x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 5 พฤศจิกายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 5 พฤศจิกายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

 
ดูดวงรายวัน วันที่ 5 พฤศจิกายน 2563

           คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 5 พฤศจิกายน 2563 ตรงกับวันแรม 5 ค่ำ เดือน 12  ปีชวด จ.ศ.1382 ค.ศ.2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอารทรา ฤกษ์ล่าง วันทักทิน ทินสูร ฟู กทิงวัน กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 6 เทวีฤกษ์ บูรณฤกษ์ตลอดวัน ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ บูรณฤกษ์ตลอดวัน**ห้ามประกอบการมงคล*ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่*การพูดการติดต่อนัดหมายวันนี้จะมีอุปสรรคมาก
 
           สีมงคล สีฟ้า สีน้ำเงิน สีส้ม สีแดง
           สีอับโชค สีชมพู สีดำ
           ทิศมงคล ทิศใต้

ข้อคิดวันนี้ การอยู่อย่างไร้คุณค่าและไร้จุดหมาย คือการตายขณะยังมีชีวิต

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ สติปัญญาดี รักความก้าวหน้า มีความรับผิดชอบสูง สามารถสร้างฐานะได้มั่นคง ภายหน้าจะได้เป็นที่พึ่งของครอบครัว

           วันนี้เป็นวันชวด ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีฉลู ปีมะโรง และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีระกา
           *คนเกิดปีชวดหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00น.-13.00น.
           *คนเกิดปีมะเมียหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00น.-01.00น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ต้องทบทวนเรื่องราวที่ผ่านมา การงานอาจมีการต้องสะสางงานเก่า ที่คั่งค้างให้สำเร็จทั้งหมด หรือต้องเริ่มต้นกับสิ่งที่วุ่นวายและแก้ไขลำบาก อดทนอีกสักนิดทุกอย่างกำลังผ่านไปได้ การเงินที่มีพร้อมกับรู้สึกว่าไม่พอ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : มีเรื่องทำให้หงุดหงิดรำคาญใจ การงานจะมีความกดดันจากเจ้านายหรือจากเพื่อนร่วมงาน อย่าน้อยใจไปเลย อดทนไว้เดี๋ยวก็จะดีเองล่ะ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : มีทั้งข่าวร้ายและข่าวดีผ่านเข้ามา ต้องทำใจเปิดรับทุกเรื่องที่กำลังเกิดขึ้นในตอนนี้ อย่าคิดลำเอียงและเอาแต่ด้านดีๆ การเงินไม่พอใจในสิ่งที่ตัวเองกำลังได้รับ หรือยังมีความโลภที่อยากได้มากกว่านี้ ต้องหยุดตัวเองบ้าง

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : จะได้ลาภจากสัตว์น้ำและสัตว์สี่เท้า วันนี้เป็นวันลาภลอยของคุณ การงานติดที่ยังยึดถือรูปแบบเก่าๆและธรรมเนียมเดิม โลกเปลี่ยนไปแล้วต้องตามกระแสโลกให้ทันบ้าง จะเอาความคิดเป็นใหญ่คงไม่ได้ผล

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี :  มีบางสิ่งกลับมาสะท้อนใจของเรา ให้ต้องไขว้เขวไปบ้าง แต่ก็ไม่ใช่ว่าเราจะดึงใจกลับมาไม่ได้ การงานบางอย่างที่ทำมาอาจไม่ถูกใจใครบางคน แต่ต้องมองถึงผลส่วนรวมที่คนส่วนมากจะได้รับ เป็นเหตุผลใหญ่ไว้ก่อน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ :  อาหารการกินสำคัญมาก อาจมีโรคที่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินอาหาร การงานแม้ไม่พอใจในสิ่งที่ต้องรับผิดชอบ แต่ก็ต้องอดทนให้ถึงที่สุด การเงินมีข้อผิดพลาดจากการวางแผนใช้จ่าย หรือเงินเก็บที่มีไม่เพียงพอ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ถ้าโสดอยู่จะเนื้อหอมเป็นอย่างมาก มีคนเข้ามารุมจีบหรือให้ความสนใจตัวเรา ท่านชายอาจจะโดนฝ่ายหญิงเข้ามาจีบ การงานไม่ค่อยสบายใจมีแต่เรื่องกระทบใจ ต้องอดทนให้ได้ ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 5 พฤศจิกายน 2563 อัปเดตล่าสุด 5 พฤศจิกายน 2563 เวลา 08:14:39 2,673 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP