x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 7 พฤศจิกายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 7 พฤศจิกายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

 
ดูดวงวันนี้ 7 พฤศจิกายน 2563

           คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 7 พฤศจิกายน 2563 ตรงกับวันแรม 7 ค่ำ เดือน 12  ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุนรวสุ ฤกษ์ล่าง วันทักทิน กาลทิน จม กทิงวัน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 7 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์เวลา 09.36 น. **ห้ามประกอบการมงคล *ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่
 
           สีมงคล สีม่วง สีดำ สีน้ำเงิน สีเหลือง
           สีอับโชค สีขาว สีเขียว
           ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงใต้

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ จิตใจอ่อนโยน มองโลกในแง่ดี กตัญญูรู้คุณาคน ไม่ชอบความรุนแรง รู้จักเสียสละเพื่อส่วนรวมดี

           วันนี้เป็นวันขาล ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีกุน ปีมะเมีย และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีวอก และปีมะเส็ง
           *คนเกิดปีขาลหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 15.00-17.00 น.
           *คนเกิดปีวอกหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00-05.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ธุรกิจ ผับ บาร์ เธค หรืองานที่เกี่ยวเนื่องกัน จะมีกำไรและรายได้ดี การงานมีเกณฑ์จะมีปัญหา ความรักต้องมองตัวอย่างของคนที่เขามีประสบการณ์ไว้บ้าง

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงานต้องปรับปรุงเปลี่ยนแปลงตัวเองขนานใหญ่ อย่าเอาแต่ความพอใจของตนเองเป็นหลัก แม้พิจารณาแล้วว่าความคิดตนเองถูก แต่ต้องยอมทำตามความคิดคนอื่นบ้าง การเงินสิ่งที่ควรได้รับกลับต้องยืดเวลาออกไป

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ปัญหาเรื่องสุขภาพสืบเนื่องมาจากการนอนไม่หลับ หรือกังวลบางเรื่องจนเครียด อาจบั่นทอนความสุขของคุณเอง ต้องพึ่งศาสนาปลงและปล่อยวางในสิ่งที่เกิดขึ้นบ้าง การเงินเหนื่อยใจกับคนที่ไม่รู้จักโตเสียที

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ได้รับโชคจากการเป็นนายหน้า หรือใครที่ทำงานด้านอสังหาริมทรัพย์ จะได้รับเป็นกอบเป็นกำ การงานมีเรื่องหนักใจและเหนื่อยใจพอสมควร แต่จะสามารถผ่านไปได้ ความรักไม่ค่อยสมหวังเท่าไหร่

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ข่าวที่ได้ยินมันทำร้ายจิตใจของคุณมาก รู้สึกเสียใจ หมดความหวัง การงานอย่าเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับใครจนรู้สึกว่าเป็นทุกข์ มีความสุขแค่คุณทำงานให้สำเร็จก็เพียงพอแล้ว การเงินได้รับเงินพิเศษจากความเสน่หา


          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : สิ่งที่ลงทุนไปจะเจอกับภาวะที่ขาดทุน หรือต้องตัดขายใช้หนี้ไปอย่างน่าเสียดาย อะไรเสียก็ต้องโล๊ะทิ้งไป อย่าได้แคร์และรู้สึกอะไรกับมันมาก การงานจะได้รับงานชิ้นใหม่ แต่ประสบการณ์จะสอนกันมากขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ตั้งใจเรื่องใดแล้วอาจมีข้อผิดพลาด มากจนไม่น่าให้อภัยตนเอง การงานแม้ปรับเปลี่ยนตนเองและสภาพแวดล้อมแล้ว แต่ก็ยังไม่ดีขึ้น ความตั้งใจคงมีน้อยขอให้มุ่งมั่นมากกว่านี้ ความรักจะมีเรื่องทะเลาะกันบ้างแต่ก็เคลียร์กันได้

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 7 พฤศจิกายน 2563 อัปเดตล่าสุด 7 พฤศจิกายน 2563 เวลา 08:15:33 2,303 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP