x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 30 ตุลาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 14 ค่ำ เดือน 12 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะเรวดี ฤกษ์ล่าง วันบอด อัคนิโรธลง กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 27 สมโณฤกษ์ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 16.29 น. และยกเข้าราศีเมษในเวลาเดียวกัน ประกอบการมงคลย่อยได้ (บางเวลา) *ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) *วันนี้คิดจะทำอะไรต้องใจเย็น ๆ ตรวจสอบให้รอบคอบก่อนตัดสินใจ

           ช่วงเวลาดี 14.20-14.40 น.
           สีมงคล สีชมพู สีขาว สีเขียว สีเหลือง
           สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
           ทิศมงคล ทิศตะวันตก

ข้อคิดวันนี้ ฝันสามารถเป็นจริงได้ หากเรากล้าที่จะไขว่คว้ามัน
 
           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ กระตือรือร้น รักอิสระ มุ่งมั่นในอาชีพการงาน ภายหน้าจะประสบความสำเร็จในชีวิตอย่างดียิ่ง
 
           วันนี้เป็นวันมะเมีย ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะแม ปีขาล และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีชวด ปีฉลู และปีเถาะ
           *คนเกิดปีมะเมียหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00-01.00 น.
           *คนเกิดปีชวดหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00-13.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : จะหวังพึ่งใครคงไม่ได้ ต้องพึ่งพาตนเองก่อน วันนี้หากต้องช่วยเหลือใครก็พึงระลึกถึงความสามารถของเราเป็นหลักไว้ด้วย เอาที่พอทำได้อย่าไปออกหน้าแทนคนอื่นทั้งหมด เราจะเป็นฝ่ายที่เสียหายมากกว่าคนอื่น

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : กับบางคนที่เคยคบหากันมาจะมีหางงอกออกมาเป็นงู เป็นหงส์ เป็นไก่ ก็สุดแท้แต่นิสัยเขา เรากลับรู้สึกไม่ค่อยชอบในสิ่งที่เขาแสดงออกมา การงาน ความเพียบพร้อมอาจไม่มี แต่สามารถเตรียมให้ดีขึ้นกว่าเดิมได้

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : หากยังปักใจในรักเก่าก็จงอย่าไปมีรักใหม่ เพราะคนที่เจ็บหนักจะเป็นคุณเอง การงาน แม้พบกับความสำเร็จมากมาย แต่กลับไม่พอใจในสิ่งที่ตนเองมีอยู่ โชคลาภและวาสนาจะส่งให้คุณประสบความสำเร็จมากขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : จะตอบปัญหาใครก็ตอบได้ไม่เต็มปากเพราะไม่ใช่สิ่งที่เราได้ทำไว้เอง เป็นเพียงแต่แค่รู้เรื่องนิดหน่อย ความรัก จะโดนคาดคั้นมากจนอึดอัด แนะนำว่าควรบอกความจริงไปเลยรับได้ก็รับ การงาน ที่ยุ่งเหยิงก็ผ่านได้ด้วยดี

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงาน อย่าเพิ่งวาดฝันในวิมานในอากาศ ควรเร่งรีบทำให้ประสบผลสำเร็จโดยเร็ว การรอคนอื่นไม่เป็นผลดีแน่ ความรัก ทำคะแนนเรื่อย ๆ เช้าถึงเย็นถึง รับรองว่ามีใจอ่อน เว้นแต่จะถอนตัวไปก่อน การเงิน ไม่คล่องมือ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : น้ำใจของใครที่เขามอบให้เรามา จงจดจำและอย่าลืมตอบแทนเขาเมื่อมีโอกาส การงาน ที่เกิดผิดพลาด จะได้ผู้ใหญ่ใจดีมาคอยช่วยเหลือให้คุณประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดี การเงิน จะเสียไปกับเรื่องฟุ่มเฟือย

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : บางคนก็คิดไม่ซื่อกับคุณ แต่ต้องพยายามอยู่ด้วยกันให้ได้อย่างมีความสุข และอย่าคิดแค้น วันนี้การงานจึงเป็นการตีสองหน้าและหน้าอย่างหลังอย่าง เพื่อความอยู่รอดในสังคม ความรัก อย่าไปหวังอะไรมาก


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 30 ตุลาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 30 ตุลาคม 2563 เวลา 09:11:16 3,697 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP