x close

หมอช้าง เปิดโค้งสุดท้าย ดวงดาวย้ายราศีครั้งใหญ่ ราศีไหนรุ่ง - ราศีไหนร่วง มาดูกัน !

          หมอช้าง ทศพร เผยดาวพฤหัสบดีและดาวเสาร์ย้ายราศีส่งท้ายปีครั้งใหญ่ ส่งผลให้ 2 เดือนหลังจากนี้เป็นช่วงเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของดวงชะตาทั้ง 12 ราศี ราศีไหนรุ่ง ราศีไหนต้องระวัง ตามไปดู

หมอช้าง ดูดวง
ภาพจาก เฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา 

          วันที่ 1 พฤศจิกายน 2563 หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เปิดเผยว่า ในปีนี้ดาวพฤหัสบดีและดาวเสาร์มีการโคจรแบบผิดปกติ คือย้ายไปย้ายมาตั้งแต่ช่วงต้นปี แต่ช่วงส่งท้ายปีนี้จะเป็นการส่งท้ายปีครั้งใหญ่ โดยเริ่มจากการเปลี่ยนราศีของดาวพฤหัสบดีก่อน ในช่วงวันที่ 14 พฤศจิกายน 2563 และอีกครั้งคือดาวเสาร์ที่จะเปลี่ยนในช่วงเดือนธันวาคม ซึ่งดาวทั้งสองดวงจะย้ายมาปะทะกันอีก ส่งผลให้ 2 เดือนหลังจากนี้เป็นช่วงเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

หมอช้าง ดูดวง
ภาพจาก MorchangTv

ราศีที่ถือเป็นช่วงนาทีทอง ทุกอย่างจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น มี 2 ราศี ได้แก่

          - ราศีมังกร (15 ม.ค. - 12 ก.พ.) ถือเป็นช่วงนาทีทอง อุปสรรคและปัญหา หรืออะไรที่คิดหรือตั้งใจไว้ หลังจากเดือนพฤศจิกายนไปแล้วจะเป็นช่วงเวลาที่ดี ถึงแม้ดวงดาวจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น แต่ความแรงของดวงดาวจะส่งผลให้เกิดความวุ่นวายในชีวิตหลายเรื่อง การเปลี่ยนแปลงไม่ได้มาแบบราบรื่น อาจจะมาแบบกะทันหัน ไม่ทันตั้งตัวก็มี เรื่องงานจะดีขึ้นจริง แต่จะมาแบบถาโถมพร้อมกันหลาย ๆ อย่าง สุดท้ายจะเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดี อยากให้ใจเย็น ต้องทบทวนให้รอบคอบ จะได้ไม่เสียหายภายหลัง

          - ราศีกรกฎ (17 ก.ค. - 16 ส.ค.) เป็นช่วงนาทีทองเช่นเดียวกับราศีมังกร จะมีงานใหญ่ ๆ รออยู่เยอะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเซ็นสัญญา การร่วมหุ้น การลงทุน โอกาสใหม่ ๆ ในการทำงาน ดวงดีขึ้นแต่ก็เหนื่อยขึ้นด้วยเช่นกัน เลยช่วงเดือนธันวาคมไปแล้วจะมีข่าวดีเข้ามาแน่นอน แต่ควรระวังเรื่องสุขภาพ อุบัติเหตุ และการถูกฟ้องร้อง

หมอช้าง ดูดวง
ภาพจาก MorchangTv

ราศีที่ต้องระวังเรื่องการเงิน ได้แก่

          - ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 14 มี.ค.) จะมีเรื่องเสียเงินเข้ามาแบบจุกจิกหยุมหยิม แต่ถ้าบางคนกำลังเตรียมเรื่องการลงทุนอยู่ก็จะเป็นเรื่องที่ดี เพราะเป็นการเสียเงินแบบที่มีการวางแผนและมีความตั้งใจอยู่แล้ว แต่ถ้าไม่ได้วางแผนเรื่องการเงินเอาไว้ต้องระวัง วิธีการเสริมดวงแก้เคล็ดที่ดีที่สุดก็คือ การทำบุญ บริจาค เพื่อเป็นการเสียเงินในสิ่งที่เป็นประโยชน์

หมอช้าง ดูดวง
ภาพจาก MorchangTv

ราศีการเงินจะพลิกผันดี มั่งคั่งร่ำรวย มี 2 ราศี ได้แก่

          - ราศีเมถุน (15 มิ.ย. - 16 ก.ค.) เป็นราศีที่พ้นเคราะห์เรียบร้อยแล้ว หลังจากเจอความวุ่นวายมาเป็นปี โชคที่เด่นที่สุดจะเป็นโชคในเรื่องของอสังหาฯ ที่ดิน ใครที่อยากจะขายที่ ขายบ้าน อาจจะได้โชคเข้ามา หรือใครที่เป็นนายหน้าก็จะมีข่าวดีในเรื่องของการเงิน ส่วนแบ่งต่าง ๆ คนที่ถูกหลอก ถูกโกง มีคดีความ จะเกิดการเปลี่ยนแปลงที่ดี

          - ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 17 ต.ค.) การเงินปังมาก มีโอกาสเรื่องรายได้ หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง มีสิทธิ์ลุ้นเรื่องกำไร ผลตอบแทน การหมุนเงิน ซึ่งไม่ได้มาจากโชคลาภ แต่มาจากการทำงาน การเจรจาติดต่อ

หมอช้าง ดูดวง
ภาพจาก MorchangTv

ราศีที่จะพบข่าวดีในเรื่องของความรัก ได้แก่

          - ราศีเมษ (14 เม.ย. - 14 พ.ค.) มีจังหวะในเรื่องคู่ มีโอกาสและมีข่าวดีเข้ามา คนโสด จะมีโอกาสเจอคนที่ใช่ และจะนำพาชีวิตให้เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น คนมีคู่ จะเกิดบรรยากาศดี ๆ ขึ้นภายในครอบครัว อาจจะมีโอกาสไปเที่ยวพักผ่อนด้วยกัน เรื่องการงาน ผู้ที่เป็นหุ้นส่วนหรือคู่สัญญาก็จะส่งผลที่ดีด้วยเช่นเดียวกัน

หมอช้าง ดูดวง
ภาพจาก MorchangTv

ราศีความรักเปราะบาง ได้แก่

          - ราศีมีน (15 มี.ค. - 13 เม.ย.) คนโสด ควรเน้นไปในเรื่องของการทำงานก่อน เพราะดวงเรื่องงานโดดเด่นมากกว่า มีโอกาสก้าวหน้าเรื่องงานมากกว่า ถ้าใช้เวลาเรื่องความรักมากเกินไปจะมีโอกาสผิดหวังและเสียใจ คนมีคู่ มีครอบครัว ช่วงนี้อะไรเล็ก ๆ น้อย ๆ จะส่งผลให้เกิดเป็นเรื่องใหญ่โตตามมา โดยเฉพาะคำพูด การสื่อสาร จะมีเรื่องผิดใจกันได้ง่าย ระวังปัญหาสุขภาพ อาหารเป็นพิษ ท้องเสีย

หมอช้าง ดูดวง
ภาพจาก MorchangTv

ราศีที่มีข่าวดี เรื่องงานมาแรง มี 2 ราศี ได้แก่

          - ราศีพิจิก (15 พ.ย. - 15 ธ.ค.) มีโชคทางด้านการเจรจา การสมัครงานใหม่ ย้ายงานใหม่ การเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ จะส่งผลดีกับตัวเอง ใครทำอาชีพค้าขายออนไลน์ เป็นนายหน้า ตัวแทน จะมีโอกาสที่ดีเข้ามา ระวังเรื่องคนอิจฉา ใส่ร้ายนินทา เรื่องความรักอาจมีเรื่องผิดใจกัน คนใกล้ตัวอาจทำให้มีปัญหาตามมา

          - ราศีพฤษภ (15 พ.ค. - 14 มิ.ย.) จะเกิดการเปลี่ยนแปลงกะทันหัน ไม่ทันตั้งตัว มีโอกาสก้าวหน้าในตำแหน่งที่ดีขึ้น มีความมั่นคงในหน้าที่การงานมากขึ้น คนที่กำลังเรียนก็จะมีโอกาสหรือช่องทางในการศึกษาต่อที่มากขึ้น รวมถึงการเปิดร้าน การลงทุนทำธุรกิจด้วย

หมอช้าง ดูดวง
ภาพจาก MorchangTv

ราศีการงานวุ่นส่งท้ายปี มี 3 ราศี ได้แก่

          - ราศีตุลย์ (18 ต.ค. - 16 พ.ย.) ระมัดระวังเรื่องการงาน อาจมีการเปลี่ยนแปลงกะทันหัน ส่งผลลบต่อตัวเอง ควรหาทางออกฉุกเฉินเผื่อเอาไว้ ปีหน้ามีข่าวดีรออยู่

          - ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.) การงานเริ่มมีอุปสรรค มีศัตรูเยอะขึ้น ต้องเหนื่อยขึ้น ขยันมากขึ้นกว่าเดิม

          - ราศีธนู (16 ธ.ค. - 14 ม.ค.) พ้นเคราะห์ในช่วงนี้ แต่ช่วงนี้จะมีความกดดันและความเครียด จะตกลงทำอะไรต้องตรวจสอบให้รอบคอบ ระวังอุบัติเหตุและสุขภาพ แก้เคล็ดด้วยการเจาะเลือดตรวจสุขภาพ หรือทำฟัน ก็จะช่วยได้


ขอบคุณข้อมูลจาก MorchangTv เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หมอช้าง เปิดโค้งสุดท้าย ดวงดาวย้ายราศีครั้งใหญ่ ราศีไหนรุ่ง - ราศีไหนร่วง มาดูกัน ! อัปเดตล่าสุด 2 พฤศจิกายน 2563 เวลา 10:35:45 37,136 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP