x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 2 พฤศจิกายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2563 ตรงกับวันแรม 2 ค่ำ เดือน 12 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะกฤตติกา ฤกษ์ล่าง วันทินกาล กาลสูร อัคนิโรธลง ภาณฤกษ์ กทิงวัน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 3 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 01.22 น. ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) **แต่ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่

           ช่วงเวลาดี 13.30-14.30 น.
           สีมงคล สีม่วง สีเหลือง สีขาว สีน้ำตาล
           สีอับโชค สีเขียวอ่อน สีแดง
           ทิศมงคล ทิศเหนือ

สำหรับเด็กเกิดวันนี้ รักสวยรักงาม รักความเป็นระเบียบ จิตใจอ่อนโยน ยึดมั่นในประเพณีและศีลธรรม

           วันนี้เป็นวันระกา ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะเส็ง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีเถาะ และปีชวด
           *คนเกิดปีระกาหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00-07.00 น.
           *คนปีเถาะหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00-19.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ตั้งใจเรื่องใดแล้วอาจมีข้อผิดพลาด มากจนไม่น่าให้อภัยตัวเอง การงาน แม้ปรับเปลี่ยนตนเองและสภาพแวดล้อมแล้วแต่ก็ยังไม่ดีขึ้น ความตั้งใจคงมีน้อยขอให้มุ่งมั่นมากกว่านี้ ความรัก จะมีเรื่องทะเลาะกันบ้างแต่ก็เคลียร์กันได้

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ติดอกติดใจเรื่องราวบางอย่างและอยากให้เกิดซ้ำ เป็นวันที่คุณหลงไปในแสงสีมาก อิทธิพลของราหูจึงทำให้เห็นผิดเป็นชอบในช่วงระยะเวลาสั้น ๆ การงาน ต้องระมัดระวังเรื่องของการเข้าใจผิด และต้องหาข้อมูลให้มาก

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงาน ต้องเพิ่มความรอบคอบกันอีกหน่อย เพราะดูแล้วปัญหาเกิดมาจากความหละหลวมของตัวเอง การเงิน รายได้ไม่พอรายจ่าย หรือพยายามหางานเสริมที่ทำเงินมาเติมรายได้ของตัวเอง ความรัก กลับเจ้าชู้ดูอยู่หลายคน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ของมีค่าจะสูญหาย หาเท่าไหร่ก็หาไม่เจอ การงาน สิ่งที่เคยติดปัญหาและหยุดไประยะหนึ่งจะมีคนมาสานต่อจนประสบความสำเร็จ อาจมีคนปาดหน้าเค้กเอาผลงานไปเป็นของตัวเขาเอง การงาน มีเกณฑ์เสียเงินก้อนใหญ่

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : มีการโดนมีดหมอหรือต้องพึ่งการผ่าตัด แต่ไม่เป็นไรมาก การงาน มีเกณฑ์ได้รับการพักผ่อน หรืออยู่ในช่วงที่งานหนักผ่อนคลายมากขึ้น ส่วนเรื่องเงินกลับตรงข้าม เป็นช่วงที่ใช้เงินมากจนรู้สึกกังวล ความรัก ยังคงต้องห่างกัน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อารมณ์กลับไม่อยู่กับร่องกับรอยเสียเท่าไหร่ ความวุ่นวายใจทำให้คุณเริ่มสับสนเกี่ยวกับการดำเนินชีวิต แต่จะกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ในที่สุด ความรัก อาจมีมือที่สามเข้ามาแทรก ให้ความใส่ใจดูแลจนรู้สึกเคลิบเคลิ้ม

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : แม้จะใจกล้ามากแต่ต้องดูสถานการณ์ที่เป็นอยู่ด้วย ไม่ใช่ว่าเอาตัวเองเข้าไปชนเสียหมดจะเจ็บตัวไปเปล่า ๆ การเงิน ไม่อยากควักกระเป๋าออกจ่าย แต่เพื่อหน้าตาแล้วต้องยอมกันหน่อย ความรัก พักไว้ก่อน มีความเป็นเพื่อนจะดีกว่า


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 2 พฤศจิกายน 2563 อัปเดตล่าสุด 2 พฤศจิกายน 2563 เวลา 09:30:22 3,481 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP