x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 26 ตุลาคม - 1 พฤศจิกายน 2563

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มาดูดวงจากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

         เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเอง

ดูดวงไพ่ยิปซี


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Death มีความเสี่ยงในความรุนแรง ความสูญเสีย ความเจ็บปวด หรือความทุกข์ แต่ก็ต้องยอมรับมัน ต้องผ่านมันไปให้ได้ สิ่งแย่ ๆ อาจไม่ได้เกิดขึ้นเฉพาะตัวคุณ แต่เป็นสิ่งอื่น ๆ จากสถานการณ์แวดล้อมที่เลี่ยงไม่ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Cups คนมีคู่ มีความลังเลอยู่หรือเปล่า มีตัวเลือกเข้ามาอีกหลายคน แต่ก็ยังไม่มีใครสมบูรณ์แบบหรือได้ดั่งใจ คนโสด จะมีความรู้สึกอ่อนไหว ทบทวนไปมา ไม่แน่ใจว่าอยากได้แฟนจริง ๆ หรือไม่

          สถานการณ์การเงิน The World จะยังมีหลักทรัพย์มั่นคงได้รับความสนับสนุนเป็นอย่างมากจากครอบครัว ไม่ว่าจะมีปัญหาใหญ่น้อยอย่างไร จะมีคนช่วยเหลือคุณ

          ธุรกิจ การงาน The Hierophant จะได้ใช้เหตุผลกำกับเสมอ แต่งานที่ทำร่วมกับผู้หลักผู้ใหญ่จะได้รับความสำเร็จ ได้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์ งานที่ทำร่วมกับคนที่รู้ไม่จริงจะสร้างปัญหามาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Wands (กลับหัว) เจอคนเจ้ากี้เจ้าการสูง มีความเข้มงวดในงาน แต่ลึก ๆ เพราะเขากำลังหวาดกลัวตัวเองจะรักษาอำนาจไว้ไม่ได้

          คำแนะนำพิเศษ The Chariot ถ้ามีโอกาสออกเดินทางสักหน่อยจะดี เปลี่ยนบรรยากาศบ้าง อีกทางหนึ่ง คนเราจะหนีปัญหาแท้จริงไม่ได้ อาจจำเป็นต้องเผชิญหน้ากับข้อเท็จจริงเหล่านั้น


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Tower ระวังเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน แต่อาจเป็นการเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งดี ๆ อย่างคาดไม่ถึง กรณีมีการผ่าตัด การตรวจเจอโรคก่อน จะผ่อนหนักเป็นเบา ฟาดเคราะห์ไปได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Cups (กลับหัว) คนมีคู่ อาจมีความรักครั้งใหม่เกิดอีก พบคนถูกใจ มีโอกาสที่จะสานต่อ ประเด็นคือจะไปต่ออย่างไร ส่วนคนโสด ยังต้องการการเรียนรู้ การดูใจ การพิสูจน์ด้วยเวลา

          สถานการณ์การเงิน Queen of Cups (กลับหัว) อาจจะไม่พอใจในตัวเลขที่ตัวเองมี มีความคิดกังวลเรื่องเงิน รู้สึกเหมือนเงินไม่พอใช้ ขณะเดียวกัน ของบางอย่างก็รู้แก่ใจว่าเงินซื้อไม่ได้

          ธุรกิจ การงาน Page of Swords มีปัญหาจุกจิกไม่ขาด ระวังเพื่อนร่วมงานที่อายุน้อยกว่า หรือคนที่เพิ่งเข้ามาทำงานใหม่ จะเจอเรื่องรำคาญใจ ตัวคุณก็ต้องมีการเรียนรู้อะไรใหม่ ๆ อีกมาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords ต้องฟาดฟันกับบุคคลต่าง ๆ เรียกร้องให้ต้องแข็งแกร่งกว่าเคย บางคราวจึงจะมีคนเข้าใจว่าคุณน่ะก้าวร้าวมากไป

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Pentacles ใช้ทรัพย์สินของคุณให้เป็นประโยชน์ บางครั้งไพ่ใบนี้หมายถึงการแบ่งปันความมั่งคั่ง หรือบริหารทรัพย์สินอย่างมืออาชีพ คุณไม่ต้องกลัวจนหรอกน่า
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The World หากชีวิตดำเนินมาถึงปลายทาง จะเป็นการเปลี่ยนงาน เปลี่ยนการดำเนินชีวิต การเกษียณ การผ่านพ้นเรื่องต่าง ๆ มากมาย เพื่อให้คุณได้พบกับกัลยาณมิตร หรือชีวิตที่สงบสุขนั่นเอง จงรักชีวิตตนเองที่เป็นอยู่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Pentacles คนมีคู่ จะพึ่งพาอาศัยกัน ได้ช่วยเหลือกันอยู่เสมอ แต่ในด้านลบ อาจต้องระวังการพึ่งพิงกันมากเกินไป ส่วนคนโสด ถ้าไม่ได้เต็มใจจะเปย์นัก ก็ใช้สติให้ดี ๆ

          สถานการณ์การเงิน The Moon มีเรื่องล่าช้า ผิดหวัง คาดเดาไม่ได้ ระวังปัญหาการถูกหลอกลวง การทรยศหักหลัง การวิเคราะห์อะไรไม่ออก เป็นช่วงตีบตันทางการเงินชั่วขณะ

          ธุรกิจ การงาน The High Priestess ความโดดเดี่ยว ความแปลกแยก ต้องพยายามจัดสมดุลอารมณ์และเหตุผล มีเรื่องไม่ค่อยจะโปร่งใจ ต้องเหนื่อยเงียบ ๆ ลำพังในการเจรจาต่อรอง หรือผลักดันงานให้เคลื่อนไปข้างหน้า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Pentacles ไม่มีผู้ให้ความช่วยเหลือได้ในยามคับขัน ต้องใช้จ่ายเพื่อคนอื่น มีคนเบียดเบียน มีภาษีสังคมที่ต้องจำใจชำระ

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Pentacles จงมีกำลังใจนะ สิ่งสำคัญอยู่ที่การสะสมความรู้ สะสมทุน การลงมือทำงานไปทีละขั้นตอน เพื่อค่อย ๆ ไต่เต้าไปยังเป้าหมาย สิ่งที่คุณลงทุนลงแรงเหนื่อยยากจะไม่สูญเปล่า


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)  

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Swords สถานการณ์ที่เอาแน่นอนไม่ได้ ข่าวลวง ข่าวลือ คำพูดที่ก่อให้เกิดความไม่สบายใจ การตกเป็นไวรัลในทางลบ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Lovers คนมีคู่ จะพบการเลือกที่สำคัญสำหรับชีวิตอีกครั้ง อาจหมายถึงข้อตกลงเรื่องทรัพย์สิน หรือการหย่าร้างก็ได้ รวมได้ถึงการเลือกใครสักคนหนึ่งอย่างชัดเจน ส่วนคนโสด คุณเลือกดี ๆ ก่อนดีไหมว่าใครที่ใจต้องการจริง ๆ

          สถานการณ์การเงิน Six of Swords ถ้ามีปัญหาการเงินมาก่อน สถานการณ์จะดีขึ้นตามลำดับช้า ๆ แต่จะไม่สามารถเร่งรัดอะไรได้มาก ถ้าทุกอย่างปกติดีอยู่ อย่าด่วนไว้วางใจ จะมีหนี้สินเกิดได้ในอนาคตอันใกล้

          ธุรกิจ การงาน Six of Wands ต้องอยู่กับการรอคอยระดับหนึ่ง งานจะคืบหน้าไปช้า ๆ สิ่งสำคัญคือการมีวินัยและการพยายามเดินหน้าไปเรื่อย ๆ แล้วคุณจะถึงปลายทาง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords ความเครียดหรือความทุกข์ที่มากับญาติผู้ใหญ่ เรื่องหนักใจที่พูดกับคนอื่นไม่ได้ มีฝันร้ายเกิดขึ้น มีปัญหาการนอน

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Cups อย่าเก็บสิ่งต่าง ๆ ไว้ในใจแต่ลำพัง ไม่ได้เป็นผลดีกับใคร ความชัดเจนและตรงไปตรงมาจะให้ประโยชน์กับทุกฝ่าย มีอะไรในใจก็พูดเถอะ


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Swords ยังต้องฝ่าฟันกับอุปสรรคต่าง ๆ อย่างเข้มแข็ง มีเรื่องให้จัดการอย่างท้าทาย ควรระวังคนที่จะทำให้หัวเสีย ก่อกวนอารมณ์ คนกวนประสาท หรือถ้าใครอยู่กับญาติผู้ใหญ่ หัวหน้าเจ้านาย จะมีปัญหาต่อกันเงียบ ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups คนมีคู่ ยังอาจมีคนเข้ามาในชีวิตคุณได้อีก ทำให้ปั่นป่วนใจ หรือมีความรู้สึกวูบไหวกับใครสักคน ระวังความวุ่นวาย ส่วนคนโสด หล่อสวยเลือกได้อยู่แล้วนี่

          สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles จะเหนื่อยหน่อย ต้องหมุนเงิน โยกเงิน จัดการการเงินให้เข้าที่เข้าทาง หากทำธุรกิจจะต้องอดทนอย่างหนัก แต่ก็จะประคองตัวไปได้อยู่

          ธุรกิจ การงาน The Star จะมีนิมิตหมายที่ดี ได้ทำงานกับคนที่มีทัศนคติในทางเดียวกัน แต่บางครั้งจะหมายถึงการทำงานจิตอาสา งานหลวงงานราษฎร์ ไม่ได้ค่าตอบแทนเป็นตัวเงิน แต่จะมีความชื่นใจได้เพื่อนได้มิตร

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Tower ระวังสถานการณ์ที่พลิกผันเปลี่ยนแปลงรวดเร็ว เหตุการณ์ที่อุบัติ ทำให้ตกในความเสี่ยง เตือนเรื่องที่เอาแน่นอนไม่ได้ ทำสิ่งใดก็อย่าประมาท

          คำแนะนำพิเศษ Five of Pentacles จะมีบางช่วงต้องควักกระเป๋าออกไปเรื่อย ๆ ซ้ำอาจมีคนเบียดเบียน แต่จะแก้ปัญหาที่คนอื่นก็ไม่ได้ ลำบากแค่ไหนก็ต้องทนไปก่อน


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Wheel of Fortune การดำเนินชีวิตไปตามจังหวะ ใช้ความคิดสร้างสรรค์ ตามกระแสจังหวะให้ทัน หากมีเรื่องผิดหวังสูญเสียบ้างก็ปกติโลก คุณสามารถเริ่มต้นใหม่ได้เสมออยู่แล้ว

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups คนมีคู่ จะมีเรื่องลับ ๆ ระหว่างกันอยู่เล็กน้อย แต่ก็มีความสุขเท่าที่จะพึงมีพึงได้ คู่รักอาจไม่เข้าใจกันทุกอย่าง แต่ยังหวังดีต่อกัน ส่วนคนโสด ดูดี ๆ ว่าคนที่กำลังดูใจมีพันธะหรือเปล่า

          สถานการณ์การเงิน  Two of Cups ข่าวดีจะแทรกเข้ามา มีทิศทางที่ดีในเรื่องค่าตอบแทนรายได้ จะได้เงินจากงานที่คุณทำแล้วมีความสุข รวมถึงการได้สิ่งที่มีค่ากว่าเงินทอง ได้กล่องได้รางวัล มีคนชื่นชมยกย่อง

          ธุรกิจ การงาน Judgement ข่าวสารที่มีความหมายต่อการงาน ไม่ว่าจะเป็นผลสอบ ผลแข่งขัน การเลื่อนตำแหน่ง การปรับเงินเดือน อีกอย่างที่สำคัญคือ การบอกให้เรียนรู้จากอดีตที่ผ่านมา ทำวันใหม่ให้ดีกว่าเก่า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Pentacles อยู่ในสถานะถูกร้องขอบ่อย ๆ ไม่อาจจะหลีกเลี่ยงได้ ระวังการเงินจะมีปัญหาเพราะค่าใช้จ่ายที่มาจากคนอื่น

          คำแนะนำพิเศษ Five of Cups ความสูญเสียเล็ก ๆ น้อย ๆ ยังจะเกิดขึ้นได้ หรือการเสียความรู้สึกกับใครสักคน อย่างไรก็ตาม คุณยังมีสิ่งดี ๆ อยู่อีกมาก ยังมีคนสนับสนุนข้างหลัง และมีต้นทุนดี ๆ อยู่ในชีวิต


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Cups (กลับหัว) สิ่งที่ไม่อาจจะพูดกับใครได้เรื่อยเปื่อย เป็นได้ทั้งเรื่องรัก เรื่องเงิน เรื่องงาน อาจมีความทุกข์แอบแฝง จากสิ่งที่ทำลงไปแล้วไม่มีใครเข้าใจคุณเลย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Wands คนมีคู่ มักมีเรื่องขัดแย้งกันอยู่ในที กรณีมีการเดินทางร่วมกัน จะมีปัญหาเกิดขึ้นหลายเรื่อง ทำให้บรรยากาศไม่ดีเท่าที่หวังไว้ ส่วนคนโสด ถ้าอยากได้แฟนต้องรอจังหวะจะได้ไปเที่ยวด้วยกัน

          สถานการณ์การเงิน  Five of Wands ควรระวังค่าใช้จ่ายที่ถูกมัดมือชก การต้องจำใจควักกระเป๋า เช่น ภาระในครอบครัว ถูกเพื่อนหยิบยืมบ่อย หากมีลูกหนี้ จะไม่ได้เงินง่าย ทวงถามไปจะผิดหวัง

          ธุรกิจ การงาน Two of Wands งานคุณจะดีนะ มักได้คู่คิดที่ปรึกษาดี มีหุ้นส่วนที่ลงตัว ได้ทำงานที่ตนเองรักชอบหรือมีทักษะอยู่ หากตกงานจะมีโอกาสดี ๆ เข้ามา จะได้ผู้ช่วยส่งเสริม

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Pentacles (กลับหัว) คนเคยเก่งที่บริหารจัดการผิดพลาดตลอด ทำให้คุณเองต้องพลอยพลาดไปด้วย ระวังการต้องเอาเงินเก่าเงินเก็บมาใช้ด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Three of Cups มองหาเรื่องสนุกสนานในแต่ละวัน อย่างน้อยก็จะทำให้ผ่อนคลายจากเรื่องเครียดอื่น ๆ สิ่งใดที่ไม่สามารถควบคุมได้ ปล่อยมันไปก่อนดีไหม ทำใจรื่นเริงสักนิด


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Wands การมีกิจกรรมใหม่ ๆ ที่จะให้ผลดีกับคุณ อะไรที่เกี่ยวข้องกับเด็กหรือคนอายุน้อยกว่า จะนำเรื่องชื่นใจมาให้อีกมาก และถ้ามีความสัมพันธ์ใหม่ช่วงนี้จะดีกับชีวิตอยู่ไม่น้อย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Swords คนมีคู่ ระวังการพูดกันไม่เข้าใจ พูดกันคนละเรื่อง มีปัญหาในการสื่อสาร หากอยู่ไกลกันยิ่งต้องระวังให้มาก โอกาสเข้าใจกันผิดมีสูง ส่วนคนโสด ถ้าเล็ง ๆ ใครอยู่ ต้องดูให้ดีว่าพูดจาภาษาเดียวกันหรือเปล่า

          สถานการณ์การเงิน The Sun ข่าวดีจะมาถึง หากก่อนหน้านี้มีปัญหาเรื่องเงิน จะมีจุดที่คลี่คลาย ได้แนวทางแก้ไขปัญหา มีคนช่วยเหลือ ใครที่รอการเบิกจ่าย ถึงจะช้าก็จะได้แน่นอน

          ธุรกิจ การงาน The Hermit บางเวลาคุณจะมองหาความสงบ มีเรื่องที่ต้องประเมินในใจตนเอง อาจจะเป็นอนาคตทางการงาน หรือแผนการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับภารกิจ บางทีก็อยากมีวันหยุดอยู่เงียบ ๆ บ้าง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords ระวังการต้องหยุดพักบางกิจกรรมที่กำลังเดินหน้าไปด้วยดี มีจุดให้ต้องคิดทบทวนมาก ๆ ยังทำอะไรเต็มที่มากไม่ได้ ยังไงก็ต้องรอ

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Wands ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น จงเดินหน้าไป เผชิญขวากหนามต่าง ๆ ด้วยความเข้มแข็ง ยังจะมีเรื่องท้าทายอีกมาก แต่จงเชื่อมั่นตัวเองว่าคุณจะทำได้สำเร็จในสิ่งที่ตั้งเป้าหมาย


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Swords ระวังปัญหาจากตัวบุคคลที่ทำให้เหนื่อยและเครียด มากกว่าปกติ ยังจะมีบุคคลที่มีผลกระทบต่อชีวิตจิตใจ ไม่ว่าในมุมทำให้คุณเกร็ง หรือรู้สึกไม่มั่นคงอยู่เงียบ ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Cups (กลับหัว) คนมีคู่ อาจมีแรงบันดาลใจใหม่ ๆ หรือได้พบคนใหม่น่าสนใจอีก อย่างไรก็ตาม คุณยังสามารถทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างกันดีขึ้นได้ ส่วนคนโสด อยู่ที่ว่าคุณจะเปิดใจหรือไม่

          สถานการณ์การเงิน Justice ถ้ามีปัญหาทางการเงิน ปัญหาของคุณจะได้รับการปัดเป่า กรณีมีข้อพิพาทใด ๆ จะได้รับความเป็นธรรม แต่ในทางกลับกัน หากเป็นหนี้สินใด ๆ จะต้องได้ชดใช้ตามวาระ

          ธุรกิจ การงาน Eight of Cups ยากจะหวังหาอะไรสมบูรณ์แบบในช่วงนี้ได้ ยังต้องใช้เวลากับการรอคอย การพยายามจัดการสิ่งต่าง ๆ ไปทีละนิดละน้อย ที่สำคัญคืออย่าประมาท ชะล่าใจกับเวลา

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Wands (กลับหัว) กิจกรรมใหม่ใด ๆ ก็ตามที่เริ่มขึ้นในช่วงนี้ยังจะมีความยุ่งยากตามมา อย่าเพิ่งวางใจในข่าวดีที่มีมาถึง

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Pentacles ใช้ทักษะที่ตนเองมีให้เต็มที่ เรื่องของคุณยังไม่จบเพียงเท่านี้ ยิ่งสั่งสมพัฒนาทักษะการเรียนรู้ไปเรื่อย ๆ หนทางข้างหน้าจะยิ่งยาวไกล และคุณจะได้สิ่งตอบแทนสมควรค่าในวันหนึ่ง


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Swords เสี่ยงต่อการเจ็บป่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือมีปัญหาที่ต้องใช้เวลาทบทวนถ้วนถี่ ควรระวังปัญหารายได้ที่ขาดช่วง หรือการต้องชะลองาน ทำอะไรไม่ได้เต็มที่อย่างมุ่งหวัง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Pentacles คนมีคู่ จะมีพื้นฐานที่ดีระหว่างกัน แต่ก็ยังต้องเรียนรู้กัน เพื่อถนอมความสัมพันธ์ให้มั่นคง ส่วนถ้าต้องการความสนุกและมีชีวิตชีวามากขึ้นให้เปิดใจคุยกัน ส่วนคนโสด คุณมีเนื้อคู่อยู่แน่นอน รอให้เขาโสดว่างมาก่อนนะ

          สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles จะมีข่าวดีเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือมีแผนธุรกิจใหม่ ๆ เริ่มขึ้น ส่วนคนที่มองหาเงินก้อน รายได้จะค่อย ๆ สม่ำเสมอขึ้น แต่ยังต้องใช้เวลาเก็บเงินอีกมาก

          ธุรกิจ การงาน Ace of Cups จะมีงานใหม่ที่ทำให้มีความสุข บ้างจะได้จัดโต๊ะใหม่ เปลี่ยนบรรยากาศที่ทำงาน บ้างมีแผนการดี ๆ กับคู่รักคู่ใจ ได้วางแผนธุรกิจร่วมกัน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Cups (กลับหัว) จิตใจที่ยังไม่มั่นคงจริง มีสิ่งที่ทำให้ปั่นป่วนใจ ระวังความสัมพันธ์ใหม่มาอีก หรือความปรารถนาของคุณที่ยังไม่จบสิ้น

          คำแนะนำพิเศษ The Hanged Man เมื่อยอมรับว่าต้องสูญเสียบ้าง ให้ตระหนักถึงสิ่งที่ยังได้กลับมาอยู่ เหมือนคำที่ว่า พึงยอมเสียทรัพย์เพื่อรักษาอวัยวะ พึงยอมเสียอวัยวะเพื่อรักษาชีวิต


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Wands ได้คู่ได้มิตร อะไรที่เคยทำเหน็ดเหนื่อยมาตามลำพังจะได้ผู้ช่วยที่ดี กิจการงานมีคนร่วมหุ้นลงทุนอย่างราบรื่น ทำการใดก็ได้คนช่วยเหลืออยู่เสมอ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups คนมีคู่ อาจจะมีสิ่งที่สร้างความทุกข์ปนสุขให้กัน ทั้งการยึดติดกับอดีต การไม่กล้าก้าวข้ามไปสู่สิ่งใหม่ ๆ หรือฝังใจกับประสบการณ์บางอย่าง ส่วนคนโสด มักได้พัวพันกับคนเดิม ๆ ที่ยังตัดใจไม่ได้

          สถานการณ์การเงิน The Fool ไม่ควรลงทุนที่มีความเสี่ยงสูง สถานการณ์แวดล้อมไม่แน่นอน การเล่นหุ้น การเก็งกำไร การประมูล การซื้อ-ขายแลกเปลี่ยน ต้องระวังให้มาก

          ธุรกิจ การงาน The Hierophant การงานจะมั่นคงดี มีโอกาสในการเรียนรู้และพัฒนาตนอีกมาก ผู้หลักผู้ใหญ่จะให้แนวคิดที่ดี เพียงแต่บางคนมักต้องทำงานกับคนคอนเซอร์เวทีฟหน่อย จะได้ต่อสู้กันเรื่อย ๆ ทางความคิด

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Pentacles (กลับหัว) ยังต้องระวังการเงิน ระวังการลงทุนมากกว่าคะเนไว้ ยังมีค่าใช้จ่ายแอบแฝงมากมาย ที่หวังทำกำไรไม่ได้อย่างที่คิด

          คำแนะนำพิเศษ Four of Wands คุณจะมีรากฐานที่ดีอยู่ สิ่งใด ๆ ที่ลงมือทำไปจะได้ความสำเร็จและผลตอบแทนแน่นอน ไม่ต้องกังวลว่าจะเดือดร้อนอย่างโดดเดี่ยว มีคนจะช่วยคุณเสมอในยามลำบาก


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Empress ความมั่นคงที่มีอยู่กับตัวเอง ตำแหน่งที่ดีของคุณ แต่บางครั้งก็แสดงถึงการพยายามรักษาอำนาจและพื้นที่ จงมั่นใจที่จะยืนหยัดอย่างสง่างามในที่ของตัวเอง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups (คนมีคู่) ได้พบคู่ที่สอดคล้องต้องกัน ต่างจริงใจต่อกัน ทำให้ชีวิตครอบครัวดำเนินไปอย่างราบรื่น หากมีปัญหาจะแก้ไขได้เร็ววัน ส่วนคนโสด เนื้อคู่กำลังจะมา รอดูว่าจะเจอใครบ้าง

          สถานการณ์การเงิน Six of Swords ถ้าเป็นหนี้ค้างชำระ จำเป็นต้องผัดผ่อนออกไป หรือหาวิธีประนอมหนี้ไปก่อน ไม่ง่ายที่จะหาเงินก้อนโตในเวลานี้ ไม่ควรประมาทเรื่องการเงิน

          ธุรกิจ การงาน The Fool (กลับหัว) การสมัครสอบ การแข่งขัน จะมีโอกาสที่ท้าทาย แต่ก็ยังเป็นการเริ่มต้นอยู่ ถนนชีวิตยังอีกยาวไกล แต่ถ้ามีโปรแกรมการเดินทางต่าง ๆ ยังจะเจอเรื่องไม่แน่นอน ต้องปรับแผนอีกมาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords ยังจะมีเรื่องไม่ได้ดั่งใจเล็ก ๆ น้อย ๆ หงุดหงิดกับเพื่อนร่วมงาน แต่โดยทั่วไปก็ไม่ใช่ปัญหาร้ายแรง ถ้าไม่เอาธุระด้วย เดี๋ยวก็จะผ่านไป

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Wands อุปสรรคมีของมันอยู่เสมอ แต่คุณจะฝ่ามันไปได้ด้วยจิตใจที่เข้มแข็ง การแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้อย่างรวดเร็วคือจุดเด่นของคุณ ไม่ต้องกลัวว่าใครจะขวางทางคุณได้


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 26 ตุลาคม - 1 พฤศจิกายน 2563 อัปเดตล่าสุด 9 มีนาคม 2564 เวลา 22:18:16 45,882 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP