x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 8 พฤศจิกายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 8 พฤศจิกายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงวันนี้ 8 พฤศจิกายน 2563

           คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 8 พฤศจิกายน 2563 ตรงกับวันแรม 8 ค่ำ เดือน 12  ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุษยะ ฤกษ์ล่าง วันอำมฤคโชค ชัยโชค ดิถีเรียงหมอน อัคนิโรธลง กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 8 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์เวลา10.16น. **ประกอบการมงคลย่อยได้(บางเวลา) *ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)

           สีมงคล สีเขียว สีส้ม สีแดง สีชมพู
           สีอับโชค สีม่วง สีน้ำเงิน
           ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงใต้

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ สติปัญญาแจ่มใส พูดจาดีมีเสน่ห์ ภายหน้าจะพบความสำเร็จในกิจการงานดี

           วันนี้เป็นวันเถาะ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีจอ ปีมะแม และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีมะเมีย
           *คนปีเถาะหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00-19.00 น.
           *คนเกิดปีระกาหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00-07.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : หลายอย่างกลับมายอกย้อนตนเองให้เจ็บใจ ไปทำใครเขาแค้นเคืองไว้เขาจะกลับมาแก้แค้นเราคืน ทำได้แต่ปลงและคิดให้อภัยเราเพียงอย่างเดียว การงานอาจเจอศึกหนักสองด้านสามทาง แต่ก็ยังสามารถรับมือไหว

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : มากคนก็ยิ่งมากความจะไปไว้ใจใครก็ไม่ได้ คำแนะนำบางอย่างดูดีเหลือเกินแต่จะทำให้ดูยากเย็นมาก การเงินคงต้องโดนเปรียบเทียบกับผลงานของคนอื่น อาจไม่ชอบแต่ก็ต้องยอมรับความจริงที่เกิดขึ้นให้ได้

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ต้องระวังเรื่องการเดินทาง อุบัติเหตุที่ไม่คาดฝันหรือการโดยสารรถยนต์ จะมีปัญหาจุกจิกกวนใจ การงานที่คิดว่าคล่องมือ กลับไม่คล่องอย่างที่คิด ถ้ามีเช็คอาจยังขึ้นเงินไม่ได้ ต้องรอไปอีกสักระยะ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : มีคนชื่นชมผลงานของคุณ ยอดการค้าขายดี การติดต่อเจรจาราบรื่นดี แต่วันนี้ความรักจะมีเรื่องที่ทำให้กลุ้มใจ จะมีอุปสรรคมาทดสอบความรักของคุณ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เงินทองที่มีอยู่เห็นได้แต่ไม่สามารถนำมาใช้ได้ เพราะติดหลายเงื่อนไขอยู่หรือมีคนหยิบยืมกันไป แต่ยังไม่คิดจะเอามาคืน การงานแม้เตรียมตัวรับเรื่องราวร้ายๆได้แล้ว แต่เมื่อถึงเวลาก็ไม่สามารถทำใจให้เบาลงได้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : แม้มีการงานเข้ามามากมาย แต่รายจ่ายก็เพิ่มขึ้นเป็นเงาตามตัว หมุนเงินไม่ทันและมีเจ้าหนี้ หรือเงินที่ค้างไว้โดนคิดดอกเบี้ยแบบคาดไม่ถึง แต่เราจะได้ลูกน้องที่เป็นคนดีและไว้ใจได้ ดูทรัพย์สมบัติให้เรา

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การเงินยังไม่สามารถทำให้ตัวเองประสบความสำเร็จตามที่คาดหวังได้ จึงต้องทำตัวเคร่งครัดเรื่องการใช้จ่ายต่อไป การงานอย่าไปเครียดกับสิ่งที่เกิดขึ้นให้มาก มีปัญหาก็ย่อมมีทางแก้ไขเสมอ เพียงแต่ต้องใจเย็นให้มากขึ้น

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 8 พฤศจิกายน 2563 อัปเดตล่าสุด 8 พฤศจิกายน 2563 เวลา 08:14:52 2,044 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP