x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 4 พฤศจิกายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 4 พฤศจิกายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 4 พฤศจิกายน 2563 ตรงกับวันแรม 4 ค่ำ เดือน 12 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมฤคศิระ ฤกษ์ล่าง วันมหาสิทธิโชค ดิถีเรียงหมอน อัคนิโรธลง ภาณฤกษ์ กทิงวัน กาลโยค วันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 5 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 06.22 น. และยกเข้าราศีเมถุน เวลา 17.15 น. ห้ามประกอบการมงคล *ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่
 
           สีมงคล สีฟ้า สีน้ำเงิน สีขาว สีเขียว
           สีอับโชค สีแดง สีชมพู
           ทิศมงคล ทิศตะวันออก

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ จิตใจมุ่งมั่น จริงจังจริงใจ ผู้ปกครองควรชี้แนะให้เป็นคนใจเย็น ภายหน้าก็จะประสบความสำเร็จและมีความสุขเช่นกัน

           วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีขาล ปีเถาะ และปีมะแม แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเส็ง และปีวอก
           *คนเกิดปีกุนหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00-11.00 น.
           *คนเกิดปีมะเส็งหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00-23.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : จำต้องหาตัวแทนแบ่งเบาภาระงานของตัวเอง แต่กลับเป็นว่าคนที่มาแทนได้ไม่ค่อยดีนัก ความรัก กำลังหาคนที่เหมาะสม สำหรับท่านที่โสดจะเจอความรัก การเงิน แม้ได้มาง่าย แต่ใจก็ง่ายไปกับเงินที่ได้ด้วย

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การซื้อของต้องรีบตัดสินใจ ไม่ใช่ละล้าละลังอยู่จนคนอื่นปาดหน้าเค้กไปอย่างน่าเสียดาย วันนี้ความวัวไม่ทันหาย ความควายเข้ามาแทรก ต้องแก้กันตามเนื้อผ้าก่อน การเงิน มีเรื่องเดือดร้อนที่คนอื่นนำมาให้ ต้องทำใจ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : คนปั้นน้ำเป็นตัวยังไงก็พูดคุยได้ไม่สนิทใจ ขอให้หลีกหนีจากคนแบบนี้ อยู่แล้วภัยจะมาถึงตัวเรา การงาน กลับรู้สึกเหนื่อยมากเป็นพิเศษ เพราะได้รับโอกาสงานใหม่ที่ต้องเอาใจใส่ทุ่มเทให้เต็มร้อย

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : สถานการณ์ในตอนนี้ไม่เอื้ออำนวย รู้สึกมีกำลังใจแต่จะเกิดเรื่องให้ต้องคิดมากและปลงไม่ตก การงาน ต้องทุ่มเทกันเข้าไป ไม่ว่างานจะยากเย็นเพียงใด แต่ถ้าทำสุดความสามารถ จะได้รับผลที่ดีเกินคาด

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ต้องเอาใจใส่กับพ่อแม่และผู้ใหญ่ในบ้านให้มากหน่อย มีเกณฑ์ที่จะป่วยไข้ไม่สบาย การงาน ต้องเพิกเฉยกันไว้บ้าง อย่าเอามาใส่ใจทุกเรื่อง คนเหนื่อยจะเป็นตัวเราเอง การเงิน ยังต้องพึ่งพาคนรอบข้างและคนรัก

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การเงิน เกิดติดขัดแบบไม่เคยเป็น ของหาย กำไรหด ลูกน้องโกง จะเป็นไปได้หมด ต้องหาทางรอบคอบและป้องกันไว้ก่อน การเงิน ต้องคิดรอบคอบอีกสักนิด จะกู้จะขยายก็ต้องพึ่งพาตนเอง อย่ากู้จนล้นพ้นตัว

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : บางเรื่องมันก็เปราะบาง ถ้าจะพูดกับเพื่อนร่วมงานไปตรง ๆ ควรใช้วาทศิลป์กล่อมไปเรื่อย ๆ ดีกว่า การงาน ติดตรงที่ไม่อยากมีปัญหากับคนรอบข้าง จึงไม่ค่อยปฏิสัมพันธ์กับคนอื่น ต้องมีบ้างเผื่อเขาจะช่วยเหลือเรา


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 4 พฤศจิกายน 2563 อัปเดตล่าสุด 4 พฤศจิกายน 2563 เวลา 09:14:42 3,465 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP