x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 10 พฤศจิกายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 10 พฤศจิกายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 10 พฤศจิกายน 2563 ตรงกับวันแรม 10 ค่ำ เดือน 12 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมาฆะ ฤกษ์ล่าง วันทินกาล กาลทัณฑ์ โลกาวินาศ มฤตยู กาลทิน ดิถีเรียงหมอน ลอย กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 10 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโณฤกษ์ เวลา 09.29 น. **ห้ามประกอบการมงคล *ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่
 
           สีมงคล สีแดง สีชมพู สีน้ำตาล สีดำ
           สีอับโชค สีน้ำเงิน สีขาว
           ทิศมงคล ทิศตะวันตก

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ มีระเบียบวินัย ขยันหมั่นเพียร รู้ประหยัดอดออม ภายหน้าจะมีทรัพย์สินเงินทองมั่นคง

           วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีวอก ปีฉลู และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีกุน และปีขาล
           *คนเกิดปีมะเส็งหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00-23.00 น.
           *คนเกิดปีกุนหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00-11.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เรื่องของความเข้าใจในเรื่องความรักเป็นสิ่งสำคัญมาก ไม่ว่าอย่างไรควรทำความเข้าใจกันให้มากขึ้น อย่าเอาแต่ความต้องการของตัวเอง การงาน การรับฟังจะทำให้คุณรอดพ้นปัญหาใหญ่หลวงไปได้อย่างฉิวเฉียด

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อย่าชักน้ำเข้าลึกชักศึกเข้าบ้าน ของสิ่งใดไม่ควรบอกกล่าวก็ควรเก็บไว้เป็นความลับจะดีกว่า ความคิดกลับสับสนมาก เพราะแม้ไม่ลงมือทำสิ่งใด ก็ทำให้ตัวเราเองดูไม่ดี แต่เมื่อทำลงไปกลับไม่ได้ผลตามคาด

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อาจมีเรื่องสูญเสียผิดหวังทำให้ต้องเศร้าใจสักระยะ หลบไปพักผ่อนทำใจให้สบายจะดีขึ้น การงาน ปรับเปลี่ยนวิธีคิด แล้วคุณจะได้รับผลกำไรที่คาดไม่ถึง วันนี้การเงินอาจต้องอดทนรอบ้าง อย่าใจร้อนมากจนเกินไป

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ต้องระวังเรื่องการเดินทาง อุบัติเหตุที่ไม่คาดฝันหรือการโดยสารรถยนต์ จะมีปัญหาจุกจิกกวนใจ การงาน ที่คิดว่าคล่องมือ กลับไม่คล่องอย่างที่คิด ถ้ามีเช็คอาจยังขึ้นเงินไม่ได้ ต้องรอไปอีกสักระยะ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อาจโดนหุ้นส่วนหลอกเงินจำนวนมาก หรือโดนหุ้นส่วนหักหลัง จนเรารู้สึกเสียใจและไม่สบายใจ การงาน ทำด้วยความระแวงและไม่มีความสุข ความรัก มีเรื่องให้ต้องปวดหัวเป็นรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : บางเรื่องท้ายสุดแล้วเราต้องเป็นฝ่ายที่เจ็บเอง การงาน ต้องเอาความดีความชอบของคนอื่นมาพิจารณาประกอบกันด้วย ไม่ใช่เห็นตัวเองดีเด่นไปเสียทุกเรื่อง การเงิน แม้ตัดสินใจถูกต้อง แต่อย่าเชื่อใจตนเองมากจนเกินไป

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ลาภผลที่ได้อาจต้องแบ่งสันปันส่วนไปให้คนที่เกี่ยวข้องด้วย กลายเป็นเราได้ไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย หรือต้องเสียส่วนแบ่งไป การงาน คิดแล้วก็ไม่เข้าใครออกใคร บางทีงานที่เราคิดว่ายากกว่าคนอื่น กลับเป็นงานที่ง่ายดายมาก


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 10 พฤศจิกายน 2563 อัปเดตล่าสุด 10 พฤศจิกายน 2563 เวลา 09:11:59 3,371 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP