x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 27 ตุลาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 11 ค่ำ เดือน 12 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะศตภิษก ฤกษ์ล่าง วันชัยโชค ลอย กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 24 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 08.09 น. และยกเข้าราศีมีน เวลา 04.04 น. *ห้ามประกอบการมงคล *ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่
 
           สีมงคล สีเขียว สีดำ สีแดง สีชมพู
           สีอับโชค สีม่วง สีขาว
           ทิศมงคล ทิศใต้

ข้อคิดวันนี้ สิ่งที่หนียากที่สุดคือ "อดีตของตัวเอง" สิ่งที่เข้าใจยากที่สุดคือ "หัวใจของคนอื่น"
 
           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ มีความขยันหมั่นเพียรเป็นเลิศ ไม่ชอบอยู่นิ่ง คิดแต่เรื่องสร้างตัวสร้างฐานะ วันข้างหน้าจะมีฐานะมั่นคงเป็นปึกแผ่น
 
           วันนี้เป็นวันเถาะ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีจอ ปีมะแม และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีมะเมีย
           *คนปีเถาะหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00-19.00 น.
           *คนเกิดปีระกาหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00-07.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การเดินทางอาจไม่เป็นไปตามแผนที่วางไว้ มีความกังวลและความไม่แน่นอนสูง ต้องวัดดวงกันไป การงาน อาจต้องมีลูกล่อลูกชนกันบ้าง ไม่ใช่ไปแบบใสซื่อ การเงิน แม้มีแต่ยังไม่พอใจ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การเงิน ที่คิดว่าจะได้ก็คงสมตามประสงค์ แต่เงินที่ได้กลับไม่ได้ก้อนใหญ่ตามที่ตัวเองต้องการ ความรัก ต้องเอาชั้นเชิงเข้าว่า หยิ่งน้อยไปเขาก็หาว่าเราง่าย การงาน ยังมีเรื่องที่ต้องเตรียมอีกมากมาย จนรู้สึกว่าเหนื่อยล้าและไม่สบาย

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : จะเจอคนที่ปากกับใจไม่ค่อยตรงกัน นำความลำบากใจมาให้มากมาย แต่ต้องยอมทนไปสักระยะ การงาน จะติดคดีความที่ตัวเองเข้าไปพัวพัน และต้องสานต่อให้สำเร็จ การเงิน จะได้รับจากการที่เราต้องเสียเวลา

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความอึดอัดใจโผล่มาทำให้รู้สึกว่าทำไมต้องเจอกับเรื่องราวแบบนี้ ความรัก รู้สึกไม่พอใจกับคนรัก จะได้รับคำแนะนำที่ดีจากเพื่อนในการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ให้ดีขึ้น การเดินทางมีเกณฑ์เกิดอุบัติเหตุ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ต้องเก็บความประทับใจและความภูมิใจไว้คนเดียว ไปหลงรักคนที่มีเจ้าของแล้วจะพูดไปก็ดูไม่ดีจึงจำเป็นต้องแอบปลื้มเพียงลำพัง การงาน คิดเข้าข้างตัวเองไม่ได้ ผลงานของเราแม้ดีเยี่ยม แต่คนอื่นเยี่ยมกว่าก็ต้องทำใจยอมรับ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : วัยกับฐานะจะเป็นอุปสรรคของความรัก เพราะตัวเรายังคงมีทางเลือก ถ้าเจอคนดีก็ไม่ควรจะตีจากไปอย่างไร้เยื่อใย อาจได้พบรักที่เป็นเรื่องบังเอิญ หรือมีความรักแบบไม่ทันตั้งตัว โดยเป็นเพื่อนในที่ทำงานเดียวกัน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : สองคนสามทางสามแพร่งไม่มีอะไรที่ลงตัวสักอย่าง มีแต่ความไม่พอดีและไม่พอใจกัน ความรัก กลับต้องเลือกแต่ก็ทำใจลำบาก คนนู้นก็ดีคนนี้ก็ทำให้สบายใจ การงาน กลับตรงกันข้าม มีแต่ความเจริญก้าวหน้า


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 27 ตุลาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 27 ตุลาคม 2563 เวลา 09:29:39 3,441 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP