x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 9-15 พฤศจิกายน 2563

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มาดูดวงจากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเอง

ดูดวงไพ่ยิปซี

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Wands การต้องยอมรับสถานการณ์ที่สู้ด้วยไม่ได้ เจอคนที่มีอิทธิพลหรือแรงกระทบต่อชีวิตของคุณ ต้องแบกปัญหาเอาไว้เพียงลำพัง ทั้ง ๆ ที่มีคนมากมายควรจะช่วยคุณแต่ก็ไม่ช่วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Sword คนมีคู่ ระวังทะเลาะกันจากเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง หรือเพราะพยายามจะปกป้องตัวเองมากเกินไป ยิ่งมีปัญหาไปกันใหญ่ บ้างจะอยู่ในช่วงพยายามเดินหน้าต่อไปให้ได้ แต่ก็ยังสะทกสะท้อนอยู่ ส่วนคนโสด จะได้ปฏิเสธคนที่มาชอบ

          สถานการณ์การเงิน The High Priestess มักมีคนบอกว่าควรทำอย่างนั้นอย่างนี้เพื่อหาเงินเข้ากระเป๋า แต่ใจคุณมักจะคิดว่าไม่จำเป็นต้องมุ่งหน้าหาแต่เงินเท่านั้น ยังมีสิ่งอื่น ๆ ที่ให้ความสุขแก่ชีวิตได้ แต่บางทีก็หวั่นไหว เงินก็อยากได้ แค่ไม่อยากทำอะไรมาก

          ธุรกิจ การงาน Temperance อาจมีการโยกย้าย หรือจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงเพื่อความอยู่รอด ต้องเดินทางสายกลาง ประนีประนอมเท่าที่ทำได้ การงานมีจุดจะหักเหได้อีก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Pentacles ต้องให้ความช่วยเหลือแก่คนบางคน แม้จะเดือดร้อนตัวเองอยู่เงียบ ๆ หรือตกในความสัมพันธ์แบบพึ่งพา ยังหาอิสระแท้จริงไม่ได้

          คำแนะนำพิเศษ Three of Swords ไม่ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้น อย่าเพิ่งหักด้ามพร้าด้วยเข่า ไม่ว่าจะเจอสถานการณ์ยั่วยุสักแค่ไหน การมีสติไว้จะทำให้ยืนยาวได้ครบยก


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Empress อยู่ในเกณฑ์มีความมั่นคงในชีวิตดี มีอาหารการกินอุดมสมบูรณ์ ส่วนใครที่มีคู่รักคู่ครองแล้ว จะเป็นระยะของการวางแผนสร้างเนื้อสร้างตัว บ้างจะได้ตั้งครรภ์ มีสมาชิกใหม่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Pentacles คนมีคู่ ชีวิตไปกันได้ดี ถ้ามุ่งหน้าสร้างอนาคตร่วมกัน กิจกรรมที่มีร่วมกันจะได้ผลดี แต่ถ้าคาดหวังความโรแมนติกมักจะผิดหวังหน่อย เรื่องอย่างว่าก็ไม่ค่อยเร้าใจแล้ว ส่วนคนโสด จะอบอุ่นกับญาติพี่น้อง

          สถานการณ์การเงิน King of Wands อยู่ในการจัดการอย่างเข้มงวด ชาญฉลาด คุณจะตัดสินใจได้ดี ใช้เงินอย่างมีประสิทธิภาพ ส่วนถ้าต้องการตัวช่วยเพื่อปรึกษาหารือทางบัญชี จะมีคนช่วยอย่างเต็มใจ

          ธุรกิจ การงาน The Devil ระวังการงานที่จะค้างคาเรื้อรัง เป็นพันธะผูกมัด แต่ก็จะทำให้เหนื่อยใจมากกว่าเหนื่อยกาย และหากมีงานใดเข้ามาพร้อมกันมาก ๆ ระวังว่าจะรับมือไม่ไหว ปฏิเสธไปบ้างก็ดีนะ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Swords ระวังสถานการณ์ที่จะพาขึ้นหลังม้าแล้วออกศึกไม่ทันตั้งตัว ต้องตกกระไดพลอยโจนไปกับเรื่องที่คนอื่นก่อ

          คำแนะนำพิเศษ Four of Wands ความมั่นคงคือประเด็นที่สำคัญของคุณ ไม่ว่าจะเสียเงินเสียทองกับอะไรในช่วงนี้ไม่ต้องกังวลไป คุณจะไม่เดือดร้อนลำบากอยู่แล้วล่ะ ยังไงก็จะมีทรัพย์สินรองรังอยู่


ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Wheel of Fortune เรื่องร้ายและดียังจะเข้ามาปะปนกันเสมอ ในด้านบวก จะมีโอกาสดีในการทำอะไรหลาย ๆ อย่าง แต่ในด้านลบ จะตั้งตนในความประมาทไม่ได้ ทุกอย่างพลิกผันได้อีก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Pentacles คนมีคู่ มักเข้ากันได้ดี แต่ก็อาจขาดความหวานไปนิด ที่น่าพิจารณาคือ รูปแบบความสัมพันธ์กลายเป็นงานรูทีนไป ต้องหาอะไรกระตุ้นชีวิตชีวาหน่อย ส่วนคนโสด การจะได้เจอคนที่ใช่ ต้องเริ่มต้นด้วยการเปิดใจมองหาก่อน

          สถานการณ์การเงิน Five of Swords จะได้ใช้จ่ายในเรื่องที่ไม่ค่อยเต็มใจ หรือมีสถานการณ์ที่บีบบังคับเข้ามา ลูกหนี้หรือเจ้าหนี้เหนื่อยพอกัน ปัญหาการเงินยังอยู่ในจุดถมไม่เต็ม ต้องใช้เงินอย่างมัธยัสถ์มาก

          ธุรกิจ การงาน Nine of Cups (กลับหัว) คุณอาจกำลังใช้งานเป็นที่พักใจ เน้นเพื่อให้ตัวเองทุกข์น้อยลง แต่ขณะเดียวกันก็ทำงานได้ไม่มีประสิทธิภาพเท่าไหร่ ยังจะมีเรื่องรบกวนใจอยู่บ่อย ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Pentacles โลกนี้ไม่มีอะไรฟรี อย่าเพิ่งคิดว่าจะได้อะไรมาง่าย ๆ ชิล ๆ ของบางอย่างอาจจะต้องแลกเปลี่ยนด้วยมูลค่าสูงลิ่วในภายหลัง

          คำแนะนำพิเศษ The Devil การรู้เท่าทันกิเลสตัณหา ความโลภ โกรธ หลง ในจิตใจตนเอง จะทำให้คุณผ่านด่านทดสอบทั้งหลายไปได้ทีละน้อย ให้ระลึกเสมอว่า บางเวลาอุปสรรคของตัวเราก็คือตัวเรา


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Wands ต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าอยู่มากมายหลายอย่าง เรื่องเก่าไปเรื่องใหม่มา หากทำงานกับคนหมู่มากก็จะมากคนมากเรื่อง ไม่มีอะไรสมบูรณ์แบบให้คุณอยู่ได้สบาย ๆ เลย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Pentacles คนมีคู่ อยู่ในเกณฑ์ปกติดี ไม่ค่อยมีอะไรสวีตหวาน แต่ถ้าทำมาหากินร่วมกัน จะเกื้อกูลกันไปอย่างราบรื่น ส่วนคนโสด จะมีความสุขตามอัตภาพ เพราะดำเนินชีวิตอยู่ได้ด้วยตัวเอง

          สถานการณ์การเงิน Ace of Wands (กลับหัว) แม้จะมีทิศทางที่ดีรออยู่ แต่ก็อยู่ที่ว่าบันไดขั้นแรกนั้นจะได้ก้าวขึ้นเมื่อไหร่ การเงินมักต้องรอจุดตั้งต้น รอเงินก้อนใหม่เข้ามาเติม จะมีการเริ่มนับหนึ่งใหม่อีกครั้ง

          ธุรกิจ การงาน Temperance ต้องใช้กระบวนยุทธ์หลากหลายเพื่อพาตัวเองผ่านอุปสรรคไปสู่เป้าหมาย จะมีการเดินทางหรือการปรับเปลี่ยนแผนงาน การโยกย้ายเปลี่ยนแปลง การต้องปรับตัวกับแนวคิดใหม่ ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Justice ระวังปัญหาเรื่องเอกสาร การลงนามในข้อสัญญาต่าง ๆ การไม่ได้รับความเป็นธรรม หรือมีข้อผิดพลาดเกิดขึ้น

          คำแนะนำพิเศษ The Star สันติภาพเป็นเรื่องสำคัญ การพบคนที่มีอุดมคติตรงกันก็จะมีความหมายมาก กรณีทะเลาะกันจะได้กลับคืนดี การหย่าร้างจะนำมาซึ่งความเข้าใจและสันติสุข


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Swords ปัญหาจะรายล้อมมาอีกแล้ว ต้องมีความรับผิดชอบสูง ไหนจะเรื่องยุ่งจากผู้คนรอบด้าน เป็นระยะที่หาความเป็นส่วนตัวแทบจะไม่ได้ มีเรื่องเหนื่อยกายให้แบกรับ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Pentacles (กลับหัว) คนมีคู่ คุณอาจอยู่ในสถานะที่ไม่เท่ากัน มีการพึ่งพาอีกฝ่ายในทางวัตถุ หรือใช้วัตถุในการแลกเปลี่ยนความรัก ต้องพยายามรักษาอำนาจในความสัมพันธ์ ส่วนคนโสด ควรระวังคนเอาเปรียบคุณจากเรื่องเสน่หา

          สถานการณ์การเงิน Judgement จะมีข่าวเรื่องการเงินที่สำคัญมาถึง แต่จะดีหรือร้ายยังได้ดูกันอีก บ้างจะได้เงินจากลูกหนี้ บ้างได้รับเอกสารการแจ้งยอดถามทวง บ้างถูกฟ้องร้อง บ้างได้เงินปันผล ฯลฯ แต่ก็จะได้รับความยุติธรรมดี

          ธุรกิจ การงาน Death การสิ้นสุดโปรเจกต์ สิ้นสุดงาน บางเรื่องถึงวาระสิ้นสุดลง หรืออาจจบลงโดยคุณไม่ทันตั้งตัวก็ได้ แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม ต้องให้มันผ่านไป และมองหาการเริ่มต้นใหม่หลังจากนี้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Wands งานที่สุมรุมเข้ามา ภาระที่ต้องแบกไว้อย่างหนัก มักต้องรับผิดชอบในเรื่องสำคัญ ๆ ซึ่งไม่มีใครอื่นช่วยได้

          คำแนะนำพิเศษ Page of Wands การกลับสู่ความเยาว์วัย ช่วงเวลาของการเรียนรู้ การเปิดรับประสบการณ์ใหม่ ๆ จะทำให้ได้พบสิ่งที่ขาดหายไป ได้เติมเต็มสิ่งดี ๆ อีกครั้ง


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Wands การริเริ่มในสิ่งใหม่ ๆ กิจกรรมที่สร้างสรรค์ การงานที่สนุกสนาน และมีจุดเริ่มต้นที่ดี มีโอกาสที่สำคัญมาถึง หากมีการสมัครงาน การสอบ การประมูลงาน จะได้ข่าวดีเบื้องต้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands คนมีคู่ จะเป็นเวลาของการร่วมแรงร่วมใจ การปรึกษาหารือ พูดคุยกัน ความสัมพันธ์มีทิศทางแจ่มใส ได้เป็นคู่คิดคู่ใจ เคียงบ่าเคียงไหล่กันในเส้นทางการงาน ส่วนคนโสด จะมีโอกาสเจอคนเก่ง ๆ อาจจะเล็ง ๆ กันอยู่แหละ

          สถานการณ์การเงิน Ten of Pentacles มีเรื่องต้องใช้จ่ายเกี่ยวกับครอบครัวอีก แต่จะเป็นการจ่ายออกเพื่อรับสิ่งดี ๆ เข้ามา ส่วนใครที่ทำงานในธุรกิจแบบครอบครัว งานที่สืบทอดมา จะมีสถานะที่มั่นคง หวังได้ในอนาคต

          ธุรกิจ การงาน Ace of Cups จะได้ทำในสิ่งที่ให้ความสุขความพึงพอใจ มีงานใหม่ที่น่าสนใจอย่างมาก และยังหมายถึงการอยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีความสุข ได้ร่วมงานกับคนรักรู้ใจ อยู่ในวงล้อมญาติมิตรที่ดีต่อกัน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The World การตกในวังวนซ้ำซาก ต้องทำอะไรซ้ำ ๆ หลายอย่าง บางครั้งก็เดินผ่านด่านหนึ่งเพื่อเจออีกด่าน หรือมีประตูไม่สิ้นสุดสักบาน

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Swords ปัญหายังจะมาอีกเรื่อย ๆ บางช่วงก็ต้องอดทนถนอมแรงไว้ ใช้สติปัญญามากกว่าการดิ้นรนสะเปะสะปะ สำคัญว่าต้องอย่าให้เชือกรัดแน่นกว่าเดิม ต้องใจเย็นไปก่อน


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Swords การตัดสินใจอย่างเข้มแข็ง พยายามประคับประคองสิ่งต่าง ๆ ให้เรียบร้อยอย่างที่ควรเป็น อาจเจอศัตรูคู่แข่งขัน หรือคนยั่วอารมณ์บ่อย ๆ ต้องฝึกจิตรับมือให้ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Wands คนมีคู่ บางครั้งจะเหมือนความสัมพันธ์มาสุดทางแล้ว อะไร ๆ ก็เรียนรู้กันไปหมด ความหวือหวาเริ่มหายไป ประเด็นคือทำอย่างไรให้มีชีวิตชีวามากขึ้น ส่วนคนโสด ต้องอดทนรอเนื้อคู่ที่อยู่ไกล เขายังไม่มาตอนนี้

          สถานการณ์การเงิน Knight of Wands จะมองเห็นโอกาสเบื้องหน้า แต่ก็อยู่ที่การคว้าไขว่และการดิ้นรนมุ่งหน้า จะไม่ลำบากอับจน แต่ก็มักต้องขยันขันแข็ง อยากได้อะไรต้องใช้ศักยภาพตัวเองหามา หามีคนช่วยไม่

          ธุรกิจ การงาน Knight of Pentacles การร่วมงานกับองค์กรใหญ่ มีความมั่นคงเบื้องต้น ผลตอบแทนกำลังดี แต่ก็ต้องค่อยเป็นค่อยไป การดีลกับคนที่มีอำนาจในการตัดสินใจไม่ง่าย แต่ก็ไม่ยากจนเกินกำลัง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords ระวังปัญหาจากความร้อนแรงทางอารมณ์ การทะเลาะวิวาทบาดหมาง ภาวะระส่ำระสายจนทะเลาะกันไปหมด ควรระวังปัญหาที่มากับโลกโซเชียลด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Swords จะมีเรื่องยุ่งจากคนหมู่มาก หรือมาจากครอบครัวคุณเอง บางทีก็ทำอะไรมากไม่ได้ แต่ถึงที่สุดแล้วอะไรจะเกิดก็เกิด ถนอมตัวรักษาบาดแผลไป ต้องมีวันฟ้าใสกว่านี้สักวันหนึ่ง


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Cups (กลับหัว) อาจเป็นระยะเวลาของการเบื่อหน่ายโลกภายนอก ต้องการความสงบใจมากเป็นพิเศษ หากมีคู่สัมพันธ์ซ้อนก็จะเป็นช่วงที่ความรู้สึกอ่อนไหวกว่าปกติ มีเรื่องทบทวนอยู่ลำพัง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Swords คนมีคู่ ระวังเหตุทะเลาะเบาะแว้ง ความขุ่นเคืองใจ ปัญหาของคนสองคนที่ไม่จบกันง่าย ระวังการมีคนอื่นเข้ามาแทรก ยิ่งทำให้สถานการณ์เลวร้ายลง ส่วนคนโสด จะมีชีวิตปกติดี อย่าทะเลาะกับตัวเองก่อนก็แล้วกัน

          สถานการณ์การเงิน Page of Cups จะเริ่มมองเห็นช่องทางโอกาสใหม่ ๆ แต่ยังเป็นแค่ช่วงเริ่มต้นเท่านั้น การเงินยังขึ้น ๆ ลง ๆ อยู่ พอมีกระแสที่ดี แต่ก็มีค่าใช้จ่ายมากกว่ารายรับ

          ธุรกิจ การงาน Six of Pentacles ในการงานใด ๆ มักมีผู้ให้ความช่วยเหลืออยู่เสมอ เป็นแรงหนุนที่สำคัญ พร้อมกันนั้น การแบ่งปันประสบการณ์ ความรู้ข้อมูลต่าง ๆ ที่คุณมี จะพาเรื่องดี ๆ กลับมาหาคุณอีก ไม่เสียประโยชน์เปล่าไปแน่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Pentacles มีความกังวลในส่วนลึกอยู่หรือไม่ เหมือนใจไม่กล้าได้กล้าเสีย เกิดความยึดมั่นถือมั่น บางอย่างก็ถ่วงรั้งตัวเองไว้ แต่ก็ตัดใจไม่ขาด

          คำแนะนำพิเศษ The Empress คุณมีทุนรองรังอยู่หลายอย่าง ควรมั่นใจและภูมิใจพอ ชีวิตต่อจากนี้จะมีความก้าวหน้าและมั่นคงขึ้นอีกตามลำดับ หากประสบปัญหาใดให้ใช้เหตุผลประกอบกับสัญชาตญาณของตนเอง เชื่อตัวเองให้มากที่สุด


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The World (กลับหัว) การพยายามแก้ไขปัญหาที่ซ้ำซากวนเวียน แต่ก็มักจะวนกลับมาที่เก่า อาจเพราะต้นเหตุมาแต่รากเหง้า เช่น อุปนิสัยของคน ทัศนคติของคน หรือปัญหาการเงินรั่วไหลเรื้อรัง ต้องพยายามอยู่ไปสู้ไป

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Wands คนมีคู่ ถ้าทำงานด้วยกันจะไปกันได้ดี แต่ถ้าต่างคนต่างมีปัญหาชีวิตส่วนตัวอยู่ จะยิ่งเพิ่มความตึงเครียดแก่กัน ควรระวังภาวะเหนื่อยล้าอยู่ข้างในเงียบ ๆ ส่วนคนโสด จะได้ปิ๊งคนที่คุณสมบัติเด่น ๆ แต่เขามักเป็นคนมีคู่เสียแล้ว

          สถานการณ์การเงิน Four of Pentacles จะว่ามีปัญหาการเงินหนัก ๆ ก็ยังไม่ใช่ แต่จะว่าโปร่งใจก็ไม่เชิง การเงินยังมีขึ้นมีลง มักมีทุนรองรังหรือเงินออมอยู่ แต่ก็ไม่ค่อยไว้ใจอนาคตข้างหน้า ทำให้บางครั้งคุณจะเริ่มขี้เหนียวกว่าปกติ

          ธุรกิจ การงาน Ten of Swords จะมีเรื่องเครียดอีก มีปัญหารุมล้อมเข้ามาอย่างไม่น่าเชื่อ ควรระมัดระวังปัญหาที่ทับซ้อนกันอย่างหมักหมม และเรื่องวุ่น ๆ จากบุคคลภายนอกที่อยู่รอบตัวด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Pentacles การเงินที่ขัดสน ความช่วยเหลือที่มาถึงล่าช้า ปัญหาจุกจิกจากสิ่งที่เป็นรูรั่วมองไม่เห็น

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Wands ถามตัวเองให้ดีว่าต้องการอะไรกันแน่ ความโลเลเกินไปอาจทำให้คุณสูญเสียกว่าที่คิดก็ได้ ส่วนถ้าคุณแบกรับภาระมากไป ไว้ใจคนอื่นให้เขาช่วยคุณสักหน่อยดีไหม


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Swords ข่าวที่ไม่สู้ดี ปัญหาที่เริ่มมาถึงทีละน้อย หากอยากจะแหวกวงล้อมไปจากความยุ่งเหยิงวุ่นวายต่าง ๆ ก็ยังยากจะทำได้โดยอิสระ ต้องแก้ปัญหาด้วยการชนไปเรื่อย ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups คนมีคู่ จะมีความสุขกับความสัมพันธ์ ที่อยู่ไกลกันจะได้สื่อสารส่งข่าวคราวกันสม่ำเสมอ บ้างได้ของขวัญของฝาก มีการอุปถัมภ์กัน เป็นเวลาที่ดีสำหรับชีวิตรัก ส่วนคนโสด อีกไม่นานก็จะมีข่าวดีแหละ

          สถานการณ์การเงิน Four of Cups อาจกำลังลังเลเรื่องการจ่ายเงินอยู่ มีสิ่งที่อยากได้ และสิ่งที่ไม่อยากควักกระเป๋า หรือในทางกลับกัน พร้อมจะจ่ายเงินทันที แต่หนี้สินเดิม ๆ ยังเคลียร์ไม่ได้นี่สิ

          ธุรกิจ การงาน Eight of Pentacles เวลาที่ดีสำหรับการทำงานตามใจรัก การพัฒนางานอดิเรกต่าง ๆ ให้มีมูลค่ายิ่งขึ้น จะได้ใช้ทักษะของตัวเองให้เป็นประโยชน์ สิ่งที่ลงทุนลงแรงจะได้ค่าตอบแทนดีงาม

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Wands (กลับหัว) ยังมีความไม่มั่นคงในความรู้สึก อาจอยู่ในแวดล้อมของสังคมที่ทำให้อึดอัดอยู่บ่อย ๆ บางครั้งก็กลัวการเผชิญหน้าอย่างที่ไม่คิดว่าตัวเองจะกลัว

          คำแนะนำพิเศษ The Hanged Man การต้องยอมเสียสละ หรือเปลี่ยนแปลงมุมมองใหม่ อาจเป็นวิธีหนึ่งที่ทำให้คุณอยู่รอดต่อไปได้ เมื่อยังไงก็ยังต้องอยู่ในเงื่อนไขพันธนาการ การอยู่อย่างเป็นสุข 100% มันไม่มีอยู่แล้วนี่


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Cups การหวนคืนสู่ที่ที่มีความหมายในความทรงจำ หรือมีเหตุการณ์ทำให้ระลึกชาติกระหวัดถึง บ้างจะมีคนแทรกอยู่ในความรู้สึกลึก ๆ มีความคิดถึงอยู่เงียบ ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Pentacles คนมีคู่ จะได้คู่ที่ยังให้แรงบันดาลใจแก่กัน หากเคยโกรธหรือมีปัญหามาก่อนหน้านี้ ก็จะฟื้นฟูความสัมพันธ์กันได้ ส่วนคนโสด จะได้สนุกกับการทำงานมากกว่าจะมองใคร

          สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles จะมีรายได้พิเศษเข้ามา หรือได้เงินทองเล็ก ๆ น้อย ๆ พอชื่นใจ บางทีก็หมายถึงของขวัญที่น่าชื่นใจ ได้ข่าวดีเกี่ยวกับช่องทางรายได้ใหม่

          ธุรกิจ การงาน Page of Wands ไม่ว่าจะทำงานมานานเท่าใดก็ยังมีเรื่องให้ต้องเรียนรู้ใหม่ ๆ หรือถ้าได้ร่วมงานกับคนอายุน้อยจะทำให้มีชีวิตชีวามากขึ้น ช่วงนี้ยังเหมาะที่จะเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องมือใหม่ ๆ การซื้อหาอุปกรณ์ของใช้ที่เป็นประโยชน์ต่องาน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Pentacles ระวังการทำในสิ่งซ้ำ ๆ ที่ไม่ช่วยให้คุณเติบโตก้าวหน้าแต่อย่างใด หรือตกอยู่ในบรรยากาศเก่า ๆ เดิม ๆ มากเกินไป วางใจในความมั่นคงจนหลงทาง

          คำแนะนำพิเศษ Five of Swords ถ้าจำเป็นต้องตั้งหลักก็กลับไปก่อน ในบางเวลาจำเป็นจะต้องรักษาตัวเองให้แข็งแรงเอาไว้ การแพ้ชั่วคราวไม่ได้หมายความว่าจะแพ้ตลอดไป การต่อสู้ยังจะยาวไกลกว่านี้


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Tower ไพ่ใบนี้มักจะปรากฏเมื่อเจ้าชะตาจะได้พบเรื่องเหนือความคาดหมาย แต่มันอาจร้ายหรือดีก็ได้ บางเรื่องเพื่อให้คุณได้เตรียมการรับมือดียิ่งขึ้น หากมีอะไรสั่นสะเทือนคุณช่วงนี้ ใช้สติเข้าพิจารณามัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Swords (กลับหัว) คนมีคู่ บางครั้งก็จะปะทะกันเอง มีเรื่องสู้กันอยู่ไม่วาย อาจเพราะต่างนิสัยใจคอ ต่างพื้นเพความเป็นมา แต่ก็ใช่ว่าจะเลิกรากันได้เด็ดขาด เว้นแต่คุณจะใจแข็งจริง ๆ ส่วนคนโสด ไม่อยากอดทนกับใคร จึงไม่มีใครเข้าตาง่าย ๆ ขณะนี้ (ใช่ไหมล่ะ)

          สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles คุณมีเงินทองรองรัง และยังสามารถวางแผนการลงทุนระยะยาวต่อไปได้ การจัดการกับทรัพย์สินต่าง ๆ อยู่ในเกณฑ์ปกติดี ไม่มีเรื่องเสียหายอะไร หากมีใครหยิบยืมเงินทองไปจะได้กลับมาแน่นอน

          ธุรกิจ การงาน Knight of Cups จะมีข่าวดีเบื้องต้นเรื่องงาน ได้รับการโปรโมตยกย่อง หรือทำงานร่วมกับคนที่สอดคล้องกันดี เพียงแต่ผลลัพธ์จริง ๆ ยังต้องดูกันในระยะยาว ต้องการเวลาในการขับเคลื่อนไปสู่เป้าหมาย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Cups (กลับหัว) ความไม่มั่นคงในส่วนลึก มีเรื่องเก็บไว้ในใจเงียบ ๆ บางเวลาเหมือนไม่สามารถพูดความจริงสิ่งใดได้

          คำแนะนำพิเศษ Page of Cups ค่อย ๆ เริ่มต้นไปทีละก้าว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องใด ทั้งการงานหรือเรื่องรักใคร่ เพียงแต่อย่าลืมใส่ใจความรู้สึกตัวเอง อย่ารักใครจนทำให้ตัวเองตกต่ำลง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 9-15 พฤศจิกายน 2563 อัปเดตล่าสุด 9 มีนาคม 2564 เวลา 22:17:10 39,723 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP