x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 1 พฤศจิกายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 1 พฤศจิกายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 1 พฤศจิกายน 2563 ตรงกับวันแรม 1 ค่ำ เดือน 12 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะภรณี ฤกษ์ล่าง วันทักทิน ทินกาล กทิงวัน กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 2 มหัทธโณฤกษ์ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ เวลา 22.30 น. และยกเข้าราศีพฤษภ เวลา 05.14 น. ประกอบการมงคลย่อยได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) *การนัดหมายการเจรจาในวันนี้มีอุปสรรคมาก จะทำอะไรต้องวางแผนให้รอบคอบให้ดี

           ช่วงเวลาดี 10.25-11.45 น. / 12.55-13.30 น.
           สีมงคล สีขาว สีส้ม สีม่วง สีแดง
           สีอับโชค สีเขียวเข้ม สีน้ำเงิน
           ทิศมงคล ทิศเหนือ

สำหรับเด็กเกิดวันนี้ เฉลียวฉลาดรอบคอบ รู้จักประหยัดอดออม กตัญญูรู้คุณ ยอมเสียสละเพื่อครอบครัวดี

           วันนี้เป็นวันวอก ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเส็ง ปีชวด และปีมะโรง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีขาล และปีกุน
           *คนเกิดปีวอกหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00-05.00 น.
           *คนเกิดปีขาลหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 15.00-17.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ลาภผลกลับได้มาก้อนใหญ่แบบไม่ทันตั้งตัว ความรัก วันนี้เต็มไปด้วยเรื่องของเพศ ต้องแยกแยะผิดชอบชั่วดีให้ออก ผลตามหลังทำให้ต้องคิดมาก การงาน เพื่อนร่วมงานจะนำเรื่องไปนินทาทำให้คุณเสียหาย

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ถ้าไปผูกพันลึกซึ้งกับใครสักคนจะถอนตัวออกมายากต้องทำใจ บางทีความสัมพันธ์ชั่วข้ามคืนก็บอกอะไรไม่ได้ การงาน ต้องลุยให้ถึงที่สุด ก่อนจะมาพร่ำบ่นให้คนอื่นฟัง เขาจะสมน้ำหน้าซ้ำเติมคุณได้

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การเดินทางไกลต่างประเทศจะติดปัญหาเรื่องเครื่องบินดีเลย์ เจอพายุ หรือเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ต้องเสียเวลาไปอีกมาก การเงิน แม้เตรียมไว้จำนวนมาก แต่กลับใช้มากกว่าที่ประมาณการไว้

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความรัก กลับเป็นเรื่องที่เปราะบางและทำความเข้าใจลำบาก ต้องทนอยู่กับสถานการณ์แบบนี้ไปอีกสักระยะหนึ่ง การงาน แบบแผนในที่ทำงานก็มีอย่าทำแหกกฎให้มาก เดี๋ยวจะถูกมองเป็นคนหัวแข็ง การเงิน ต้องมัธยัสถ์ไว้ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อยากได้อยากเด่นแบบคนอื่นก็ต้องรู้จักสร้างผลงานเพื่อไปแข่งขันกับคนอื่น จะมีแรงบันดาลใจจากสิ่งรอบตัว ทำให้งานออกมาดีมาก การเงิน อย่าเอาไปทุ่มกับความลังเลของคนอื่น ไม่อย่างนั้นทุนจะจมลงไปหมด

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งอาจทำให้มีความหวังที่จะได้ก้าวหน้าบ้าง แต่อย่าหวังให้มากเกณฑ์ที่จะผิดหวังเสียใจก็มี การงาน ที่ต้องทำอยู่อาจไม่ค่อยสมหวังตามที่คิดมากนัก เพราะเราอาจอยู่ในงานที่ไม่ชอบตั้งแต่แรก

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ลางสังหรณ์ค่อนข้างแม่นยำ คิดสิ่งใดจะเกิดตามที่รู้สึกไปด้วย ทำให้รู้สึกกลัวกับภาวะที่เป็นอยู่ แต่ไม่นานก็จะกลับมาเป็นเหมือนเดิม การงาน รู้สึกโชคดี มีเกณฑ์ได้รับทรัพย์ก้อนใหญ่ ถูกหวยหรือได้ลาภจากคนอื่น


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 1 พฤศจิกายน 2563 อัปเดตล่าสุด 2 พฤศจิกายน 2563 เวลา 11:14:04 3,386 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP