x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 25 ตุลาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดวงรายวัน

              คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 9 ค่ำ เดือน  ปีชวด จ.ศ.1382 ค.ศ.2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะธนิษฐา ฤกษ์ล่าง วันมฤตยู อัคนิโรธลง กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 23 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ ยกเข้าราศีกุมภ์เวลา 16.59น.และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 05.55น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ การหลอกลวงต้มตุ๋นเกิดขึ้นมากจะทำอะไรต้องรอบคอบ

             สีมงคล  สีเหลือง สีส้ม สีแดง สีขาว
             สีอับโชค สีน้ำตาล สีน้ำเงิน
             ทิศมงคล ทิศตะวันออก

             ข้อคิดวันนี้ ไม่มีคำพูดใดที่น่าฟังที่สุด เท่ากับคนที่เรารัก..บอกรักเรา

             สำหรับเด็กเกิดวันนี้ มีนิสัยร่าเริง รักอิสระ รักศิลปะ มนุษย์สัมพันธ์ดี เหมาะที่จะทำงานที่เกี่ยวข้องกับสังคม

             วันนี้เป็นวันฉลู ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีชวด ปีมะเส็ง และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะแม ปีมะโรง และปีจอ
             *คนเกิดปีฉลูหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00น.-15.00 น.
             *คนเกิดปีมะแมหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00น.-03.00น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อาจโดนยั่วยุให้อารมณ์เสียหรือโกรธมาก ทำใจเย็นไว้ก่อน คนอื่นเขาไม่รู้ใจเราเท่าไหร่ ก็ไม่ต้องยุ่งกับเขามาก ความรักต้องดูแลใจซึ่งกันและกัน ไม่ใช่ไม่แคร์อะไรกันเลย การงานมีแต่งานหนักรออยู่ข้างหน้า

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : จิตใจไม่ค่อยมั่นคงหนักแน่น อาจเป็นเพราะหัวใจรู้สึกอ่อนไหว หรือมีความกลัวในอนาคตที่จะถึง การงานมีการปรับเปลี่ยนค่อนข้างใหญ่ ย้ายฝ่ายย้ายแผนกก็เป็นไปได้ ควรเตรียมความพร้อมของตนเองไว้ก่อนจะดีกว่า

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อะไรที่ผ่านเข้ามาในชีวิต แล้วรู้สึกเหนื่อยและท้อก็พักไว้ก่อน อย่าเพิ่งเริ่มอะไรในช่วงนี้ บางอย่างเลี่ยงไม่ได้ต้องเดินหน้าไปตามเนื้อผ้า ความรักไม่ต้องสนใจอะไรมาก ถึงเวลามาก็มา ถึงเวลาจากไปก็ไป

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เพื่อนร่วมงานก็ต้องดูกันให้ดีๆ ใครที่ชอบดูถูกคนอื่นเอารัดเอาเปรียบ ควรเอาตัวออกห่างไว้ก่อน การงานต้องคิดรอบคอบมากขึ้น ผู้ใหญ่และคนที่มีความรู้กว่า จะอาศัยบารมีของเขาทำให้เราดีขึ้นได้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความรัก เราไม่ยอมอดทนกับนิสัยบางประการของคนรัก ต้องคุยกันให้รู้เรื่องและต้องเคลียร์กันให้จบ การงานแม้เหน็ดเหนื่อยแค่ไหน ก็สามารถฝ่าฟันไปได้ด้วยดี อาจมีเรื่องตกหล่นจนไม่สบายใจ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ต้องทนกับสภาพที่ต้องเจอ อาจมีการย้ายที่อยู่หรือไปอยู่ในสภาพสังคมใหม่ และยังปรับตัวไม่ได้ การงานหากได้รับงานใหม่จงทำให้เต็มที่ เพราะผู้ใหญ่เขากำลังจับตามองอยู่ ว่าคุณทำงานให้เขาอย่างเต็มที่หรือไม่

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ใครที่เคยด่าคุณหรือมีข้อความเสียๆหายๆให้ เวรกรรมจะตามเขาทันเอง การงานเรื่องที่คาดการณ์ไว้จะไม่เป็นไปตามที่คิด คงมีผิดหวังกันบ้าง อย่าเอามาสุมหัวอยู่เพียงคนเดียว จะไม่ค่อยได้งานอะไรมาก


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 25 ตุลาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 25 ตุลาคม 2563 เวลา 13:15:39 3,011 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP