x close

ฝันเห็นตุ๊กแก แปลว่าอะไร ดูดวงคำทำนายฝัน พร้อมเลขเด็ดงวดนี้

          ฝันเห็นตุ๊กแก ทํานายฝันหมายถึงอะไร รวมถึงใครที่ฝันว่าตุ๊กแกเกาะ ฝันเห็นตุ๊กแกกัด ในความฝันอาจดูน่ากลัว แต่ดูดวงตามตำราทำนายฝัน ฝันแบบนี้นี่แหละดี จะเป็นอย่างไร ไปดูคำทำนายแม่น ๆ พร้อมเลขเด็ดงวดนี้กัน
          ทํานายฝัน ฝันเห็นตุ๊กแก มีความหมายว่าอย่างไร ? ใครหลาย ๆ คนคงไม่ค่อยชอบสัตว์ประเภทนี้สักเท่าไร เพราะดูน่ากลัว ฝันถึงแต่ละทีก็ชวนขนลุก แต่รู้ไหมว่าตามตำราโบราณทำนายทายทักไว้ว่า เจ้าของความฝันอาจจะมีความโชคดีด้านการเงินและการเสี่ยงดวง รู้อย่างนี้แล้ว ชักจะเริ่มอยากฝันเห็นตุ๊กแกกันบ้างแล้วใช่ไหมล่ะ... ว่าแล้วก็มาดูคำทำนายฝันแม่น ๆ ทั้งดูดวงทั่วไป ดวงความรัก การเงิน และการงาน รวมทั้งเลขเด็ดงวดนี้กันเลย สำหรับผู้ต้องการทำนายฝันเพิ่มเติมด้วยไพ่เทวะมันตรา พยากรณ์ ก็สามารถนำผลการทำนายมาเทียบเคียง ไม่แน่ว่าอาจจะช่วยหนุนนำเรื่องโชคลาภด้วยก็เป็นได้

ฝันเห็นตุ๊กแก หรือได้ยินเสียงตุ๊กแกทักในฝัน

          ทำนายว่า คุณมีความจำเป็นจะต้องย้ายถิ่นที่อยู่อาศัย ออกจากบ้านเกิดไกลออกไป ทำให้ห่างไกลจากครอบครัว แต่จะได้ข่าวดีจากการงาน การเงิน หรือลาภทางการเสี่ยงโชค อาจจะได้ลาภจากเพื่อนฝูงหรือคนใกล้ชิด ถ้าหากใครที่ฝันเห็นตุ๊กแกแล้วกำลังมีคดีความติดตัวอยู่ ก็มีความหมายว่ามีทางที่จะชนะคดีได้

ดวงความรัก

          คนที่คุณรักดูเหมือนจะเป็นที่ต้องตาต้องใจของคนอื่น ๆ ด้วย ระวังจะแอบชอบคนมีเจ้าของ อาจเกิดความขัดแย้งไม่พอใจกันได้ ส่วนคนโสด จับพลัดจับผลูอาจได้เพื่อนรู้ใจมาเป็นแฟน คนที่เคยทะเลาะกันหรือหึงหวงกันอยู่ สถานการณ์ความรักจะดีขึ้น และกลับมารักใคร่กันดีกว่าเก่า

ดวงการเงิน การงาน

          คุณอาจจะต้องอดทนกับการงานสักนิด อีกไม่นานโอกาสทองของคุณน่าจะมาถึง สำหรับคนทำงานด้านบริการจะมีงานวิ่งเข้ามาหา มีเพื่อนชักชวนลูกค้ามาให้ จะมีเกณฑ์การเดินทางด้วยเรื่องของงาน และได้รับความสำเร็จเป็นอย่างดี อย่างไรก็ตาม หากเป็นงานที่ทำร่วมกับผู้อื่น คนร่วมทีมอาจมีปากเสียงแตกแยกกัน หรือหากคิดจะลงทุนทำธุรกิจกับเพื่อน ให้ระวังการคดโกงที่อาจเกิดขึ้น

เลขนำโชค : 77, 71, 771, 707, 761

ทำนายฝัน

ฝันเห็นตุ๊กแกหลายตัว ฝันเห็นตุ๊กแกเยอะมาก

          ทายได้ว่า จะมีโชคมหาศาล ใครที่ชอบการเสี่ยงโชค ทิศเหนือเป็นทิศมงคลสำหรับคุณ แต่ให้ระวังเรื่องสุขภาพและอาการเจ็บป่วยอย่างไม่คาดคิดมาก่อน รวมทั้งระวังต้องทุกข์ยากลำบากใจด้วยเหตุซึ่งเกิดจากบุคคลที่มีวัยอ่อนกว่า

ดวงความรัก

          คนโสด ต้องพึ่งพาเพื่อนฝูงคนใกล้ตัวคอยเป็นพ่อสื่อแม่ชักให้ถึงจะสำเร็จ ส่วนคนที่มีคนรู้ใจจะมีเรื่องของบุคคลที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง คนมีคู่ หากทำงานติดต่อกับคนต่างชาติ ระวังคนรักของคุณจะหึงหวงเอาได้

ดวงการเงิน การงาน

          คนทำงานเกี่ยวกับการประมูลแข่งขันจะสำเร็จได้ควรเข้าหาผู้ใหญ่ จะช่วยเสริมดวงให้ดีขึ้นได้ หากทำสัญญากู้หนี้ยืมสินระหว่างเพื่อนกันจะถูกอีกฝ่ายบิดพลิ้ว เอารัดเอาเปรียบ ช่วงนี้กิจการที่ต้องติดต่อกับต่างประเทศอาจมีอุปสรรค เพราะการสื่อสารที่ไม่เข้าใจกัน

เลขนำโชค : 0, 61, 707

ฝันเห็นตุ๊กแกเกาะ

          ทำนายว่า จะมีโชคลาภลอยเข้ามาแบบฟลุก ๆ หรือจะได้รับโชคลาภมาโดยไม่ต้องลงทุนลงแรงอะไรเลย และญาติมิตรที่อยู่ไกลจะเดินทางมาเยี่ยมเยียน

ดวงความรัก

          ช่วงนี้ดวงความรักกำลังเด่น ไม่ว่าจะเป็นแฟนเก่าที่จะกลับมาขอคืนดี หรือคนใหม่ จะมีคนต่างถิ่นต่างแดนหรือชาวต่างชาติที่ใกล้ชิดมาชอบ ซึ่งคุณมีโอกาสที่จะได้คู่รักเป็นคนต่างชาติ และคนคนนี้ก็ดูดีเลยทีเดียว

ดวงการเงิน การงาน

          มีโอกาสดี ๆ เข้ามาอย่างประหลาดใจ ผู้ใหญ่จะช่วยเหลือเกื้อกูลด้วยดี หากหนักใจเรื่องใดก็ตามควรเข้าหาผู้ใหญ่เพื่อขอคำปรึกษา ใครที่มีเคราะห์กรรมตามทันในช่วงนี้ ให้ทำบุญกรวดน้ำจะได้รับข่าวดีเกินคาดจากเพื่อนหรือผู้คุ้นเคย

เลขนำโชค : 164, 648

ทำนายฝัน

ฝันเห็นตุ๊กแกกัด

          มีความหมายว่า เจ้าของความฝันกำลังจะมีโชคลาภมาถึงตัวในเร็ววัน แต่ถ้าหากฝันว่าตุ๊กแกกัดมือ ให้ระวังจะเสียเงินทองหรือของรัก หากฝันว่าตุ๊กแกกัดที่ขา มีความหมายว่า หน้าที่การงานกำลังจะก้าวหน้าขึ้น มีโอกาสได้เลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง

ดวงความรัก

          คนมีแฟน ระวังมีปากเสียงกัน ให้หาเวลาไปพักผ่อน ไปเที่ยว เปลี่ยนบรรยากาศบ้าง คู่รักที่คบกันมานาน ถึงเวลาแล้วที่จะได้ประกาศฤกษ์ดีเสียที ส่วนคนโสด จะมีคนมาทำให้รู้สึกสดชื่น แต่ก็ยังไม่ใช่คนที่คุณหวังไว้

ดวงการเงิน การงาน

          จะเกิดเรื่องติด ๆ ขัด ๆ จากผู้ร่วมงาน โดยเฉพาะคนที่ต้องทำงานกับพี่น้องเครือญาติ หากเริ่มทำงานที่ตัวเองไม่ถนัดจะเดือดร้อนเพราะคนแปลกหน้า ในช่วงนี้คุณมีเกณฑ์ต้องใช้เงินมากเป็นพิเศษ ดังนั้นควรประหยัดหน่อยก็จะไม่เดือดร้อน

เลขนำโชค : 0, 3, 6, 7, 21, 320, 811
 

          ถ้าหากมีโอกาสฝันถึงตุ๊กแก หรือฝันเห็นขี้ ก็สามารถนำคำทำนายเหล่านี้ไปเป็นแนวทางปรับตัวให้ดวงชะตาดีขึ้นได้ ส่วนใครที่อยากลองเสี่ยงโชค ก็ขอให้สมหวังตามคำทำนายกันนะคะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฝันเห็นตุ๊กแก แปลว่าอะไร ดูดวงคำทำนายฝัน พร้อมเลขเด็ดงวดนี้ อัปเดตล่าสุด 12 กรกฎาคม 2566 เวลา 15:05:09 664,407 อ่าน
TOP