x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 2-8 พฤศจิกายน 2563

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มาดูดวงจากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเอง

ดูดวง

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Wands ระวังเรื่องทะเลาะเบาะแว้งในหมู่เพื่อนร่วมงาน มักจะเป็นความเห็นไม่ลงรอยกัน เกิดเรื่องจุกจิกที่บั่นทอนความตั้งใจต่าง ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands คนมีคู่ จะช่วยเหลือกันเรื่องกิจการงาน เป็นหุ้นส่วนคู่มิตร ไปกันได้ราบรื่นดีเป็นพิเศษ อะไรที่ร่วมแรงร่วมใจจะได้ความสำเร็จด้วยดี ส่วนคนโสด เป็นจังหวะดีที่จะเปิดตัว ประกาศว่าพร้อมจะมีคนรู้ใจ

          สถานการณ์การเงิน King of Swords ยังประมาทไม่ได้ ค่าใช้จ่ายยังสูงมาก มักต้องใช้เงินกับการแก้ปัญหาต่าง ๆ ต้องพยายามขับเคลื่อนทุกอย่างให้ดำเนินไปปกติให้ได้

          ธุรกิจ การงาน Two of Swords ระวังปัญหาในการสื่อสาร อุปสรรคจากคำพูด ความไม่เข้าใจ การปกป้องตัวเองของคู่สนทนา หรือของตัวคุณเองด้วย การไม่เปิดใจฟังอย่างมีเหตุผลจะทำให้เรื่องแย่ลง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Swords เรื่องลับเรื่องลวง ใต้โต๊ะสินบน การคอร์รัปชัน ระวังการพาตัวเองเข้าไปเกี่ยวข้อง มักได้ไม่คุ้มเสียในภายหลัง

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Wands คุณมีโอกาสดีกว่าคนอื่นตั้งมาก จัดการเรื่องเวลาให้ดี ๆ ทำงานให้มีประสิทธิภาพ ยังจะมีเส้นทางไปอีกไกล และอย่าให้เรื่องดราม่ามาเป็นตัวขวางกั้นความก้าวหน้า


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Cups กิจกรรมใหม่ ๆ จะช่วยให้มีชีวิตชีวายิ่งขึ้น มองหาเรื่องดี ๆ ที่จะทำร่วมกับหุ้นส่วน เพื่อนรู้ใจ หรือคนพิเศษใกล้ตัว การออกนอกกรอบเดิม ๆ จะทำให้คุณมีความสุขได้มากขึ้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Empress คนมีคู่ ความสัมพันธ์จะยั่งยืนไปในอนาคต ได้การสนับสนุนจากบุคคลที่รัก บ้างมีการตกลงอย่างเป็นทางการ เตรียมหมั้นหมายวิวาห์ ส่วนคนโสด เนื้อคู่จะมาเมื่อตั้งหลักชีวิตได้แล้ว

          สถานการณ์การเงิน Judgement ภาระหนี้สินต่าง ๆ จะมีหนทางแก้ไข ได้จุดคลี่คลายให้หายใจโล่งขึ้น ส่วนถ้ามีลูกหนี้ จะได้รับการติดต่อเร็ว ๆ นี้ เขาอาจจะชดใช้ได้เพียงบางส่วน แต่ก็ดีกว่าไม่ได้อะไรเลย

          ธุรกิจ การงาน The Emperor ตัวคุณเองจะมีความมั่นคงในการงาน แต่ก็ควรระวังเกมการเมือง เรื่องจากผู้มีอำนาจที่สร้างปัญหากว่าที่คิด ชีวิตมักมีรสชาติเข้มข้น ต้องผจญกับคลื่นใต้น้ำอยู่เนือง ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Temperance สถานการณ์ที่แปรเปลี่ยนตลอดเวลา ไม่มีอะไรหยุดนิ่ง แต่เหมือนยังทำอะไรไม่ถึงไหน และยังมีเรื่องวน ๆ ให้คิดมากมาย เดินหน้าไม่ได้เต็มที่

          คำแนะนำพิเศษ The Chariot อาจจะต้องคิดว่า เมื่อไม่มีทางหันหลังกลับ จำเป็นต้องมุ่งหน้าไปเท่านั้น เผชิญกับแรงกดดันต่าง ๆ ให้ดีที่สุด สู้เต็มที่ เพื่อวันที่ดีของคุณเอง
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Cups (กลับหัว) สถานการณ์ที่เลื่อนไหล อะไร ๆ ก็ไม่แน่นอน ในด้านบวก จะเรียนรู้ได้หลายสิ่งหลายอย่างจากบางปรากฏการณ์ ในด้านลบ ระวังว่าจะทรงตัวได้ไม่ดีพอและลื่นไถลได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Cups คนมีคู่ อยู่ที่ว่าจะเลือกมองมุมไหน ในสิ่งที่ไม่สมบูรณ์แบบระหว่างกัน การหันหน้าเปิดใจต่อกันอาจดีที่สุด ส่วนคนโสด ถ้ายังจัดการกับอารมณ์ตัวเองไม่ได้ จะรับใครมาในชีวิตได้ยังไงกันนะ

          สถานการณ์การเงิน The Moon (กลับหัว) กระแสเงินมาไม่ถึงสักที ถูกหักหลัง เบียดบังเอาผลประโยชน์ พบคนที่เกี่ยวข้องกันในเชิงธุรกิจการเงินต่าง ๆ มีนอกมีใน ต้องเจ็บใจกับสิ่งที่ต้องสูญเสียโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์

          ธุรกิจ การงาน Ten of Swords ปัญหายังเข้ามารอบด้าน มักมีเหตุอันสุดวิสัย เจอเรื่องหนัก ๆ ทั้งในการงานและชีวิตส่วนตัว ที่สำคัญคือ ครอบครัวอาจเป็นอีกส่วนที่ซ้ำเติมคุณในช่วงนี้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Pentacles คุณอาจมีปัญหาความมั่นคงทางใจบางอย่าง หรืออยู่ในช่วงฮอร์โมนมีปัญหา บ้างจะกังวลใจเงียบ ๆ กับภาระหนี้สินเงินทอง

          คำแนะนำพิเศษ The Devil ทุกคนมีด้านมืดอยู่ในจิตใจ การเท่าทันกิเลสตัวเองคือสิ่งที่สำคัญ และอย่าพันธนาการตัวเองด้วยความคิดด้านลบมากเกินไป เมื่อไหร่ที่รู้ตัว รีบออกมาหาแสงสว่าง


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Pentacles เงินก้อนเล็ก ๆ การได้ทุนมาหมุนเวียนพอคล่องตัว มีจุดเริ่มต้นที่ดีในเรื่องธุรกิจการค้า หากมีปัญหาการเงินใด ๆ จะได้ความช่วยเหลือทันท่วงที

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Chariot คนมีคู่ จะเป็นช่วงเหนื่อยหนัก ต้องทดสอบความอดทน ถ้ากำลังเครียดและเหนื่อยต่อกัน แนะนำจัดเวลาห่างกันบ้าง ต่างคนต่างเครียดจะไม่เป็นผลดีกับใคร ส่วนคนโสด ถ้ามีการเดินทาง จะได้เกณฑ์เจอคนถูกใจ

          สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles จะมีรายได้พิเศษเข้ามาอีก มีช่องทางรายได้ใหม่ ส่วนถ้ากำลังทำงานอดิเรก หรือมีกิจกรรมใดที่ทำอย่างสนุก ๆ จะนำโชคลาภมาให้ ไม่ต้องกลัวจะลำบากการเงิน

          ธุรกิจ การงาน Seven of Swords ต้องใช้เทคนิคพลิกแพลงอยู่มาก เพื่อทำให้ตนเองไปสู่เป้าหมายปลายทางที่วางไว้ รวมได้ถึงการเรียนรู้กลยุทธ์ต่าง ๆ อย่างชาญฉลาด ใช้ไอเดียมากกว่าจะทุ่มแต่เงินลงไป

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Cups ระวังปัญหาจากคนใกล้ตัว ความสัมพันธ์ที่ดูเหมือนว่าจะดี แต่ก็มีจุดอ่อนอยู่เงียบ ๆ บางครั้งคนที่ใกล้ชิดก็ไว้ใจไม่ได้จริง

          คำแนะนำพิเศษ Death หากมีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ เกิดขึ้น ระลึกเสมอว่าความมืดจะผ่านพ้นไปเพื่อให้รุ่งอรุณมาเยือน แม้ไร้แสงอย่างมืดมิดแค่ไหน อย่ายอมแพ้ในการเดินไปข้างหน้า แล้วจะได้ผ่านทะลุอุโมงค์น่าชังออกไปจนได้


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Pentacles นิมิตหมายที่ดีในเรื่องรายได้ทรัพย์สิน การมาถึงของเงินก้อนใหม่ มีการเริ่มต้นที่ดีทางการเงิน ได้ทุนริเริ่มธุรกิจ ถ้ากำลังเดือดร้อนลำบากจะได้ตัวช่วยให้สบายใจขึ้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Pentacles คนมีคู่ หากไม่คาดหวังต่อกันมากเกินไปนัก ความสัมพันธ์จะอยู่ในระดับกำลังดี แต่ถ้าเข้มงวดมาก มักจะพากันเครียดและบั่นทอนเสียมากกว่า ส่วนคนโสด สนุกกับเพื่อนไปก่อนเถอะนะ ชีวิตไม่ได้ขาดอะไร

          สถานการณ์การเงิน Seven of Wands (กลับหัว) การวางแผนลงทุนในระยะยาว จะเหนื่อยอีกมากกับเป้าหมายที่ต้องไปให้ถึง การลงทุนธุรกิจต่าง ๆ ประมาทไม่ได้เลย ใส่ใจตัวเลขในบัญชีด้วย ค่าใช้จ่ายยังไม่นิ่ง

          ธุรกิจ การงาน King of Swords ในด้านบวก จะมีพลังในการเอาชนะต่อสู้อุปสรรค แต่ในด้านลบ ไม่มีอะไรง่ายเลย ต้องเผชิญกับคนมีอำนาจเหนือกว่า มีปัญหากับตัวบุคคลบิ๊ก ๆ เบิ้ม ๆ ต้องพยายามเดินหน้าต่อไปให้ได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Devil ยังต้องระวังความโลภ ความหมกมุ่นหลงใหล หรือพันธนาการที่สลัดไม่ได้ หากมีไฟลุกขึ้นเสมอในจิตใจ อย่าให้มันเผาตัวเองเสียก่อน

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Swords การตัดความฟุ้งซ่านออกไปบ้าง รวบรวมสมาธิ มองสิ่งต่าง ๆ อย่างที่มันเป็นจริง ไม่หลอกตัวเองด้วยภาพลวงตา ตัดสินใจเผชิญหน้ากับฝันร้ายเพื่อจะตื่นขึ้นใหม่อย่างรู้ตัว อาจเป็นทางออกที่ดีก็ได้นะ


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Justice การใช้กติกาที่สำคัญร่วมกัน หรือการรับฟังกันทั้งสองฝ่าย กรณีตกในข้อพิพาท มีคดีความ จะได้รับผลลัพธ์ตามที่ควรเป็น หากรอเอกสารสำคัญต่าง ๆ การลงนาม การเซ็นสัญญา การอนุมัติ จะได้ความราบรื่นดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Star คนมีคู่ มักได้อยู่กับคนที่มีอุดมการณ์ตรงกัน เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันมาก่อน ความสัมพันธ์จึงมีพื้นฐานที่หนักแน่น จะได้ร่วมกันทำในสิ่งเป็นประโยชน์ เช่น ต่อสู้ทางการเมืองร่วมกัน ส่วนคนโสด จะได้เพื่อนที่รู้ใจ นานไปก็อาจยกระดับความสัมพันธ์ได้

          สถานการณ์การเงิน The Sun จะได้ข่าวดี มีเงินก้อนเข้ามา หรือได้จังหวะโอกาสที่จะพาไปสู่ทิศทางปลอดโปร่งขึ้น หากมีปัญหาภาระหนี้สินใด ๆ ก็จะค่อยผ่อนคลายลงทีละน้อย แสงตะวันกำลังจะมา

          ธุรกิจ การงาน Eight of Cups ยังมีเรื่องผิดหวัง เสียใจ หรือรู้สึกขุ่นใจเงียบ ๆ กับบางคน เกิดการจัดระยะห่างกับคนทำงาน บ้างต้องเดินทางไปในที่ที่ไม่ต้องการ ชักเบื่อสภาพแวดล้อมที่เป็นอยู่ รำคาญการทำงานกับคนที่ไม่เอาไหน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Cups สถานการณ์ที่ต้องจำใจยอมรับ ทำอะไรไปก็ได้ผลตอบแทนกลับมาแค่ครึ่งเดียว มีเรื่องให้ผิดหวังกับคนบางคน จนขี้เกียจจะเกี่ยวข้องด้วยแล้ว

          คำแนะนำพิเศษ The High Priestess ใช้เหตุผลและสัญชาตญาณ ผสมผสานความคิดความรู้ที่คุณมี จะช่วยให้เหมือนมีอาวุธชั้นเยี่ยมในการต่อกรกับปัญหาต่าง ๆ อย่างไรก็ตาม คุณชาญฉลาดและรู้ทันผู้คนมากมาย อยู่ที่ว่าคุณจะใช้วิธีใดในการสื่อสารกับเขา


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Cups จะได้อยู่กับความสัมพันธ์ที่ดี หรือเข้าร่วมในกลุ่มคนที่รื่นเริง มีความคิดสร้างสรรค์ งานบางอย่างแม้ไม่ได้เงินทองของตอบแทน ก็มีความสุขกับการได้ลงมือทำด้วยกัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Cups คนมีคู่ จะมีเรื่องที่ยังไม่ลงตัวในใจ ไม่ว่าจะเป็นอุปนิสัย การกระทำ พฤติกรรม จึงต้องพยายามประคับประคองกันไป แต่จะเลิกราหย่าร้างก็ยังไม่ง่าย ส่วนคนโสด อดใจรอคนที่ใช่เถอะ ไม่ต้องเสียเวลากับใครที่ทำให้คุณเป็นทุกข์

          สถานการณ์การเงิน Seven of Wands (กลับหัว) ไม่ว่าเงินก้อนเล็กก้อนใหญ่ จะได้มาเพราะการออกเหงื่อออกแรงเท่านั้น ปัญหาการเงินยังจะมีอยู่เรื่อย ๆ ต้องเหนื่อยอีกพักใหญ่ ที่เคยประวิงเวลาหนี้สินไว้จะถูกทวงถาม

          ธุรกิจ การงาน Eight of Wands เรื่องงานจะมีสิ่งสวนกระแสอยู่ หากเป็นเจ้าของกิจการจะมีโอกาสขยายงาน รับลูกจ้าง รับคำสั่งซื้อ ส่วนถ้าเป็นลูกจ้างพนักงานต้องรับศึกหนักอีกพักหนึ่ง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The World เหมือนเดินทางมาไกล ผ่านอะไรต่อมิอะไรมามาก แล้วก็พบว่าตัวเองยังอยู่กับที่ ในวงจรเดิม ๆ มีเรื่องซ้ำซากจนไม่อยากเริ่มต้นอีกแล้ว

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Wands แม้คุณเองจะมีศักยภาพมาก แต่คนรอบข้างอาจตามไม่ทันก็ได้ ถึงที่สุด ต้องชะลอฝีเท้าหรือปรับวิธีการเพื่อบรรลุเป้าหมาย ต้องใจร่ม ๆ หน่อย


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Cups (กลับหัว) สิ่งที่บอกไม่ถูกว่าสุขหรือเศร้ากันแน่ อยู่ในช่วงอ่อนไหวเป็นพิเศษ มีเรื่องให้คิดทบทวนทั้งเก่าทั้งใหม่ หรือการมีจิตใจที่ล่องลอยไปหาคนอื่นนอกจากคนใกล้ตัว

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Swords คนมีคู่ มักมีเรื่องให้หงุดหงิดกัน แต่ก็ต้องยอมแพ้ไป ร่ำ ๆ จะทะเลาะกันแต่ก็ยังพอยั้งใจได้ สถานการณ์ไม่ราบรื่นนัก แต่ก็ยังรักกันอยู่ในส่วนลึก ส่วนคนโสด คุณจะโกรธคนมีคู่ไม่ได้นะ ถ้าอยากได้แฟนบ้างก็ต้องลองเปิดใจก่อน

          สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles มักจะหมายถึงคนที่มีทุนรองรัง มีเงินเก็บเงินออม หรือได้ผลตอบแทนจากงานที่ลงทุนลงแรงมา ค่าใช้จ่ายจะเริ่มลงตัว หากต้องการของชิ้นใหญ่จะเก็บเงินได้สำเร็จในไม่ช้า

          ธุรกิจ การงาน Three of Wands จะมีความก้าวหน้าด้วยดี ได้ผู้ช่วยหรือทีมงานที่ดี มีเพื่อนร่วมงานสอดคล้องกัน และยังแสดงถึงการได้แนวร่วมทางความคิดว่าจะก้าวไปทางไหน จะสานต่อไปอย่างไรในอนาคตอันใกล้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Wands (กลับหัว) การริเริ่มโครงการต่าง ๆ อาจไปได้ดีในช่วงต้น แต่ประสบปัญหาที่คาดไม่ถึงในช่วงกลาง และการทำงานกับคนใหม่ ๆ ในช่วงนี้จะมีปัญหากว่าที่คิด

          คำแนะนำพิเศษ Four of Swords เหนื่อยเกินไปไหม ลองหาเวลาผ่อนคลาย หยุดพักเพื่อฟื้นฟูจิตใจ หรือไม่เอาตัวเองเข้าไปในสถานการณ์ที่บีบคั้นกดดันเกินไป เส้นทางยังอีกยาวไกล ถนอมแรงดูแลสุขภาพไว้หน่อย


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Cups (กลับหัว) ความสงบมั่นคงที่มากเกินไป มีทางเลือกมากขึ้น แต่กลับไม่พอใจอะไรสักอย่าง หรือมีความคิดที่ลังเล เลือกอะไรไม่ได้ รวม ๆ คือจิตใจไม่นิ่ง ไม่มีสมาธิดีพอ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Cups คนมีคู่ กำลังปรารถนาถึงใครสักคนที่นอกเหนือไปจากคนรักตรงหน้าหรือเปล่านะ บางทีคนที่สมบูรณ์แบบก็ไม่มีอยู่จริง หรือไม่แน่ ลึก ๆ คุณก็รู้ แต่หลอกตัวเองอยู่พลาง ๆ ส่วนคนโสด ระวังการหลงไปกับภาพลวงตาเช่นกัน

          สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles มีรายได้เข้ามาเรื่อย ๆ มักอยู่ในลักษณะของค่าตอบแทนประจำ รายได้ที่สม่ำเสมอ เพียงแต่ถ้าหวังถึงเงินก้อนใหญ่ยังไม่มี ต้องปรับตัวเท่าที่พอมีพอได้

          ธุรกิจ การงาน Strength ยังต้องพึ่งพาตัวเองอย่างหนัก มีเรื่องที่ต้องจัดการให้ลุล่วง อดทนเข้มแข็งเอาไว้ก่อน แม้จะฟังเป็นคำพูดเชย ๆ ทั่วไป แต่คุณจะรู้ได้เองว่ามันจริง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Pentacles ความขุ่นมัวในใจ การดีลกับคนที่มีอำนาจอิทธิพลอยู่ไม่น้อย บ้างต้องพยายามช่วงชิงความได้เปรียบ พบการจัดสรรปันส่วนที่ไม่ยุติธรรม

          คำแนะนำพิเศษ King of Swords อย่าเอาชีวิตจิตใจของตนไปแขวนไว้กับคนอื่น เมื่อต้องตัดสินใจอะไร เด็ดขาดไว้ การตั้งเป้าว่าจะต้องไปให้ตลอดรอดฝั่ง มั่นคงในความหวัง จะทำให้คุณผ่านด่านยาก ๆ ไปได้สำเร็จ


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Swords ยังเสี่ยงจะเจออุปสรรคใหญ่ เจอคู่แข่งขันที่มีศักยภาพสูง หรือมีแต้มต่อเหนือกว่า เป็นช่วงเวลาที่ต้องฝึกความอดทนอย่างหนัก

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Empress คนมีคู่ จะได้พบคู่ที่เกื้อหนุนฐานะความเป็นอยู่ ได้ความช่วยเหลือด้านการเงินต่าง ๆ สองฝ่ายมีความปรารถนาดีที่จะส่งเสริมกัน ส่วนคนโสด จะได้พบคู่ของตัวเองในเวลาเหมาะสม มาช้าแต่มาแน่

          สถานการณ์การเงิน The Magician จังหวะดี ๆ ได้สิ่งที่เหนือความคาดหมาย อาจไม่ใช่ตัวเงินเสมอไป เช่น เป็นไอเดียดี ๆ ทำให้คุณหาเงินได้มากขึ้น การซื้อมาขายไปจะประสบความสำเร็จ ได้เซตอัพธุรกิจใหม่

          ธุรกิจ การงาน The Hanged Man ถึงจะมีข่าวดี แต่ก็ยังมีเรื่องหมักหมมค้างคา มีปัญหาที่แก้ไขไม่ได้ ไม่ว่าจะเกิดจากระบบหรือผู้คนที่ร่วมงานกัน แต่บางเรื่องอาจจำเป็นต้องแก้ที่ทัศนคติผู้คนด้วย ไม่งั้นก็วน ๆ กันต่อไป

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords (กลับหัว) การต่อสู้ช่วงชิงของอำนาจกับอำนาจ เหมือนมีระเบิดลูกใหญ่ ๆ รอเวลาถอดสลักอยู่ ว่าแต่ใครหรือที่ถือระเบิดนั้นไว้

          คำแนะนำพิเศษ The Hermit ลองมองหาวิธีตั้งสมาธิ ผ่อนคลายจิตใจ เรียนรู้เรื่องทางจิตวิญญาณมากขึ้น หรือแสวงหาครูบาอาจารย์ ตลอดจนกัลยาณมิตรที่จะให้แง่คิดดี ๆ แล้วคุณจะมีคำตอบสำคัญให้ตัวเอง


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Sword การตัดสินใจในเรื่องที่สำคัญ ต้องสู้กับอุปสรรคต่าง ๆ อย่างจริงจัง ความสำเร็จจะมาจากความยากลำบาก แต่จะมีความภาคภูมิใจอย่างมากเมื่อถึงวันนั้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Emperor (กลับหัว) คนมีคู่ ระวังการใช้อำนาจต่อกัน ไม่ว่าจะรู้ตัวหรือไม่ก็ตาม อาจมีความเครียดและสิ่งที่เข้มงวดในการคบหา ส่วนคนโสด จะเลือกคนอย่างคัดสรร แต่นั่นอาจไม่ใช่หนทางสู่ความสุขจริง ๆ ก็ได้

          สถานการณ์การเงิน Ace of Cups ไม่ว่าจะมีเรื่องอื่นเป็นปัญหาอย่างไร แต่การเงินคุณดีนะ มีแนวโน้มของรายได้ใหม่ เงินทุน จังหวะโอกาสที่จะนำรายได้งาม ๆ มาให้ และยังเด่นในการเริ่มต้นใหม่ การได้ทุนมาเติมกระเป๋า

          ธุรกิจ การงาน Queen of Wands จะมีคนที่คอยสนับสนุนคุณอยู่เสมอ อาจเป็นคู่รักคู่ครอง หรือเพื่อนร่วมงาน หัวหน้าเจ้านาย จะเป็นคนที่ควรแก่การไว้วางใจ จงรักษากันไว้ให้ดี คุณยังจะมีเรื่องดี ๆ ทำร่วมกันอีกมากมาย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Pentacles คนที่อายุน้อยกว่ายังจะสร้างปัญหาให้ หากรับคนเข้าทำงานใหม่ หรือเริ่มสิ่งใหม่ใด ๆ ต้องดูกันไปในระยะยาว ด่วนตัดสินเลยไม่ได้

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Wands มีภาระหน้าที่ที่ต้องจัดการไปให้ดีที่สุด สิ่งสำคัญจึงเป็นการให้กำลังใจตัวเอง อย่ายอมแพ้ง่าย ปลายทางจะค่อย ๆ สั้นลง แล้วการแบกภาระมาไกลจะได้ความชื่นใจจนหายเหนื่อย


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Tower ระวังข่าวร้ายที่มีมาฉับพลัน เจอเรื่องพลิกผัน มีเหตุการณ์ที่สั่นสะเทือนคุณถึงขั้วหัวใจ ควรระวังภัยพิบัติทางธรรมชาติ ปัญหาจากสิ่งแวดล้อมต่าง ๆ ด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Wands คนมีคู่ ยังเตือนถึงความหึงหวง ความระแวงแคลงใจ แต่ถ้าต้องการจะเลิกราหย่าร้าง จะยังทำไม่ได้ง่าย ส่วนคนโสด ยังไม่เจอตรงตามมาตรฐานเสียที

          สถานการณ์การเงิน King of Cups (กลับหัว) การเงินยังไปได้ดีอยู่มาก จะไม่ลำบากเดือดร้อนเรื่องการกินอยู่อะไร เพียงแต่บางครั้งเงินอาจซื้อทุกอย่างให้คุณไม่ได้ ต้องเผชิญกับความต้องการในใจที่ทรัพย์สินไม่อาจเยียวยา

          ธุรกิจ การงาน Knight of Cups จะได้ทำงานที่รัก มีเพื่อนร่วมงานที่ดี ได้อยู่ในแวดวงของคนที่เข้ากันได้ราบรื่น แม้จะมีอุปสรรคบ้างก็เป็นปกติทั่วไป ไม่ถึงกับเดือดร้อนจนทนไม่ไหว ส่วนถ้าตกงานจะมีช่องทางใหม่ ๆ เข้ามาอีก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Cups (กลับหัว) อย่าเชื่อในสิ่งลวงตา สิ่งต่าง ๆ ยังอาจหลอกลวงคุณได้ โดยเฉพาะหัวใจที่ชอบหลอกตัวเอง

          คำแนะนำพิเศษ
Ten of Cups ครอบครัวมีความหมายต่อคุณมาก เป็นรากฐานสำคัญในการดำเนินชีวิต แต่ถ้ากำลังอยู่โดดเดี่ยว ให้ระลึกไว้ว่ายังมีคนเห็นค่าของคุณ หรือพร้อมจะโอบอุ้มคุณในยามยากลำบาก บางครั้งการกลับบ้านก็เป็นเรื่องที่ดีนะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 2-8 พฤศจิกายน 2563 อัปเดตล่าสุด 9 มีนาคม 2564 เวลา 22:17:45 38,334 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP