x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 29 ตุลาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดี 29 ตุลาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

 
ดูดวงรายวัน วันที่ 29 ตุลาคม 2563

           คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดี 29 ตุลาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 13  ค่ำ เดือน 12  ปีชวด จ.ศ.1382 ค.ศ.2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตรภัทรบท ฤกษ์ล่าง วันดิถีเรียงหมอน ฟู กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 26 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์เวลา13.33น. ประกอบการมงคลดี ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี เซ็นสัญญาเจรจาธุรกิจดี

           สีมงคล สีแดง สีส้ม สีชมพู สีขาว
           สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
           ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงใต้

ข้อคิดวันนี้  ฉลาดแต่เข้ากับใครไม่ได้ ก็ไร้ประโยชน์
 
           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ พูดจาดี มีเสน่ห์ ผู้ใหญ่รักใคร่เมตตา แต่ค่อนข้างใจอ่อน เหมาะทำงานที่ต้องใช้การพูดเป็นหลัก
 
           วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีวอก ปีฉลู และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีกุน และปีขาล
           *คนเกิดปีมะเส็งหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00น.-23.00น.
           *คนเกิดปีกุนหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00น.-11.00น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : จะมีการทำสัญญา หรือตกลงเพื่อหาความมั่นคง ในหน้าที่การงานเพิ่มความสะดวกสบาย การเงินเริ่มต้องการความสะดวกสบาย หรือใช้จ่ายตามอารมณ์และความรู้สึกของตนเองมากขึ้น ความรักไม่พอใจกับสิ่งที่เป็นอยู่

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ไม่ว่าการสื่อสารทางใดต้องเอาให้ชัดให้เคลียร์ คำพูดเล่นพูดลอยก็อย่าให้หลุดออกจากปาก คนอื่นเขาเอาไปตีความเป็นเรื่องใหญ่โต ความรักจะบอกความนัยให้คนอื่นรู้ก็ไม่ได้ รักเขาข้างเดียวมีความสุขมากกว่า

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงานเรื่องไม่สอดคล้องกันต้องพยายามเชื่อมต่อ และฟังความหลายฝ่ายไว้ให้มาก วันนี้ต้องลงไปหาสาเหตุของปัญหา การเงินแม้จะเรื่องเยอะหน่อยแต่ก็ต้องทำใจ คนนู้นอยากได้อย่างนี้ คนนี้อยากได้อย่างนั้น เอาใจยาก

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : กลับรู้สึกสมเพชเวทนากับความจองหองของคนใกล้ตัว ที่ไม่รู้ว่าอะไรควรไม่ควร การงานต้องหาสิ่งเปรียบเทียบให้กับตนเอง เพื่อที่จะได้รู้ว่าสิ่งใดควรหรือไม่ ความรักที่มีถ้าเหนื่อยและคุยกันไม่รู้เรื่องมากนัก ก็ห่างกันสักระยะ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงานต้องใช้ความคิดและความรอบคอบมากขึ้น บางอย่างต้องฟังหูไว้หูให้มาก อย่าฟังเพียงแค่นิดเดียวแล้วมโนไปเอง อะไรที่ต้องใช้รายละเอียดควรทบทวนให้ดี การเงินควรตรวจสอบให้ถี่ถ้วนมากกว่าเก่า

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อาจต้องเอาผลประโยชน์เข้าล่อไว้ ให้เขามาร่วมลงทุนกับเราด้วย การงานจะได้คนมาร่วมงาน เป็นคนที่มีความคิดดี แต่อาจจะเห็นแก่ตัวไปบ้าง การเงินต้องยอมเสียสละ การงานที่ยอมให้แก่หุ้นส่วนบ้าง

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เดินตามหลังผู้ใหญ่หมาไม่กัด ไม่ว่าอย่างไรต้องทำตามผู้มีอำนาจไว้ก่อนจะดีกว่า ที่จะแหกคอกทำเองไปหมดทุกเรื่อง การงานอย่าเสี่ยงกับเรื่องขึ้นโรงขึ้นศาล เพราะหากเกิดมาแล้วเราจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบ


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 29 ตุลาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 29 ตุลาคม 2563 เวลา 08:12:44 3,222 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP