x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 26 ตุลาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 10 ค่ำ เดือน 12 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะศตภิษก ฤกษ์ล่าง วันทินสูร พิลา ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 24 เทวีฤกษ์ บูรณฤกษ์ตลอดวัน ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ บูรณฤกษ์ตลอดวัน ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ *หลีกเลี่ยงไปงานสีดำ
 
           สีมงคล สีเหลือง สีฟ้า สีน้ำตาล สีเขียว
           สีอับโชค สีแดง สีดำ
           ทิศมงคล ทิศใต้

ข้อคิดวันนี้ ความกลัวไม่เคยหายจากการ "คิด" แต่ความกลัวจะหายไปด้วยการ "ลงมือทำ"
 
           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ เป็นผู้มีน้ำใจ จิตใจเยือกเย็น เป็นที่รักของบุคคลรอบข้าง ใจบุญ มีทักษะในการพูด เหมาะทำธุรกิจการค้า
 
           วันนี้เป็นวันขาล ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีกุน ปีมะเมีย และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีวอก และปีมะเส็ง
           *คนเกิดปีขาลหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 15.00-17.00 น.
           *คนเกิดปีวอกหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00-05.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : มีปัญหาไม่ลงรอยกับเพื่อนร่วมงาน เป็นเหตุให้ต้องทะเลาะกันเป็นเรื่องใหญ่โต ต้องควบคุมอารมณ์ใจเย็นให้มาก เพราะปัญหาบานปลายไปใหญ่ และคนที่เสียใจคงจะเป็นตัวเราเอง

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : กลับต้องสร้างภาพให้ตัวเองดูสวยหรู เพราะการงานยังคงต้องเกี่ยวกับภาพลักษณ์ ต้องดูดีไว้ก่อน ความเจริญก้าวหน้าในการงานต้องมีการสร้างภาพและประจบกันบ้าง ไม่ใช่เอาแต่ใจตัวเองเพียงอย่างเดียว

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การหักหลังไม่จริงใจจากมิตรและคนรอบตัวต้องทำใจไว้ก่อน เพราะหลายคนกลับรู้หน้าไม่รู้ใจ การงาน เอาตัวเองเป็นหลัก ไม่ต้องไปเสียใจกับเพื่อนร่วมงานที่ผ่านมา ความรัก มีกำลังใจให้กันและกัน ทำให้รู้สึกดีได้

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การงาน อย่าเพิ่งวาดฝันในวิมานในอากาศ ควรเร่งรีบทำให้ประสบผลสำเร็จโดยเร็ว การรอคนอื่นไม่เป็นผลดีแน่ ความรัก ทำคะแนนเรื่อย ๆ เช้าถึงเย็นถึง รับรองว่ามีใจอ่อน เว้นแต่จะถอนตัวไปก่อน การเงิน ไม่คล่องมือ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การทำงานได้พบสิ่งใหม่ที่ดีกว่า แต่ต้องอดทนไว้เป็นพื้นฐาน เรื่องดี ๆ รอคุณอยู่ การงาน ความพร้อมเป็นเรื่องสำคัญ หากพร้อมหรือไม่พร้อมต้องตอบรับคำไปก่อน เพราะโอกาสไม่ได้มาง่าย ๆ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อย่าชักน้ำเข้าลึก อย่าชักศึกเข้าบ้าน เรื่องครอบครัวควรจัดการให้เรียบร้อย อย่านำความไปพูดกับคนข้างนอก เราจะเป็นฝ่ายเสียหายมากกว่า การงาน ต้องใช้เวลาอีกนานกว่าจะประสบผลสำเร็จ อย่าท้อถอยเสียก่อน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การงาน ที่เกี่ยวข้องกับไฟฟ้า หรือแสงสว่าง จะมีกำไรและมีงานอยู่ตลอด ความรัก ต้องเอาใจออกห่างสักระยะ เพราะคนรักเริ่มทำตัวน่าสงสัยมากขึ้น การเงิน ต้องเตรียมสำรองไว้ใช้จ่ายจำนวนมาก


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 26 ตุลาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 26 ตุลาคม 2563 เวลา 09:35:01 3,728 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP