x close

บทสวดมนต์เสริมดวง ทั้ง 12 ลัคนาราศี ประจำเดือนพฤศจิกายน 2563

          เปิดบทสวดมนต์เสริมดวง ประจำเดือนพฤศจิกายน 2563 สำหรับทั้ง 12 ลัคนาราศี ใครที่อยากเสริมดวง เพิ่มบุญบารมีให้ตัวเอง ห้ามพลาด วันนี้เรามีบทสวดมนต์ที่เหมาะสำหรับราศีของคุณมาฝากกันแล้ว
บทสวดมนต์

          ช่วงนี้ใครดวงไม่ดี ต้องการที่พึ่งทางใจ หรือหาวิธีเสริมดวง เพิ่มสิริมงคลให้ดวงชะตาชีวิตอยู่ละก็ วันนี้กระปุกดอทคอมได้นำ บทสวดมนต์-พระคาถาชั้นดี ประจำเดือนพฤศจิกายน 2563 จากเพจ โหรรัตนโกสินทร์ มาฝากกันแล้ว ขอเพียงให้คุณตั้งมั่นในความดี หมั่นสวดมนต์เป็นประจำ ถือศีล 5 อย่างสม่ำเสมอ รับรองว่าชีวิตจะพบเจอแต่สิ่งที่ดีอย่างแน่นอน

ลัคนาราศีเมษ และลัคนาราศีตุลย์

          อีกนิดเดียว วันนี้ที่รอคอยก็จะมาถึง แสงสว่างรำไร ๆ ให้เห็นแล้ว แต่เดือนนี้เจ้ากรรมนายเวรยังคงตรึงดวงชะตาไว้ไม่ยอมปล่อย ยังมีโรคภัยไข้เจ็บบ้าง หดหู่ใจบ้าง เงินทองบินหนีหายไปหมด เหมือนกระบอกรั่ว เติมไม่เคยเต็ม สวด "ธัมมจักกัปปวัตตนสูตร" เปิดทางบุญให้ทั้งสามโลก เพื่อนำพาตัวเองให้พ้นจากทุกข์ภัยทั้งหลายทั้งปวง

คลิปจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย กัลยาณมิตร เพื่อนแท้สำหรับคุณ

ลัคนาราศีพฤษภ และลัคนาราศีพิจิก

          ดาวราหู (๘) ที่มาทับและเล็งลัคนา พาเจ้าชะตาเข้ารกเข้าพง มึน ๆ เบลอ ๆ เดี๋ยวดี เดี๋ยวร้าย อาการเหมือนโดนทำคุณไสย สวด "อาฏานาฏิยปริตร" เพื่อป้องกันอุปัทวันตรายทั้งปวง แคล้วคลาดจากอุบัติเหตุทุกอย่าง ปัดเป่าสิ่งชั่วร้ายให้ออกไปจากชีวิต ช่วยให้สุขภาพดี มีความสุข ทำให้ผู้สวดประสบความเจริญก้าวหน้าในชีวิต

คลิปจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย sombool2012

ลัคนาราศีมิถุน ลัคนาราศีกุมภ์ และลัคนาราศีธนู

          ดาวเสาร์ บาปพระเคราะห์ มาเล็ง-โยก-ทับลัคนา ต้องหยุดก่อเวร ละบาปและอกุศลกรรมให้หมดสิ้น บทสวด "อังคุลิมาละปะริตตัง" (มนตราแห่งความเป็นมงคล) จะทำให้แคล้วคลาดจากโรคและภัยทั้งหลายทั้งปวง หายสิ้นจากความเจ็บปวดทั้งกายและใจ

คลิปจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย blc4monk

ลัคนาราศีกรกฎ และลัคนาราศีมังกร

          สะสมบุญต่อไปอีกหนึ่งเดือน เพื่อชีวิตที่ดีขึ้น สวด คาถาพาหุงฯ (บทสวดชัยมงคลคาถา) เป็นคาถาที่หลวงพ่อจรัญค้นพบจากความฝัน และได้เรียนรู้ว่าเป็นบทสวดที่เก่าแก่และมีคุณค่าที่สุด ผู้ใดได้สวดมนต์บทนี้จะมีความสบายใจ และคลายความทุกข์กังวลทั้งหลายให้หมดสิ้นไป

คลิปจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย blc4monk

ลัคนาราศีกันย์ และลัคนาราศีมีน

          ดาวอังคาร บาปพระเคราะห์ ยังคงวิปริตเล็งและทับลัคนา ความปั่นป่วนวุ่นวายยังไม่จบไม่สิ้นไปง่าย ๆ บทสวดมนต์ "กรณียเมตตสูตร" พระคาถาชั้นดี สวดแล้วเทวดารักษา ภูตผีปีศาจไม่รบกวน จิตใจเป็นสุขทั้งยามหลับและตื่น ชีวิตมีสิริมงคล ไม่ลุ่มหลง ไม่เห็นผิดเป็นชอบ สามารถเปลี่ยนศัตรูให้มาเป็นมิตรได้

คลิปจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย sombool2012

ลัคนาราศีสิงห์

          ความทุกข์ทำอะไรชาวสิงห์ไม่ได้ ยกเว้นเราจะเป็นฝ่ายเปิดประตูต้อนรับวิบากกรรมทั้งหลายให้คืบคลานเข้ามาเอง คนลอบกัดยังแอบซ่อนอยู่ อย่าได้เผลอ บทสวด "ขันธะปะริตตะคาถา" (พระคาถากันงูร้าย) จะทำให้เหล่าศัตรูไม่กล้ามากล้ำกราย

คลิปจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย วัดสุทธิวนาราม ปากคาด บึงกาฬ

ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก โหรรัตนโกสินทร์ 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
บทสวดมนต์เสริมดวง ทั้ง 12 ลัคนาราศี ประจำเดือนพฤศจิกายน 2563 โพสต์เมื่อ 5 พฤศจิกายน 2563 เวลา 13:32:29 13,794 อ่าน
TOP