x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 6 พฤศจิกายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2563 ตรงกับวันแรม 6 ค่ำ เดือน 12 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอารทรา ฤกษ์ล่าง วันทินกาล กทิงวัน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 6 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 08.16 น. และยกเข้าราศีกรกฎ เวลา 03.22 น. *ประกอบการมงคลได้ *ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้
 
           ช่วงเวลาดี 11.15-12.05 น.
           สีมงคล สีเหลือง สีขาว สีชมพู สีน้ำเงิน
           สีอับโชค สีน้ำตาล สีดำ
           ทิศมงคล ทิศใต้

ข้อคิดวันนี้ ผู้ชนะไม่เคยล้มเลิก ผู้ที่ล้มเลิกไม่เคยชนะ

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ จิตใจดีงาม รักและผูกพันกับพี่น้องและครอบครัว ยอมเหนื่อยยากเพื่อครอบครัวดี

           วันนี้เป็นวันฉลู ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีชวด ปีมะเส็ง และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะแม ปีมะโรง และปีจอ
           *คนเกิดปีฉลูหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น.
           *คนเกิดปีมะแมหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00-03.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ไม่พอใจเรื่องใดก็ควรพูดออกไปตรง ๆ อย่าเก็บเอาไว้ให้ตัวเองสงสัยแต่เพียงคนเดียว จะได้มีหนทางในการแก้ปัญหาและระดมสมองกัน การเงิน เอ่ยปากหยิบยืมแล้วผิดหวังไม่ต้องมานั่งเสียใจ เราอาจจะลำบากอยู่จริง ๆ ก็ได้

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เรื่องที่คนอื่นทำให้เราค้างคาใจก็ควรถามไปตรง ๆ อย่าได้อ้อมค้อม เพราะบางทีคำตอบที่ได้อาจสวนทางกับท่าที การงาน คนอารมณ์เสียจะทำให้คุณต้องพลอยยุ่งยาก อย่าไปถือสาคนแบบนี้ หมดหน้าที่ก็จบงานไป

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : มีการเดินทางเกิดขึ้นอย่างกะทันหัน กับญาติพี่น้องและเป็นเรื่องสำคัญ การงาน ต้องหาคนมาแทนสักระยะหนึ่ง ซึ่งก็ไม่สามารถไว้ใจอะไรได้มากมาย การเงิน ติดตรงที่มีอยู่ แต่ยังไม่สามารถนำออกมาใช้ได้

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การงาน อาจโดนหลอกให้ทำงานแล้วค้างค่าจ้าง ไม่เป็นไปตามสัญญาที่ตกลงกันไว้ อาจต้องทำใจจะไม่ได้คืน การเงิน ทำงานเสร็จแล้วแต่ค่าจ้างเกิดความล่าช้า เก็บเช็คไม่ได้หรือเลื่อนการจ่ายออกไป ทำใจเผื่อไว้ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ธุรกิจ ผับ บาร์ เธค หรืองานที่เกี่ยวเนื่องกัน จะมีกำไรและรายได้ดี การงาน ต้องระวังเรื่องระบบน้ำ ท่อน้ำทิ้ง เพราะมีเกณฑ์จะมีปัญหา ความรัก ต้องมองตัวอย่างของคนที่เขามีประสบการณ์ไว้บ้าง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อาจต้องมีการตามจิกเรื่องงานกันบ้าง เพื่อความเหมาะสมและความรวดเร็ว แต่ผลงานที่ได้มากลับไม่เป็นไปตามคาด การเงิน ต้องเสียออกไปจำนวนหนึ่งเพื่อหน้าตาของตนเอง ไม่ยอมน้อยหน้าคนอื่น ความรัก พักใจไว้ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ต้องคิดแล้วพูด อย่าพูดในสิ่งที่ทำไม่ได้ การงาน รับปากใครไว้ต้องจำให้ได้ และรักษาสัญญาให้มาก ความรัก อาจต้องเสียน้ำตาให้กันและกันเพราะเรื่องไม่เป็นเรื่อง การเงิน จะผิดใจกับเพื่อนที่ลงทุนด้วยกัน


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 6 พฤศจิกายน 2563 อัปเดตล่าสุด 6 พฤศจิกายน 2563 เวลา 09:26:46 3,545 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP