x close

ดูดวงความรัก ตามวันเกิด เดือนพฤศจิกายน 2563 ใครจะพบรักที่ถูกใจ เช็กเลย !

          ดูดวงความรัก ตามวันเกิด ฉบับเดือนพฤศจิกายน 2563 มาเช็กดวงความรักกันเลยว่าเดือนนี้ใครจะแฮปปี้เรื่องความรัก หรือจะโสดไปยาว ๆ อย่ารอช้า รีบตามมาเช็ก ดวงเดือนนี้ของคุณกันเลย
          สำหรับใครที่อยู่เป็นโสดมานาน และกำลังรอเนื้อคู่ที่ถูกใจ จะเจอคนที่ใช่ไหม หรือคนที่มีคู่อยู่แล้วจะแฮปปี้หรือเปล่า ต้องระวังมีปัญหาเรื่องความรักอะไรบ้าง ? ห้ามพลาด วันนี้กระปุกดอทคอมได้นำดูดวงความรัก เดือนพฤศจิกายน 2563 ตามวันเกิด โดยหมอเมี่ยง โทริอิ จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกันแล้ว มาลุ้นกันเลยว่าดวงความรักเดือนนี้คุณจะเป็นอย่างไร
ดูดวงความรัก

คนเกิดวันอาทิตย์

          คนโสด มีรักรีเทิร์นกลับมาป่วนหัวใจอีกครั้งหรือพบรักกับคนเคยรู้จัก จะมีรักใหม่ ต้องนำประสบการณ์มาปรับใช้ คนมีคู่ มีจัดการเรื่องทรัพย์สินครอบครัว อาจมีการทำเอกสารสัญญา ความสัมพันธ์ช่วงนี้อาจมานั่งคุยเคลียร์เรื่องต่าง ๆ เก่าใหม่ให้เข้าใจกัน ครอบครัวจะแฮปปี้ขึ้น
ดูดวงความรัก

คนเกิดวันจันทร์

          คนโสด คู่รักยังไม่เปิดตัว อาจยังไม่ถึงเวลา บางทีอาจยังอยู่ในฐานะเพื่อนคู่คิดมิตรคู่ค้า รอดวงเดินเข้าจังหวะอีกนิด คนมีคู่ ช่วยกันทำมาหากิน มักจะให้เราบริหารเงิน ก็เก็บออมให้ดี เพราะช่วงนี้มีโอกาสตั้งตัว ครึ่งเดือนหลังระวังลงทุนพลาด เช็กให้ดี ๆ
ดูดวงความรัก

คนเกิดวันอังคาร

          มีทั้งรักรีเทิร์น รักใหม่ที่มาจากการพึ่งพากัน บางทีมีระหองระแหงกันเพราะเรื่องจุกจิก ๆ รักจะสวีตขึ้นถ้าจู้จี้น้อยลง บางคนยุ่งวุ่นกับภาระตัวเองไม่ค่อยมีเวลาช่วยแฟนจนแฟนงอน ไปคุยดี ๆ ก็หายงอน
ดูดวงความรัก

คนเกิดวันพุธกลางวัน

          ครึ่งเดือนแรกคิดถึงแต่คู่ ครึ่งเดือนหลังคู่คิดถึงเรา คู่ไปไหนก็อยากไปด้วย คู่จะรักถ้าพูดง่าย ตามใจ ไม่จู้จี้ขี้บ่น คนโสด จะไปจีบใครยังไม่คลิกทันที รอหน่อยจะสำเร็จ รักมาจากการพึ่งพิงกัน

คนเกิดวันพุธกลางคืน

          คนโสด เพิ่มเสน่ห์รอบด้านให้ตัวเองก่อน แต่งตัว พูดจาดี ใจถึงพึ่งได้ ตั้งใจจริงจัง มีโอกาสได้แฟน คนมีคู่ อาจไม่ค่อยได้ปฏิสัมพันธ์กันเพราะยุ่งกับการทำงาน แต่จะยุ่งแค่ไหนก็อย่าลืมเปย์ให้แฟนตามที่ตั้งใจไว้แล้วทุกอย่างจะดีเอง คนรัก แฟน บอกให้เขารู้ด้วย เขาอยากฟัง และจะได้ไม่น้อยใจ
ดูดวงความรัก

คนเกิดวันพฤหัสบดี

          คนโสด จะได้แฟน อาจเป็นคนใกล้ตัว เช่น ทำงานด้วยกัน หรือเป็นแฟนแล้วมาทำงานสร้างตัวด้วยกัน แต่ต้องพิสูจน์ให้ผู้ใหญ่ยอมรับด้วย คนมีคู่ จะมีบุตรแบบไม่ทันรู้ตัว บางคนมีคู่แต่ไม่เปิดเผย หรือเป็นคู่ห่าง เดินทางบ่อย อาจมีอดีตรักมาใกล้ ควรเคลียร์ให้กระจ่างดีกว่าปล่อยไว้จะยุ่งทีหลัง คู่ครองจะช่วยกันทำงานสร้างความเจริญดี
ดูดวงความรัก

คนเกิดวันศุกร์

          คนมีคู่ อาจจะยุ่งทั้งงานทั้งความรักแทบไม่มีเวลา บางทีทำให้หงุดหงิดง่าย ก็ใจเย็นไว้อย่าเผลอไปลงกับคนรัก อาจมีสะท้อนกลับ ช่วงนี้คนรักก็ดีอยู่แล้ว คนโสด ความรักช่วงนี้มีคู่แข่งอาจต้องแย่งกันจีบ หรือมีเรื่องจุกจิกคุยแย้งกันไปคนละทาง บางคนบริการแฟนแบบหัวไม่วางหางไม่เว้นเพื่อชนะใจ
ดูดวงความรัก

คนเกิดวันเสาร์

          คนมีคู่ คู่ครองคนรักจะเชื่อฟัง ควรจะให้เกียรติกันและกัน ช่วงนี้คนในครอบครัวนำสิ่งดี ๆ มาให้ จะเข้าใจคนรักในมุมใหม่ ๆ ที่ไม่เคยรู้มาก่อน บางคู่อยู่แบบไป ๆ มา ๆ คนโสด จีบแบบไป ๆ มา ๆ แวบ ๆ แต่คุณภาพเข้มข้น หาของฝากต้นไม้ก็ดี อาจยังต้องเอาชนะใจผู้ใหญ่

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดูดวงความรัก ตามวันเกิด เดือนพฤศจิกายน 2563 ใครจะพบรักที่ถูกใจ เช็กเลย ! โพสต์เมื่อ 3 พฤศจิกายน 2563 เวลา 13:15:12 24,627 อ่าน
TOP