จบให้สิ้น แต่แนะนำว่าปล่อยให้ผ่านไปจะดีกว่า การงาน ควรเอาของคนอื่นมาศึกษากันบ้าง อาจทำให้เราเห็นผลที่ดีกว่า การเงิน ระวังจะถูกหลอกให้ซื้อสินค้าแพงเกินจริง

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 12 พฤศจิกายน 2563 อัปเดตล่าสุด 12 พฤศจิกายน 2563 เวลา 09:19:36 2,730 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP