x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 28 ตุลาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 12 ค่ำ เดือน 12 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะบุรพภัทรบท ฤกษ์ล่าง วันดิถีมหาศูนย์ อัคนิโรธลง กทิงวัน กาลโยค วันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 25 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 10.43 น. ห้ามประกอบการมงคล *ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ *การพูดการเจรจาหาความเชื่อถือได้ยาก จะทำอะไรอย่าไว้ใจใครง่าย ๆ จะโดนหลอก
 
           สีมงคล สีน้ำตาล สีเขียว สีขาว สีน้ำเงิน
           สีอับโชค สีส้ม สีชมพู
           ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงใต้

ข้อคิดวันนี้ อย่าตามหาคนที่ดีที่สุด เพราะมันไม่มี จงตามหาคนที่ดีกับเราก็พอ
 
           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ เป็นคนมีความกตัญญูรู้คุณคน มีสัจจะวาจา รักษาคำพูด เข้าใจโลกและชีวิตอย่างลึกซึ้ง จิตใจดีงาม มีเสน่ห์แก่คนทั่วไป
 
           วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีจอ และปีฉลู
           *คนเกิดปีมะโรงหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00-21.00 น.
           *คนเกิดปีจอหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00-09.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงาน ต้องเข้มแข็งและอดทนให้มาก อย่าเอาเรื่องอื่นมาปะปนจนทำให้เครียดและหาจุดจบไม่ได้ ความรัก ถ้าไม่ดีก็แยกทางกันไปจะง่ายกว่าที่ต้องมาอดทนกันไป การเงิน จะได้รับโชคก้อนใหญ่แบบไม่ทันตั้งตัว

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ปัญหาเรื่องสุขภาพสืบเนื่องมาจากการนอนไม่หลับ หรือกังวลบางเรื่องจนเครียด อาจบั่นทอนความสุขของคุณเอง ต้องพึ่งศาสนา ปลงและปล่อยวางในสิ่งที่เกิดขึ้นบ้าง การเงิน เหนื่อยใจกับคนที่ไม่รู้จักโตเสียที

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงาน มีเรื่องยินดีให้รู้สึกสบายใจ ถือว่าเป็นของขวัญในช่วงระยะเวลานี้ แต่ก็ยังพบกับความวุ่นวาย คุณสามารถจัดการได้อย่างอยู่หมัด อาจต้องใช้เล่ห์กลบ้างเพื่อความเหมาะสม การเงิน กระเป๋าตุงจนคุณพอใจ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ไม่ว่าเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้นก็เป็นไปเพื่อการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า หรือต้องการขายผ้าเอาหน้ารอดไว้ก่อน การงาน อาจต้องให้คนอื่นรับหน้าแทนตัวเราไปก่อน แล้วไปตั้งหลักหาคำตอบที่ดีไว้ ความรัก พักไว้ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เวลาของคุณค่อนข้างจำกัดต้องรีบจัดการสะสางงานให้เสร็จ การงาน เหมือนรถไฟมาชนกัน เรื่องนี้ก็ด่วน เรื่องนั้นก็ต้องให้สำเร็จ จนเวลาพักผ่อนไม่ค่อยมี ความรัก แม้พึ่งคนอื่นให้เป็นสื่อกลาง แต่เราก็ต้องสู้ด้วย

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : หากเอาใจเป็นกลางไม่ได้ ต้องเลือกข้างที่ทำถูกต้องที่สุด การทำงานอาจอึดอัดใจบ้าง เพราะต้องแสดงออกถึงความต้องการของเราอย่างตรงไปตรงมา การเงิน จะมีการลงทุนสิ่งค้าขาย ลงทุนแต่น้อยเบามือไว้ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : หลายเรื่องเกิดขึ้นพร้อมกันจนคุณตัดสินใจไม่ทัน ไม่กล้าที่จะทำอะไรรุนแรงลงไป การงาน ยังต้องพึ่งพาอาศัยอยู่อีกหลายฝ่าย จะทำการใดต้องบัวไม่ให้ช้ำน้ำไม่ให้ขุ่นไว้ก่อน ความรัก จะเป็นอย่างไรก็ต้องตัดสินใจเด็ดขาด


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 28 ตุลาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 28 ตุลาคม 2563 เวลา 09:41:38 4,082 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP