x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 3 พฤศจิกายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 3 พฤศจิกายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 3 พฤศจิกายน 2563 ตรงกับวันแรม 3 ค่ำ เดือน 12 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะโรหิณี ฤกษ์ล่าง วันอัคนิโรธลง ลอย ภาณฤกษ์ กทิงวัน กาลโยค วันโลกาวินาศ  นักษัตรฤกษ์ที่ 4 ภูมิปาโลฤกษ์ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 04.00 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่
 
           สีมงคล สีส้ม สีชมพู สีดำ สีน้ำเงิน
           สีอับโชค สีน้ำตาล สีขาว
           ทิศมงคล ทิศตะวันออก

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ จิตใจกล้าหาญ มั่นคง คิดเร็วตัดสินใจเร็ว รักเพื่อนรักพวกพ้อง ชอบทำตัวเป็นผู้นำ

           วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีเถาะ ปีขาล และปีมะเมีย แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะแม
           *คนเกิดปีจอหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00-09.00 น.
           *คนเกิดปีมะโรงหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00-21.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เกิดอ่อนแรงและใจอ่อนกับสิ่งที่เจอ จะได้ฟังเรื่องความตกอับของคนที่รู้จัก จนเรารู้สึกเสียกำลังใจไปด้วย การงาน ต้องพิจารณาเรื่องที่เกิดขึ้นให้รอบด้านมากกว่านี้ เพราะสิ่งที่เป็นอยู่แม้ดูชัดเจน แต่มันมีนัยแฝงเร้น

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงาน ยังคงมืดแปดด้าน คิดจะเปลี่ยนแปลงก็ยังไม่สำเร็จ จะทำด้านไหนให้ดีขึ้นก็กลับทำไม่ได้ การเงิน ต้องพึ่งพากระเป๋าคนใกล้ตัวก่อน วันนี้กลับเงินฝืดมือมาก จะพึ่งพาตัวเองกลับยากลำบากเหลือเกิน ต้องทำใจ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : มีเรื่องรกอกรกใจให้ต้องคิดเครียดจนถึงขั้นจิตตก ให้เอาธรรมะเข้าข่มและใช้ชีวิตด้วยความไม่ประมาท ดีกว่ามานั่งเสียใจและไม่ทำอะไรเลย การงาน ยังตั้งตัวไม่ได้ในสิ่งที่เกิดขึ้นจนระแวงไปหมด

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ต้องทบทวนทุกสิ่งอย่าง การงาน รู้สึกเหน็ดเหนื่อยอยู่เพียงคนเดียว ต้องดูว่าคุ้มค่าบ้างหรือเปล่า การเงิน มีเกณฑ์นำไปซื้อของชิ้นใหญ่ บ้าน รถยนต์หรือคอนโด ทำให้เกิดความภูมิใจ ความรัก ต้องเสียน้ำตา

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อาจต้องมีการตามจิกเรื่องงานกันบ้าง เพื่อความเหมาะสมและความรวดเร็ว แต่ผลงานที่ได้มากลับไม่เป็นไปตามคาด การเงิน ต้องเสียออกไปจำนวนหนึ่งเพื่อหน้าตาของตนเอง ไม่ยอมน้อยหน้าคนอื่น ความรัก พักใจไว้ก่อน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : มีโชคทางด้านการเงิน ที่เคยเก็บหนี้ไม่ได้ก็จะตามได้ คนที่เคยผิดนัดจะกลับมาตามนัด การงาน จะมีตะกุกตะกัก แต่ยังแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าไปได้ด้วยดี ความรัก เอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้ดีทุกอย่าง

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อย่าให้ใครมาบงการและกดขี่ข่มเหง ต้องเข้มแข็งและเรียกร้องเพื่อสิทธิ์ของตนเองบ้าง การงานและการเงิน อย่าไปไว้ใจให้ใครทำเพียงคนเดียว เราต้องเสียเวลาดูแลตัวเองให้ดี อย่าคิดว่าไม่มีเวลา ผลที่ได้มันวุ่นวายมากกว่า


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 3 พฤศจิกายน 2563 อัปเดตล่าสุด 3 พฤศจิกายน 2563 เวลา 09:25:58 3,602 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP